News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1127
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ba tháng đầu năm 2020, ba con giáp giàu ngút ngàn
Click image for larger version

Name:	71.jpg
Views:	0
Size:	112.0 KB
ID:	1518284  
Ba con giáp được Thần Tài phát lộc, tài khoản nảy số không ngừng, giàu nhanh như vũ băo 3 tháng đầu năm 2020. Xin chúc muàng ba con giáp có tên dưới đây tài lộc khởi sắc, tiền tài bủa vây.

Tuổi Dần

Không biết thời gian trước đây ra sao nhưng bắt đầu từ năm 2020 này th́ cuộc sống tuổi Dần có bước chuyển biến mạnh mẽ. Theo đó, mọi thứ đều thay đổi tích cực, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận.

Tử vi học có nói, trong ṿng 3 tháng đầu năm nay, tuổi Dần sẽ được thần tài và quư nhân chiếu cố nồng hậu nên làm ǵ cũng suôn sẻ, tài lộc bủa vây. Thời điểm này, những người làm kinh doanh cũng có cơ hội tốt để đầu tư.

Bên cạnh đó, tử vi cũng nhắc nhở những người tuổi Dần cần phải b́nh tĩnh quan sát t́nh h́nh để thay đổi cuộc sống ngày càng thăng hoa và tốt đẹp hơn.Tuổi Tuất

Theo như tử vi học có nói những người tuổi Tuất thẳng thắn, cương trực và có trách nhiệm trong công việc. Bên cạnh đó, họ c̣n là người biết vươn lên trong cuộc sống và có tham vọng làm giàu.

Thời điểm 3 tháng đầu năm 2020 được coi là thời hoàng kim để Tuất gặt hái những thành quả ḿnh xứng. Trong 3 tháng này, tuổi Tuất làm ăn thuận buồm xuôi gió, tiền bạc rủng rỉnh, của nả chất đống, phát tài rực rỡ khiến nhiều người phải ghen tỵ đó nhé.

Tuổi Hợi

Tử vi học có nói, bước sang năm 2020, những người tuổi Hợi càng thêm phúc thêm phần, hưởng nhiều phúc lành. Cụ thể, thời điểm trong 3 tháng đầu năm tuổi Hợi làm ǵ cũng ra tiền, tha hồ gánh lộc về nhà, thoải mái chi tiêu.

Không chỉ 3 tháng đầu năm mà trong năm Canh Tư 2020 này, cuộc sống tuổi Hợi sẽ được nâng lên tầm cao mới. Thời điểm từ giữa năm 2020 trở đi, tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt giúp họ phát triển sự nghiệp, t́nh duyên cũng khởi sắc.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-22-2020
  Reputation: 29072


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 44,228
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	71.jpg
Views:	0
Size:	112.0 KB
ID:	1518284  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,360 Times in 3,944 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 51 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05746 seconds with 13 queries