News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2241
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một phụ nữ gốc Việt bị kết tội trong khi chồng th́ không
Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	23.5 KB
ID:	1533485  
Vợ bị kết tội, chồng trắng án trong vụ gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn năm 2017. Hôm 19/2, tại ṭa án Hạt Napa County, bà Hà Thúy Hằng bị kết tội liên quan đến một vụ gây tai nạn xe cộ rồi bỏ trốn vào năm 2017. Bà đă bị bắt từ năm đó.

Tai nạn đă giết chết ông Andrew Lynch, 57 tuổi, một cư dân của thành phố Napa. Trong khi phụ nữ gốc Việt này bị kết tội th́ chồng bà được trắng án trong các cáo buộc dính líu đến cái chết của ông Lynch.Hà Thúy Hằng trong h́nh biên bản năm 2017.

Người bị xét xử là bà Hà Thúy Hằng, c̣n có tên là Laura Hà, nay đă 50 tuổi. Trong vụ xử kéo dài hai tuần rưỡi với bồi thẩm đoàn gồm bảy phụ nữ và năm đàn ông, họ đă kết tội bà Hằng v́ bà đă rời bỏ nơi xảy ra tai nạn chết người.

Tin trước đây cho biết bà Hà Thúy Hằng đă lái một chiếc Cadillac Escalade thuộc loại xe SUV đời mới và tông vào ông Andrew Lynch trong đêm tối khi ông băng qua đường Redwood Road về phía tây của đường Solano Avenue.

Chồng của bà Hằng là ông Peter Hoàng, c̣n có tên là Hoàng Phi Việt. Tại thời điểm bà Hằng bị bắt gần ba năm trước, Cảnh Sát Napa nói rằng ông Peter Hoàng đă che giấu sự thật, không cho họ biết bà đang trốn ở đâu. Thế nhưng tại ṭa án, bồi thẩm đoàn cho rằng ông Peter không phạm tội này, do đó ông được họ cho trắng án.

Sau khi bà Laura bị kết tội và ông Peter được tha tội, Thẩm Phán Mark Boessenecker cho biết ông sẽ tuyên án vào ngày 16 tháng Tư. Bản án có thể là nhiều năm tù. Luật sư Tim A. Pori của bà Laura Hà nói rằng ông sẽ t́m mọi giải pháp để giúp bà Laura, kể cả kháng án.

Theo hồ sơ của cảnh sát, bà Hằng từng lái chiếc Cadillac Escalade và tông ông Lynch vào đêm 29 tháng 6, 2017. Các nhân chứng cho biết họ thấy bà Hằng dừng chiếc SUV và bước tới gần để xem xét ông Lynch bị thương nằm trên mặt đường. Thế nhưng thay v́ ở lại đợi cảnh sát đến điều tra, bà trở lại xe và lái đi mất.

Ông Andrew Lynch đă bị găy xương sống lưng, xương cổ và xương chậu. Ông nằm trong nhà thương bốn ngày trước khi qua đời.

Bà Hằng bị bắt tại thành phố lân cận Santa Rosa một ngày trước ông Lynch từ trần. Lúc đó cảnh sát đă truy ra chiếc xe của bà Hằng và t́m đến nhà của hai vợ chồng để bắt bà.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 02-21-2020
  Reputation: 29786


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 60,225
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	23.5 KB
ID:	1533485  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,620 Times in 4,123 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 68 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06575 seconds with 13 queries