News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 966
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 con giáp tiêu tiền hoang phí bậc nhất, nên chú ư điều chỉnh lại nhé
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	128.9 KB
ID:	1532086   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	111.1 KB
ID:	1532087   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	111.1 KB
ID:	1532088  
Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp dưới đây rất mạnh tay tiêu tiền hoang phí bậc nhất cho các mối quan hệ bạn bè, sẵn sàng dốc sạch túi v́ những người ḿnh quen biết, v́ vậy các bạn nằm trong 4 con giáp này hăy nên chú ư điều chỉnh lại nhé

1. Tuổi Hợi


Trong số 12 con giáp, những người tuổi Hợi có thể nói là thích theo đuổi cái mới nhất. Với những món đồ mới mẻ hay các sản phẩm công nghệ cao, các bạn vô cùng hứng thú, chỉ cần một sản phẩm mới vừa ra ḷ là các bạn lại trỗi dậy ham muốn được thử và cố gắng mua cho bằng được.

Nhưng có một điều cần phải nhớ là, những sản phẩm mới được mọi người cùng háo hức chờ đợi thường ít khi có giá thấp. Chỉ mua một hai món là tiền trong túi đă hết sạch.
Vấn đề nữa là, những sản phẩm mới được mua lúc hứng lên có thể sẽ chẳng dùng đến hoặc dùng một hai lần lại bỏ đó, như thế sẽ lăng phí rất nhiều tiền vốn không nên tiêu.

Lời khuyên dành cho con giáp Hợi là, các bạn hăy phản tỉnh bản thân một chút, nếu cứ theo đuổi những cái mới để thỏa măn tâm lư hiếu kỳ và hư vinh mà lăng phí đi những khoản tiền mà bản thân phải vất vả kiếm được, các bạn sẽ cháy túi, đến khi có việc thực sự cần tiêu sẽ không có khả năng chi trả. Điều này liệu có đáng?

2. Tuổi Dần

Những người cầm tinh con Hổ trời sinh đă có tính sĩ diện cao, thích có một cuộc sống chất lượng cao. Để thỏa măn nhu cầu của bản thân về lĩnh vực này, con giáp Dần thường không tiếc công sức, cũng không ngần ngại tiêu nhiều tiền để đạt được mục tiêu của ḿnh.

Vậy nhưng các bạn nên nhớ, có những lúc đẳng cấp chất lượng cao về mặt vật chất chưa chắc đă mang lại nềm vui thực sự, thay vào đó, chất lượng của cuộc sống thường được đánh giá dựa vào mức độ vui vẻ hay hạnh phúc cả mỗi người.
Một cuộc sống tươi đẹp thực sự, phần lớn được thể hiện trong việc mỗi cá nhân và gia đ́nh của ḿnh có đối xử với nhau chân thành, yêu thương từ tấm ḷng, bao dung, đùm bọc, gần gũi với nhau hay không.

Về mặt vật chất, dù có thiếu những sản phẩm cao cấp cũng không hẳn sẽ trở thành vẫn đề, miễn là trong ḷng vui vẻ, cuộc sống sẽ thoải mái dễ chịu.

3. Tuổi Sửu

Mặc dù người tuổi Sửu trời sinh có tính t́nh chăm chỉ cần cù, lao động không bao giờ biết mệt mỏi song các bạn cũng là người thiếu khả năng phản kháng lại những ham muốn về cái đẹp.

Để theo đuổi cái đẹp, con giáp này thường không tiếc tiền bạc để làm đẹp cho bản thân.
Trong mắt người khác, người tuổi Sửu luôn sành điệu, nổi bật, bắt mắt. Tuy nhiên các bạn cũng nên biết thêm, rằng sự lấp lánh đẹp đẽ luôn cần đến tiền để duy tŕ.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng song cần tiết chế đúng mức, đúng hoàn cảnh và đúng khả năng. Việc không tiếc tiền chi cho cái đẹp nên được kiểm soát lại, nếu không, việc này sẽ chỉ khiến ngân khố của các bạn hao hụt, chẳng c̣n lại là bao.

4. Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ là những người hào phóng lại ham vui, thế nên hầu hết các bạn đều biết ăn biết chơi và giỏi tiêu tiền.

Con giáp này cũng có thể mạnh tay chi tiền cho các mối quan hệ bạn bè, sẵn sàng dốc sạch túi v́ những người ḿnh quen biết.

Thực ra, giúp đỡ người khác là việc tốt song việc giúp đỡ hay chi tiêu đều nên có chừng mực, phù hợp với khả năng của bản thân, như thế sẽ tốt hơn cho các bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nh́n vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 02-18-2020
  Reputation: 52782


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 100,048
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	128.9 KB
ID:	1532086   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	111.1 KB
ID:	1532087   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	111.1 KB
ID:	1532088  
  Attached Images
   
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 5,910 Times in 4,757 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 115 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  queebee (02-19-2020)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.06550 seconds with 13 queries