News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2008
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị nhắc chưa quyên góp tiền chống dịch khiến Trấn Thành lên tiếng
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	226.0 KB
ID:	1549752   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	126.3 KB
ID:	1549753  
Nhiều ư kiến đồng t́nh với quan điểm từ thiện là chuyện tự nguyện. Song, việc công khai cũng có ư nghĩa trong việc tạo sự lan tỏa, trước thắc mắc của khán giả về việc chưa thấy Trấn Thành trong danh sách nghệ sĩ quyên góp tiền chống dịch, MC cho biết anh không có thói quen công khai hoạt động từ thiện.

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ nhận được sự ủng hộ khi chung tay cùng Chính phủ chống dịch bệnh. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả thắc mắc việc một số nghệ sĩ nổi tiếng nhưng chưa thấy ủng hộ, trong đó có Trấn Thành.

"Trấn Thành đâu thua kém ǵ ai, cũng giàu có, em cũng nên đóng góp đi em", "Sao chưa thấy Trấn Thành đóng góp cùng cộng đồng" là một số b́nh luận trên trang của MC Trấn Thành.

Nhiều nghệ sĩ chung tay chống dịch thời gian qua.

Sáng 20/3, Trấn Thành lên tiếng về vấn đề này trên trang cá nhân. "Về việc đóng góp từ thiện thời điểm dịch bệnh. Thấy có nhiều bạn lên diễn đàn viết không thấy nghệ sĩ A đóng góp, nghệ sĩ B giàu mà keo kiệt đóng góp có nhiêu đây. Mùa dịch thế Trấn Thành ở đâu, sao không làm từ thiện?", Trấn Thành viết.

“Tôi không có thói quen làm từ thiện mà phải báo là làm ở đâu, bao nhiêu tiền. Bây giờ làm cái ǵ cũng phải báo cáo th́ từ một hành động ư nghĩa thành 'đối phó với cộng đồng' sao. Không. Tôi không làm vậy đâu”, MC chia sẻ.

Trấn Thành cho rằng từ thiện nên xuất phát từ tâm không nên phán xét, chỉ trích.

“Làm từ thiện rồi mà c̣n bị chê là ‘giàu vậy mà ủng hộ có nhiêu đó’. Chúng ta không nên nói thế các bạn. Người ta đă làm từ thiện mà vẫn bị lên án th́ thử hỏi c̣n ai muốn đóng góp nữa khi mà đóng góp ít hoặc không nhiều bằng người khác vẫn sẽ bị chửi?”, anh cho biết thêm.

“Có vẻ làm ǵ cũng không vừa ḷng các bạn hết. Làm từ thiện mà âm thầm th́ bảo: ‘Đất nước đang gặp khó khăn, nghệ sĩ ǵ đâu, giàu có vậy mà không thấy đóng góp’. Nếu muốn báo để mọi người biết th́ bảo: ‘Phô trương, làm màu, lợi dụng thời cơ hâm nóng tên tuổi’. Rút cuộc là nên làm ǵ đây”.

MC nhấn mạnh: “Những người hay phàn nàn, chỉ trích thường là những bạn chưa bao giờ giúp ǵ cho ai và xă hội. Tại mấy người hay làm th́ người ta không có thích nói”.

Cuối cùng, Trấn Thành khẳng định làm từ thiện là t́nh nguyện, không nên ép nhau. “Tùy khả năng, ai có bao nhiêu giúp bấy nhiêu. Đừng so sánh. Giúp ít giúp nhiều ǵ cũng là tấm ḷng. Đáng quư hết. Nghệ sĩ làm từ thiện nên làm từ tâm, đừng chỉ để đối phó với dư luận. Hăy đóng góp, giúp đỡ. Bớt chỉ trích, phán xét. Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ?”, anh viết.

Về việc cá nhân đă ủng hộ hay chưa, anh cho biết: “C̣n việc Trấn Thành có làm từ thiện hay không th́: trời biết, đất biết, Trấn Thành biết và người được tôi giúp đỡ biết. Như thế là đủ rồi. Mong mọi người b́nh an, khoẻ mạnh và thế giới này sớm bước qua mùa dịch”.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 03-20-2020
  Reputation: 54891


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 102,420
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	226.0 KB
ID:	1549752   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	126.3 KB
ID:	1549753  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 6,932 Times in 5,539 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 117 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.04753 seconds with 13 queries