News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 747
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thực hư tin cấm các chuyến bay đến Hàn Quốc, Nhật Bản
Click image for larger version

Name:	bay1_mima.jpg
Views:	0
Size:	50.2 KB
ID:	1533577  
Trước thông tin cấm các chuyến bay giữa Việt Nam - Hàn Quốc và Nhật Bản gây xôn xao. Mới đây Cục Hàng không Việt Nam chính thức lên tiếng,........

Trong ngày hôm qua (20/2), trên một số trang mạng lan truyền thông tin Cục Hàng không Việt Nam ra quyết định cấm vô thời hạn các chuyến bay giữa Việt Nam - Hàn Quốc và Việt Nam - Nhật Bản.

Trước thông tin sai sự thật đó, ông Đinh Việt Thắng, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam khẳng định, hoàn toàn không có chuyện cơ quan này yêu cầu “cấm vô thời hạn các chuyến bay đă cấp phép cho các hăng hàng không khai thác chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc cũng như giữa Việt Nam và Nhật Bản từ 13h chiều 20/2/2020”.

“Các thông tin trên là hoàn toàn bịa đặt. Chúng tôi đă đề nghị cơ quan công an điều tra, làm rơ và xử lư nghiêm những đối tượng tung tin giả này”, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam khẳng định.

Đến thời điểm này, thực hiện Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/1 của Thủ tướng Chính phủ về việc pḥng, chống dịch bệnh Covid-19, Cục Hàng không VN duy nhất công bố tạm thời hủy các phép bay đă cấp cho các hăng hàng không khai thác các chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc từ 6h giờ quốc tế (tức 13h giờ Việt Nam) ngày 1/2/2020.


Tổng công ty Quản lư bay VN có trách nhiệm thông báo tin tức hàng không bằng h́nh thức phù hợp với nội dung tạm thời hủy phép bay nêu trên. Doanh nghiệp này cũng được yêu cầu từ chối tiếp nhận kế hoạch bay không lưu của các chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc theo kế hoạch nói trên.

Trong khi đó, đại diện Vietnam Airlines cho biết, ngay sau khi xuất hiện thông tin trên, hăng đă chủ động liên hệ với Cục Hàng không Việt Nam để xác minh và khẳng định các thông tin này không đúng.

“Vietnam Airlines vẫn khai thác b́nh thường các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản theo đúng lịch bay đă được cấp phép của nhà chức trách. Các thay đổi về khai thác (nếu có) sẽ được hăng công bố đầy đủ và kịp thời đến khách hàng thông qua website hoặc trên các kênh phương tiện khác,” đại diện Vietnam Airlines chia sẻ./.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 02-21-2020
  Reputation: 16995


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 24,561
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	bay1_mima.jpg
Views:	0
Size:	50.2 KB
ID:	1533577  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 3,255 Times in 2,501 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 28 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.07361 seconds with 13 queries