News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 604
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Triệt phá đường dây mang thai hộ do người Trung Quốc cầm đầu
Click image for larger version

Name:	i.jpg
Views:	0
Size:	81.1 KB
ID:	1529518  
Chiến dịch truy quét diễn ra sau khi cảnh sát bắt đầu điều tra một nhóm người mang quốc tịch Trung Quốc thuê phụ nữ Thái Lan sinh con hộ, trong một chiên dịch có quy mô toàn quốc.Cảnh sát Thái Lan ngày 13/2 đă mở chiến dịch truy quét một đường dây tổ chức mang thai hộ tại Bangkok cùng các tỉnh lân cận, bắt giữ 9 nghi can trong các cuộc đột kích ở Bangkok, Pathum Thani và Sukhothai, trong đó có một cặp vợ chồng người Trung Quốc.

Hơn 200 cảnh sát và lực lượng liên ngành đă được huy động tham gia chiến dịch trên. Đáng chú ư, lực lượng chức năng khi đột kích vào một căn biệt thự ở Bangkok đă phát hiện 6 phụ nữ người Thái Lan và một nam giới mang quốc tịch Trung Quốc.

Trong số những phụ nữ này có một người vừa sinh con được khoảng 30 ngày, số c̣n lại đang mang thai. Những phụ nữ trên đă được đưa về đồn cảnh sát, trong khi các trẻ sơ sinh được nhân viên bảo trợ xă hội chăm sóc. Vợ của người đàn ông Trung Quốc nói trên và những nghi can c̣n lại cũng bị bắt tại một số địa điểm khác.

Chiến dịch truy quét diễn ra sau khi cảnh sát mở cuộc điều tra nhằm vào một nhóm người mang quốc tịch Trung Quốc thuê phụ nữ Thái Lan sinh con hộ. Chỉ huy đơn vị chống buôn người của cảnh sát Thái Lan (ATPD), Thiếu tướng Worawat Watnakornbancha cho biết những người phụ nữ này được trả từ 400.000-600.000 baht (12.850-19.280 USD) mỗi người. Hiện lực lượng chức năng đang mở rộng điều tra, tiến hành bắt giữ những người có liên quan đến đường dây.

Theo luật pháp Thái Lan, những hành vi mang thai hộ dưới các h́nh thức thương mại, môi giới…. đều bị cấm. Sau khi Luật Bảo vệ trẻ em sinh ra từ các Công nghệ Hỗ trợ Sinh sản có hiệu lực, đường dây mang thai hộ nói trên đă thu xếp cho các nhóm phụ nữ sang một nước láng giềng để thụ tinh, sau đó quay trở lại Thái Lan.

Khi sắp đến ngày sinh nở, số phụ nữ này được đưa đến Trung Quốc và sinh nở ở đó rồi trở lại Thái Lan một ḿnh. Tướng Worawat cũng cho biết, cảnh sát Thái Lan sẽ làm việc với nhà chức trách Trung Quốc để t́m nơi ở của những đứa trẻ nói trên.

Quá tŕnh điều tra của cảnh sát cho thấy các nghi can người Trung Quốc đă mở một công ty b́nh phong và thuê phụ nữ Thái Lan đến làm việc. Ít nhất 100 phụ nữ trên khắp Thái Lan đă được thuê mang thai hộ. Nhà chức trách Thái Lan đă tịch thu tài sản của 9 nghi can bị bắt, bao gồm 16 xe ôtô có tổng trị giá 15 triệu baht và một ngôi nhà có giá 20 triệu baht ở Bangkok.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 02-14-2020
  Reputation: 3163


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 13,019
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	i.jpg
Views:	0
Size:	81.1 KB
ID:	1529518  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 38
  Thanked 1,418 Times in 1,227 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 15 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07127 seconds with 13 queries