6 tháng cuối năm là mùa thu hoạch của ba con giáp sau - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1811
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 6 tháng cuối năm là mùa thu hoạch của ba con giáp sau
Click image for larger version

Name:	361c.jpg
Views:	0
Size:	170.3 KB
ID:	1606755  
6 tháng cuối năm, 3 con giáp nhận lộc trời ban, tài vận vượng lộc. Những con giáp này vừa có thể kiếm được tiền bạc đầy nhà lại vừa có thể t́m ra được nhiều người bằng hữu thật tâm, tốt cho sự nghiệp sau này nếu khép lựa bạn.

1. Con giáp tuổi Măo:Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Măo giỏi kiếm tiền nhưng tốc độ chi tiêu cũng khó ai b́ bằng. Họ có năng lực tốt nhưng lại ít có đất dụng vơ nên tạm thời trong nửa đầu năm phải làm những việc chưa thực sự phù hợp với khả năng trời ban của ḿnh.

Nửa năm tới, nhờ được quư nhân chỉ đường dẫn lối, họ sẽ chạm tay vào con đường vinh hoa phú quư, vận may nở rộ, tài vận bùng phát. Chỉ cần chăm chỉ làm việc, nỗ lực hết ḿnh th́ vài năm tới, số tiền con giáp này kiếm được tiêu măi cũng chưa thực sự hết nổi.

Bí quyết giúp họ có được thành công viên măn theo tử vi 12 con giáp chính là ở chỗ, họ được sao phúc tinh cao chiếu, tài vận vượng lộc, ngũ hành thông thuận nên tiền bạc cứ tự đổ vào nhà trong 6 tháng tới. Họ cũng sẽ chính nhờ điều này mà kết giao được thêm với bạn bè tốt.

Nếu khéo léo lựa bạn, con giáp này vừa có thể kiếm được tiền bạc đầy nhà lại vừa có thể t́m ra được nhiều người bằng hữu thật tâm, tốt cho sự nghiệp sau này. Chính bởi vậy, họ mới xứng đáng là người đứng top đầu trong số 3 con giáp được lộc trời ban dịp 6 tháng cuối năm này.

2. Con giáp tuổi Tỵ:

Nếu tử vi 12 con giáp không nhầm th́ cuối năm Hợi, người tuổi Tỵ đă phải vô cùng vất vả, chật vật, làm ăn khốn khó, vận mệnh tổng quan gặp nhiều trắc trở. May mắn là bước sang nửa cuối năm Tư, họ sẽ lột xác hoàn toàn.

Tài vận dư dôi, ái t́nh viên măn, vận may dồi dào. Chỉ cần thể hiện năng lực bản thân sẵn có và năng làm việc thiện, tuyệt đối không được dính dáng tới bất cứ những việc hoặc thứ nào không tường minh, ắt hẳn họ sẽ giàu lên nhanh chóng.

3. Con giáp tuổi Hợi:

Người cầm tinh con ủn ỉn rất có năng lực nhưng lại dễ gặp trở lực, từ khi khởi nghiệp đă luôn phải chật vật mới có thể t́m ra điểm bứt phá. Chính bởi vậy, tử vi 12 con giáp dự đoán rằng, sau năm tuổi mệt mỏi, gian nan, tới năm Tư, họ sẽ t́m được thời khắc để tỏa sáng.

Nửa năm tới chính là thời điểm để họ kiếm chác bù lại cho quăng thời gian vất vả trước đó. Việc làm giàu trở nên dễ vô cùng. Nhiều khả năng, theo nhận định của tử vi 12 con giáp, họ sẽ c̣n được tăng lương, thăng chức, đề bạt lên những vị trí cao hơn với nguồn thu nhập vô cùng hấp dẫn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-25-2020
  Reputation: 33669


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 58,402
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	361c.jpg
Views:	0
Size:	170.3 KB
ID:	1606755  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,581 Times in 5,818 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 66 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06249 seconds with 13 queries