News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 804
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Giấu súng trong nhà một ông Mỹ gốc Việt bị bắt
Click image for larger version

Name:	151.jpg
Views:	0
Size:	42.2 KB
ID:	1498909  
Một ông Việt bị bắt v́ có súng lậu giấu trong nhà. Ông này sống tại thị xă Milton, tiểu bang Massachusetts. Nguyễn D. Tuấn đă bị cảnh sát tiểu bang và cảnh sát liên bang bắt giữ, sau khi họ t́m thấy nhiều khẩu súng và bộ phận hăm thanh súng trong nhà và xe của ông. Người này bị bắt tạm giam với tiền thế chân $150,000 Mỹ kim.

Theo tin của nhật báo The Patriot Ledger tại Quincy, người bị bắt là ông Nguyễn D. Tuấn, 46 tuổi. Vào ngày thứ Tư, ông Tuấn bị đưa ra trước ṭa địa phương Quincy District Court để nghe sáu cáo buộc về tội sở hữu súng không có số căn cước, bốn cáo buộc có bộ phận hăm thanh (silencer), hai cáo buộc mang súng không có giấy phép, và mỗi cáo buộc cho từng khẩu súng có khả năng chứa nhiều đạn và cho việc không cất giữ vũ khí đúng cách.H́nh minh họa với súng gần tương tự như súng tại thấy trong vụ bắt ông Tuần tại Milton, Massachusettes.

Nếu có thể đóng tiền thế chân để được tại ngoại, ông Tuấn phải trao sổ thông hành cho nhà chức trách để không thể rời nước Mỹ và phải mang trong người máy định vị GPS để nhà chức trách có thể biết ông ở đâu vào bất cứ lúc nào. Ông sẽ bị đưa ra ṭa lần kế tiếp vào ngày 10 tháng Giêng, 2020.
Bản tin cho biết cảnh sát tiểu bang và các nhân viên công lực liên bang đă lục soát xe của ông Tuấn và nhà của ông nằm trên đường Warren Avenue tại thị xă Milton hôm thứ Ba, 10 tháng 12, 2019. Các nhân viên công lực đă thực hiện cuộc điều tra sau khi được Bộ Nội An thông báo rằng ông Nguyễn D. Tuấn đă t́m cách mua bộ phận hăm thanh gởi đến nhà của ông. Đây là bộ phận bị cấm tại tiểu bang Massachusetts.
Trong cuộc lục soát nhà và xe, cảnh sát t́m thấy bốn bộ phận hăm thanh, năm khẩu súng lục, hai khẩu súng trường. Vài khẩu súng đă được nạp đạn, vài súng không có số căn cước theo luật liên bang.
Trong xe của ông Tuấn, nhà chức trách tịch thu một khẩu súng tấn công thuộc loại AR-15 không có số căn cước, một khẩu súng tay Glock cũng không có số và được nạp đạn với băng đạn có khả năng chứa nhiều đạn, và thêm ba bộ phận hăm thanh.
C̣n trong nhà th́ họ t́m thấy bốn khẩu súng Glock, một khẩu súng trường AR-15, một bộ phận hăm thanh, và hơn 350 viên đạn.
Chưa rơ tại sao ông Tuấn có nhiều súng đạn như vậy. Nhà chức trách cho biết vụ án này có thể sẽ được chuyển từ ṭa địa phương đến Ṭa Thượng Thẩm của tiểu bang.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-14-2019
  Reputation: 30755


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 48,439
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	151.jpg
Views:	0
Size:	42.2 KB
ID:	1498909  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 5,172 Times in 4,635 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 55 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06741 seconds with 13 queries