Gặp đàn bà có tướng này không nên lấy làm vợ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2989
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Gặp đàn bà có tướng này không nên lấy làm vợ
Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	29.3 KB
ID:	1606476  
Nếu gặp một người phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây th́ dù yêu đến mấy cũng không nên lấy làm vợ v́ họ thường rất ích kỷ, tuyệt t́nh và dễ ngoại t́nh.Đàn bà lông mày đứt đoạn

Trong nhân tướng học một người phụ nữ sở hữu cặp lông mày đứt đoạn là kiểu lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng lối, chỉ mọc tới giữa mắt là chấm dứt hoặc có đuôi lông mày nhưng thưa và mảnh là người có tính cách vô cùng xấu hay đố kỵ và thù lâu.

Những người phụ nữ này vô cùng tàn độc và khá tuyệt t́nh, trong tính cách họ là người thích so đo tính toán và chỉ biết đến lợi ích của bản thân. Nếu lấy phải người phụ nữ này gia đ́nh lục đục, đàn ông sẽ khổ cả đời bởi người phụ nữ này chỉ biết nghĩ tới lợi ích của bản thân ḿnh mà thôi.

Đuôi mắt h́nh móc câu

Những người phụ nữ sở hữu một đôi mắt với phần đuôi mắt móc câu th́ đó là người vô cùng linh hoạt khéo léo nhưng không chân thật. Những người nay tâm địa thường không như những lời họ nói ra. Họ là người cũng dễ thay ḷng đổi dạ dễ ngoại t́nh bởi trong tính cách luôn hướng về vinh hoa phú quư.

Nếu người đàn ông lấy phải người phụ nữ có đôi mắt này th́ suốt ngày phải canh chừng v́ sợ vợ sa đà ngă vào ṿng tay kẻ khác. Như vậy, th́ vô cùng mệt mỏi.

Đàn bà mắt trắng dă

Trong dân gian người xưa thường truyền miệng câu nói “Những người mắt trắng môi thâm, ví chẳng hại chồng th́ cũng hại con” ám chỉ những người đàn bà có đôi mắt trắng thường độc ác, xảo quyết, và dễ ngoại t́nh. Họ là những người tư lợi chỉ sống v́ ḿnh ít khi nghĩ tới người xung quanh kẻ cả đó là người thân.

Một người đàn ông khi gặp người phụ nữ có đặc điểm trên người đàn ông cần xem xét thật kỹ trước khi đinh tiến tới lâu dài.

Đàn bà mũi hếch mày thô

Những người đàn bà mũi hếch mày thô tai khuyết hăm thường có con đường tài vận không tốt. Bản thân những người này vô cùng ích kỷ thường chỉ biết nghĩ cho lợi ích của bản thân ḿnh nên trong cuộc sống không có nhiều anh em đồng nghiệp bạn bè thương mến. Họ sống đơn độc một ḿnh nên sự nghiệp cũng khó thăng tiến.

Trong đời sống hôn nhân ai vớ được người phụ nữ này th́ xác định sẽ chỉ biết đứng sau mà nh́n, bởi người phụ nữ này vô cùng ích kỷ và luôn coi ḿnh là trung tâm tự quyết định mọi thứ nên trong gia đ́nh khó ḷng yên ấm.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-25-2020
  Reputation: 22881


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 45,883
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	29.3 KB
ID:	1606476  
  troopy_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 4,740 Times in 4,088 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 53 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08009 seconds with 13 queries