News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Comedy Stories | Chuyện Hài

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 964
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Angry Chuyện t́nh buồn thời dịch Corona
Click image for larger version

Name:	minh-hoa-mat-biec-corona-ngan-ha-lan-ava2-1581146158.jpg
Views:	0
Size:	50.0 KB
ID:	1585792  
Rất tiếc cho Ngạn, anh đă bỏ lỡ t́nh yêu với Hà Lan v́ một sự cố đáng tiếc. T́nh yêu không có lỗi, lỗi là của thời tiết.
1. Ngạn yêu Hà Lan, hai người là bạn "thanh mai trúc mă".

Thật ra Hà Lan cũng có t́nh cảm với Ngạn nhưng thần Cupid đă không an bài cho hai người. T́nh yêu không phân biệt giàu nghèo, cho dù "tiếng đàn ghi ta không xa hoa bằng tiếng nẹt pô của xe 67". Nhiều fan hâm mộ cải lương tin rằng Hà Lan đến với anh chàng "con nhà giàu đẹp trai" chỉ là định mệnh.

Ngạn thấy Hà Lan đi với kẻ thứ ba, Ngạn buồn! Anh lang thang trong sân trường, nh́n thấy cây phượng, anh nhớ trong túi quần ḿnh con dao gọt xoài để làm món xoài lắc. Buồn không có chuyện ǵ làm, Ngạn khắc lên cây. Xui cho Ngạn, hành vi phá hoại cây xanh của Ngạn đă bị Đội Sao Đỏ bắt quả tang không thể chối căi.

Ngạn bị mời lên văn pḥng bác bảo vệ viết kiểm điểm. Vừa thất t́nh, vừa bị viết bản kiểm điểm Ngạn sắp khóc. Một cơn gió lạnh đi qua, Ngạn hắt hơi xổ mũi, ho hụ hụ. Đám bạn chăn trâu chuyên "đốt nhà" người khác phao tin: "Ngạn dính virus Corona".

Hà Lan nghe tin như sét đánh bên tai, nàng quyết định rời xa Ngạn măi măi. Rất tiếc cho Ngạn, anh đă bỏ lỡ t́nh yêu với Hà Lan v́ một sự cố đáng tiếc. T́nh yêu không có lỗi, lỗi là của thời tiết. Thương thay cho chàng trai viết lên cây.

2. Một cặp đôi khác không thể tái hợp trong mùa t́nh yêu đầy vị virus.

"Nàng là chúa ăn hàng, chàng là thánh răng vàng", cả hai yêu nhau từ hồi bánh tráng trộn. Chàng hút thuốc nhiều nên bị vàng răng, nhưng v́ yêu nàng, chàng quyết định cai thuốc để đành tiền mở shop bánh tráng trộn cho nàng thỏa sức ăn hàng.Đúng thời bánh tráng trộn lên ngôi, chàng trúng đậm. Chàng cho nàng ăn bánh tráng trộn trừ cơm. Và chàng chờ ngày trở thành Đại gia bánh tráng. Hai người đang yêu nhau đắm đuối th́ dịch lợn châu Phi xảy ra. Thịt lợn lên giá ào ào, sợ gia đ́nh không có thịt lợn nấu bánh tét, nàng đă phản bội chàng chạy theo thằng Trương Ba chuyên bán thịt lợn. Chàng thất t́nh.

Trong cái "rủi có cái xui", xui cho toàn bộ mọi người là dịch corona lại bùng phát. Công việc bán bánh tráng trộn bị đ́nh trệ. Trong cơn hiểm họa, chàng thấy cơ hội, chàng chuyển qua bán khẩu trang. Giá khẩu trang lên ào ào, chàng lên đời dư tiền đi thay nguyên hàm răng vàng v́ khói thuốc.

Chàng dùng vàng 9999 để làm lại răng, toàn vàng thật 100%, chứ không thèm chơi vàng giả như Phúc XO pha chuối hột. Hay tin chàng giàu sang, nàng đ̣i quay lại viết tiếp trang t́nh sử c̣n dang dở. Chàng chỉ ph́ cười : "Mơ cưng con! Giá khẩu trang xuống tao c̣n suy nghĩ lại!".

3. Yêu nhau không đến được với nhau là nổi đau không có ǵ so sánh được.

Ngu Ngơ công tử và Thả Thính tiểu thơ yêu nhau được hơn 30 ngày trên mạng. Thời gian đủ dài để người ta cởi hết cho cho nhau coi, kể cả cởi khẩu trang. Gần tới ngày Valentine th́ nàng nhắn tin nũng nịu: "Hoa hồng và sô-cô-la anh nhé!". Chàng không phải là kẻ lợi dụng bèn hồi đáp tin nàng: "Chúng ta quen nhau đủ lâu rồi, ḿnh hôn nhau nhé!".

Nhưng Thả Thính tiểu thơ đâu phải dân hạng ruồi, nàng đốp chát lại: "Thôi đi pa! Có hộp Sô-cô-la đ̣i lây virus Corona". Nhắn tin tới đây th́ cả hai chặn tin nhắn và block nhau măi măi.

Thả Thính tiểu thơ sẽ xem lại tŕnh độ thả thính của ḿnh. C̣n Ngu Ngơ công tử, chúng tôi rất mừng cho anh, ngu ngơ nhưng không ngờ nghệch. Một kết thúc có hậu, trong chuỗi chuyện t́nh buồn thời dịch Corona!

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 05-21-2020
  Reputation: 124620


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 74,321
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	minh-hoa-mat-biec-corona-ngan-ha-lan-ava2-1581146158.jpg
Views:	0
Size:	50.0 KB
ID:	1585792  
  florida80_is_offline
  Thanks: 4,496
  Thanked 32,642 Times in 8,064 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 507 Post(s)
  Rep Power: 93 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07345 seconds with 13 queries