News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 907
Reply
 
Thread Tools
Old 12-07-2019   #1
troopy
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Oct 2014
Posts: 41,278
Thanks: 19
Thanked 4,293 Times in 3,731 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 49
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 21993
Default Lại tin buồn đến với Boeing

Boeing đối mặt với án phạt do sử dụng các bộ phận bị lỗi trên máy bay ḍng NG. Khpanr tiền phạt lên tới 3,9 triệu USD. Hăng này bị cáo buộc không ngăn chặn việc lắp đặt các bộ phận bị lỗi trên máy bay ḍng 737 NG.Biểu tượng Boeing tại Triển lăm hàng không quốc tế Paris, Pháp, ngày 19/6/2019. Ảnh: AFP/ TTXVN

Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) ngày 6/12 cho biết nhà sản xuất máy bay Boeing đang đối mặt với khoản tiền phạt 3,9 triệu USD, do các cáo buộc không ngăn chặn việc lắp đặt các bộ phận bị lỗi trên khoảng 130 chiếc máy bay ḍng 737 NG.

Trong thông báo, FAA nói rằng Boeing đă không giám sát chặt chẽ các nhà cung cấp của ḿnh để đảm bảo họ tuân thủ hệ thống chất lượng của công ty. Cơ quan này cũng nhận định Boeing đă “cố t́nh” nộp đơn lên FAA xin chứng nhận khả năng không vận cho các ḍng máy bay trên kể cả khi họ biết rằng các bộ phận này không sử dụng được do chúng không vượt qua các bài thử nghiệm độ bền.

Trong tuyên bố cùng đưa ra vào ngày thứ Sáu, Boeing không thừa nhận trách nhiệm pháp lư, nhưng cho biết họ “nhận thức được” những lo ngại của FAA. Phát ngôn viên của Boeing, ông Charles Bickers nói rằng phía công ty đang làm việc chặt chẽ với khách hàng của ḿnh để có những hành động khắc phục phù hợp.

FAA cho biết Boeing có 30 ngày để đưa ra phản hồi, hoặc chấp nhận trả tiền phạt hoặc kháng cáo. Về phía ḿnh, Boeing cho biết họ sẽ xem xét các h́nh phạt được đưa ra.

Khoản tiền phạt được công bố vào thứ Sáu chỉ liên quan đến các bộ phận được sử dụng trên các máy bay thuộc ḍng NG. Song FAA cũng cho biết họ đang tiếp tục xem xét vấn đề v́ nó có liên quan đến cả ḍng MAX.

Trước đó vào tháng Sáu năm nay, FAA tiết lộ rằng 300 máy bay ḍng NG và 737 MAX nhiều khả năng đă sử dụng các bộ phận không được sản xuất đúng cách. Các bộ phận có vấn đề là cụm ray dẫn cho cánh tà trước vốn được sử dụng để cung cấp thêm lực nâng cho máy bay trong quá tŕnh cất cánh và hạ cánh. FAA cho biết lỗi này có thể làm hư hại máy bay, dẫn đến khả năng gây thương tích cho hành khách hoặc khiến máy bay không thể hạ cánh an toàn. Cơ quan này sau đó đă yêu cầu Boeing phải nhanh chóng thay thế những bộ phận trên.

Thông tin về án phạt của FAA được công bố trong bối cảnh Boeing đang t́m cách đưa ḍng máy bay 737 MAX hoạt động trở lại. Ḍng phi cơ này đă bị ngừng bay trên toàn thế giới sau tai nạn của máy bay Ethiopian Airlines hồi tháng Ba và máy bay Lion Air tháng 10/2018, khiến tổng cộng 346 người thiệt mạng./.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	231.jpg
Views:	0
Size:	18.4 KB
ID:	1495474  
troopy_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to troopy For This Useful Post:
minhhanhnguyen (12-07-2019), thangtram (12-07-2019)
Old 12-07-2019   #2
thangtram
 
Banned
Join Date: Dec 2006
Location: 10 Downing Street
Posts: 7,108
Thanks: 12,694
Thanked 9,862 Times in 4,511 Posts
Mentioned: 103 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2069 Post(s)
Rep Power: 0
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
Reputation: 183940
Default

Böing đă làm mất mặt bầu cua German Engineering wá nha, tốt nhất là nên đổi thành The King Trump Company th́ tương lai xán lạn hơn rất nhiều: khỏi bị kiện !

Một phần lỗi này chắc chắn là do sử dụng phụ tùng made in China hoặc Mexico...nếu càng ngày càng muốn tăng lợi nhuận th́ fải giảm giá thành--> hành khách chết bớt cho nhẹ địa cầu: nhất củ lưỡng tiện vậy ! SHOOT ´M UP other version, rite !
thangtram_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.08224 seconds with 13 queries