News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Comedy Stories | Chuyện Hài

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1029
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Angry Khẩu trang mới: tên gọi “Á… khẩu trang”, dành cho người thèm ăn lười cởi
Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	52.0 KB
ID:	1585788  
Hăng Avtipus Patents and Inventions, Israel, vừa cho ra mắt một kiểu khẩu trang “nghẹn lời”, cho phép người đeo có thể điều khiển chuyển động của cơ miệng bằng tay. Tuy nhiên, đây chưa phải là công ty duy nhất đang vật lộn với các ư tưởng sáng tạo hậu dịch...


Khi nơi nơi rục rịch mở cửa trở lại, nay đă khắp 50 tiểu bang tại Mỹ và phần lớn châu Âu, các nhà hàng cũng quay trở lại guồng phục vụ thực khách tại chỗ, với những biện pháp nhằm bảo đảm an toàn và tuân thủ các qui định giăn cách, chẳng hạn duy tŕ khoảng cách 2 mét, menu dùng 1 lần.Mặc dù vậy, khi đả động tới chiếc khẩu trang sừng sững trên miệng, các giải pháp dường như vẫn chưa đủ. Một số nơi, chẳng hạn, yêu cầu thực khách đeo khẩu trang khi tiến tới bàn, khi giao tiếp với nhân viên nhà hàng, và khi vào nhà vệ sinh – vậy c̣n quăng thời gian c̣n lại th́ sao?

Một công ty Israel tự hào phát minh ra một khẩu trang dành cho tất cả mọi người, vừa muốn ăn thoải mái, vừa muốn an toàn cho bản thân. Avtipus Patents and Inventions sử dụng một cơ cấu chuyển động khuôn miệng (nh́n ghê ghê) gắn vào khẩu trang, điều khiển bằng tay.“Khẩu trang sẽ tự động mở bằng điều khiển tay hoặc tự động, khi dao nĩa chạm gần,” Asaf Gitelis, phó chủ tịch Avtipus Patents chia sẻ với tờ Haaretzl. “Khi đó ta có thể ăn, uống, có thể rút nĩa ra, và khẩu trang tự động khép lại, ngăn ta không lây nhiễm virus từ những người xung quanh.”

Nh́n vào cũng thấy khẩu trang tối - tạo này thích hợp cho thức ăn khô, không phải súp hay sốt, nhưng cũng khó cam đoan nó sẽ không… phiền toái khi sử dụng trên thực tế, nhất là khi ta phải t́m đúng chốt thời gian để vừa há miệng vừa… bấm nút.Giá thành một chiếc “á khẩu trang” như vậy sẽ cao hơn thông thường chỉ từ 1 tới 3 đôla, sẽ sản xuất diện rộng trong ṿng ít tháng tới.

Đầu tháng qua, một công ty tại Houston, Texas (Mỹ), đă mở một website bán khẩu trang, trong đó phần khóa kéo có thể gỡ ra khi ăn uống.

“Chúng tôi nghĩ làm sao có thể giúp những người thân yêu và tất cả mọi người?” website viết. “Thế là chúng tôi ra ư tưởng chế tạo khẩu trang để giúp giữ an toàn cho cộng đồng, đồng thời vẫn duy tŕ giăn cách”.Nhưng Shut Your Mouth, tên công ty, cũng buộc người truy cập bấm vào ḍng “Phải chấp nhận công ty không chịu trách nhiệm mọi h́nh thức bệnh tật hay thương tổn nào khác” xảy ra khi sử dụng khóa kéo quá gần… môi – nhất là khi ta có đôi môi mọng gợi cảm của Angelina Jolie!

Đúng là… á khẩu trang.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 05-21-2020
  Reputation: 124620


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 74,321
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	52.0 KB
ID:	1585788  
  florida80_is_offline
  Thanks: 4,496
  Thanked 32,642 Times in 8,064 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 507 Post(s)
  Rep Power: 93 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07161 seconds with 13 queries