News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 492
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Doanh số iPhone ảm đạm
Click image for larger version

Name:	f.jpg
Views:	0
Size:	58.9 KB
ID:	1554119  
Với COVID-19 đang lan rộng trên toàn thế giới, câu hỏi cấp thiết của Apple là có bao nhiêu người tiêu dùng sẽ rút hầu bao mua hai mẫu iPhone 11 Pro hiện tại cũng như mẫu iPhone mới của năm nay.Khi Trung Quốc mở cửa trở lại nền kinh tế sau nhiều tháng bị phong tỏa, phần lớn các nhà máy sản xuất iPhone của Apple đang hoạt động.

Nhưng với đại dịch COVID-19 đang lan rộng trên toàn thế giới, câu hỏi cấp thiết của hăng này là có bao nhiêu người tiêu dùng sẽ rút hầu bao mua hai mẫu iPhone 11 Pro hiện tại cũng như mẫu iPhone mới dự kiến ra mắt vào mùa Thu.

Một quan chức cấp cao tại một trong những nhà lắp ráp hợp đồng lớn của Apple cho biết các đơn đặt hàng của Apple cho quư kết thúc vào tháng 3 có khả năng giảm 18% so với năm trước.

Việc sản xuất các iPhone mới hoạt động với mạng 5G thế hệ tiếp theo đă bị hoăn lại, mặc dù vẫn có khả năng iPhone 5G có thể ra mắt như dự kiến vào mùa Thu.

"Không ai nói về nhân lực hay thiếu nguyên liệu (ở Trung Quốc) nữa. Bây giờ mọi người đang xem liệu nhu cầu từ Mỹ và châu Âu có thể theo kịp hay không," nguồn tin giấu tên của Reuters nói. "Hiện tại, trọng tâm là nhu cầu của người tiêu dùng ở Mỹ và châu Âu."

Theo một nguồn thạo tin khác, một trong những nhà cung cấp màn h́nh chính của Apple đang chuẩn bị cho một mức độ thu hẹp sản xuất tương tự. Công ty này đă dự kiến vận chuyển 70 triệu màn h́nh iPhone trong năm nay, nhưng hiện đang xem xét giảm mục tiêu đó hơn 17% xuống c̣n 58 triệu chiếc.

"Công ty này cũng đang lên kế hoạch giảm lực lượng lao động tại các dây chuyền sản xuất do Apple chỉ định tại nhà máy ở Việt Nam, nơi các màn h́nh được lắp ráp trước khi đến Trung Quốc để đưa vào điện thoại," nguồn tin của Reuters nói.

Apple từ chối b́nh luận vê thông tin Reuters đăng tải.

Đầu tháng này, Apple đă đóng cửa các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới ngay sau khi mở lại các cửa hàng tại Trung Quốc. Với phần lớn châu Âu và Mỹ đang bị phong tỏa và tỷ lệ thất nghiệp tăng vọt trên toàn cầu, có rất ít sự rơ ràng về nhu cầu thị trường với các sản phẩm cao cấp như iPhone có thể trở lại.

Apple cũng có thể phải đối mặt với các vấn đề về chuỗi cung ứng hơn nữa khi các quốc gia bao gồm Malaysia và Việt Nam áp đặt các hạn chế mới để chống lại sự lây lan của virus SARS-CoV-2.

"Một số thứ đang thay đổi theo từng ngày do sự gián đoạn chuỗi cung ứng, v́ vậy rất khó để đưa ra bất kỳ b́nh luận có ư nghĩa nào vào lúc này về cả cung và cầu," theo chuyên gia tại một nhà cung cấp ở Malaysia.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 03-28-2020
  Reputation: 27941


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 46,681
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	f.jpg
Views:	0
Size:	58.9 KB
ID:	1554119  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 3,794 Times in 3,442 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 53 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 03-28-2020   #2
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 12,044
  Thanks: 327
  Thanked 1,363 Times in 1,010 Posts
  Mentioned: 17 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1682 Post(s)
  Rep Power: 22
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 20997
  Default

  cho nen muon ban duoc phai giam gia , con neu cu gia cu khong ai co tien mua nua dau
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09064 seconds with 13 queries