News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2183
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tám tháng yêu nhau chỉ hôn môi, sắp cưới mới phát hiện sự thật động trời
Click image for larger version

Name:	271.jpg
Views:	0
Size:	21.4 KB
ID:	1550453  
Yêu say đắm suốt 8 tháng vẫn chỉ "hôn môi", đến lúc sắp cưới tôi mới biết sự thật bẽ bàng. Thật không thể tưởng tượng nổi. Tôi biết làm sao đây?

Tôi và Hùng quen nhau được 8 tháng và dự định hai tháng nữa tổ chức đám cưới. Chúng tôi đă làm lễ đính hôn hồi tháng Hai vừa rồi. Để chuẩn bị cho tổ ấm tương lai, cả hai đă chung tiền mua trả góp một căn chung cư. Theo kế hoạch nhà sẽ được bàn giao sau đám cưới một tháng, chúng tôi đă đóng tiền hai lần, chỉ c̣n đợt cuối.

Tôi dồn tất cả tiền dành dụm để mua nhà, anh cũng đóng góp một nửa. Tôi định sau đám cưới sẽ bán vàng cộng với tiền mừng, nếu thiếu sẽ vay mượn thêm để hoàn thành trả tiền nhà.

Tôi là một người khá truyền thống, từ khi yêu nhau cho đến đám hỏi, chúng tôi chưa từng vượt quá giới hạn. Hùng tỏ ra tôn trọng quyết định của tôi và hứa sẽ chờ đợi đến ngày cưới. Ở cạnh nhau, dù chỉ có hai người, chúng tôi chỉ nắm tay rồi ôm hôn.

Nhiều lúc, tôi tự hỏi một người đàn ông khoẻ mạnh như anh sao lại giỏi kiềm chế chuyện đó đến thế. Rồi tự trả lời, có lẽ v́ anh thương yêu ḿnh nhiều mới làm được như vậy.

Hùng luôn nhường nhịn và chiều chuộng tôi đủ thứ. Ngay cả chuyện mua nhà, anh cũng ủng hộ tôi dù ba mẹ anh muốn chúng tôi sống cùng sau khi kết hôn. Khi giận nhau, anh luôn là người xin lỗi, gửi hoa và quà để làm hoà trước. Bởi thế, tôi rất hạnh phúc với t́nh yêu của ḿnh, nghĩ đă gặp đúng người để kết duyên trăm năm.

Mọi kế hoạch đă được chuẩn bị sẵn, chỉ chờ đám cưới nữa chúng tôi sẽ về chung một nhà. Nhưng gần đây, tôi t́nh cờ phát hiện ra Hùng có qua lại với một bà mẹ đơn thân. Họ đă ngủ với nhau nhiều lần, thậm chí Hùng quen cô ta trước khi gặp tôi.

Khi tôi hỏi, Hùng thừa nhận có mối quan hệ đó nhưng cả hai người chỉ quan hệ thể xác với nhau hoàn toàn tự nguyện chứ không có t́nh cảm ǵ hết. Người mà anh yêu thương là tôi chứ không phải là cô ta.Tôi biết phải làm sao. Ảnh minh họa

Chính cô kia cũng xác nhận với tôi qua tin nhắn là giữa ḿnh và Hùng chỉ là mối quan hệ thể xác, không hề có chuyện yêu đương. Hùng hứa, khi nào chúng tôi cưới nhau, anh sẽ chấm dứt mối quan hệ này.

Từ lúc biết chuyện đó đến giờ, tôi rất hoang mang. Dù đă làm đám hỏi với tôi, Hùng vẫn gặp gỡ người con gái kia. Tôi phân vân giữa việc tha thứ hay kết thúc mối quan hệ này. Đám cưới đă sẵn sàng, ảnh cưới đă chụp, tiệc đă đặt. Và để thuận lợi cho việc làm giấy tờ mua nhà, chúng tôi đă đi đăng kư kết hôn.

Nếu tha thứ, tôi sợ sau này sẽ phải sống trong tâm trạng thấp thỏm lo âu sợ chồng cặp bồ ngoại t́nh. V́ người ta nói, đàn ông đă ăn vụng được một lần th́ dễ ǵ từ bỏ, chưa kể điều này ăn sâu vào máu. Nhưng kết thúc mối quan hệ th́ tôi không dám đối diện. Ba mẹ tôi sẽ phải sống sao khi có đứa con gái huỷ hôn trước ngày cưới v́ ở quê tư tưởng c̣n cổ hủ. Ba mẹ tôi rất quư Hùng, tự hào v́ có con rể nghề nghiệp ổn định lại là người thành phố.

Thêm nữa, giữa tôi và Hùng đă có ràng buộc tài sản, giờ chia tay sẽ rắc rối và sẽ phải ra toà can thiệp. Bạn bè tôi khuyên nên chia tay, thà mất tiền c̣n hơn đánh đổi cả cuộc đời. Tôi thật sự rối bời, mong mọi người cho lời khuyên để quyết định sáng suốt.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 03-22-2020
  Reputation: 29772


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 60,168
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	271.jpg
Views:	0
Size:	21.4 KB
ID:	1550453  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 4,613 Times in 4,118 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 68 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06202 seconds with 13 queries