News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1918
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Năm 2020, 4 con giáp kiếm tiền khó khăn v́ đường tài lộc kém vượng
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	27.6 KB
ID:	1518391   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	92.4 KB
ID:	1518392   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	111.1 KB
ID:	1518393   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	115.4 KB
ID:	1518394  

Trong năm 2020 này, có 4 con giáp được dự báo con đường tài lộc kém vượng, khiến kiếm tiền khó khăn, làm giàu không dễ nên chú ư hơn đến đường tài lộc của bản thân. Hăy xem những con giáp nào được dự báo tài vận kém hanh thông trong năm Canh Tư 2020.

Bước vào năm mới Canh Tư 2020, mọi người đều mang theo những hy vọng về một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc viên măn, cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, trên thực tế, một năm có thể đẹp với người này nhưng lại không tốt với người kia. Nắm được sự thay đổi trong cung tài vận, các con giáp có thể chủ động trong mọi lĩnh vực để giảm bớt sự hao hụt, sụt giảm về mặt tiền bạc.

Trong năm 2020 này, có 4 con giáp được dự báo nên chú ư hơn đến đường tài lộc của bản thân.

1. Tuổi Tư

2020 là năm tuổi của những người tuổi Tư. Trong năm tuổi này, vận thế của các bạn có sự dao động tương đối lớn và điều này đem đến cho các bạn cảm giác không ổn định, cũng bởi vậy mà tài vận của người tuổi Tư bị ảnh hưởng ít nhiều.
Sau khi bước sang năm 2020, những người cầm tinh con chuột sẽ dần cảm nhận được rằng việc kiếm tiền của các bạn trở nên khó khăn hơn, các con đường cầu tài thường hay xảy ra chuyện ngoài ư muốn dẫn đến thu nhập không như ư, ngày một ít đi, thậm chí c̣n có khả năng tốn thêm tiền.

Áp lực về kinh tế trong năm 2020 với người tuổi Tư tương đối nặng nề, các bạn hăy sẵn sàng vượt qua năm Tư với một tâm thái vững vàng, thận trọng trong từng kế hoạch để hạn chế tối đa rủi ro.

2. Tuổi Dần

Người tuổi Dần thường rất giỏi trong việc kiếm tiền song trong việc tiêu tiền, các bạn cũng hay vung tay quá trán. Đây có thể là do tính cách phóng khoáng của những người cầm tinh con Hổ.

Thông thường, việc kiếm tiền với những người tuổi Dần không phải là việc quá khó khăn, thậm chí các bạn là những người có thể làm ra nhiều tiền, song bước vào năm con Chuột 2020.
Lời khuyên dành cho con giáp này là hăy tiết kiệm hơn một chút, tiêu pha cần có kế hoạch rơ ràng bởi tài vận của các bạn trong năm nay được dự báo không quá lư tưởng, sẽ có sự giảm sút trong thu nhập.

Tiết kiệm chi tiêu là cách hiệu quả để đảm bảo cuộc sống vẫn diễn ra b́nh thường, không đến mức phải rơi vào cảnh túng thiếu.

3. Tuổi Ngọ

Năm 2020 là năm xung Thái Tuế với người tuổi Ngọ, lưu niên Thái Tuế sẽ khiến cho con giáp này về tổng thế không được thuận lợi, trong đó tài vận bị ảnh hưởng khá nhiều.

Tài vận xuống dốc dẫn đến thu nhập trong năm của các bạn sụt giảm, thậm chí trong cuộc sống có thể sẽ xảy ra cả những chuyện ngoài ư muốn khiến các bạn thường xuyên cần tiêu đến nhiều tiền.

Lời khuyên dành cho những người tuổi Ngọ là hăy tính toán chu toàn cho các kế hoạch dài hạn trong năm, tuân thủ theo những kế hoạch chi tiết mà bản thân đă đặt ra để hạn chế việc tiêu lạm vào những khoản khác.

Tiết kiệm, chuẩn bị trước một khoản tiền dự pḥng là việc mà con giáp Ngọ có thể tham khảo và thực hiện ngay từ đầu năm để cả năm không phải quá căng thẳng v́ chuyện tiền bạc.
4. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trời sinh là những người coi trọng tiền bạc, các bạn có một yêu cầu rất cao đối với đời sống vật chất, v́ thế mà các bạn luôn khát khao bản thân có thể làm ra nhiều tiền, cuộc sống dư giả, giàu sang.

Cũng nhờ lư tưởng này mà về phương diện kiếm tiền, người tuổi Dậu luôn luôn nỗ lực gấp nhiều lần người khác.

Dù vậy, trong năm 2020, vận may về đường tài lộc dường như không mỉm cười với các bạn. Do những tác động xấu của năm phá Thái Tuế nên thu nhập của người tuổi Dậu có thể sẽ giảm sút, kinh tế v́ vậy mà khó khăn hơn.

Các bạn hăy thận trọng một chút và lên sẵn kế hoạch dự pḥng để tránh rơi vào t́nh huống xấu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nh́n lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 01-22-2020
  Reputation: 52211


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 99,136
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	27.6 KB
ID:	1518391   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	92.4 KB
ID:	1518392   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	111.1 KB
ID:	1518393   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	115.4 KB
ID:	1518394  

  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 5,656 Times in 4,553 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 114 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.04166 seconds with 13 queries