News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2722
Reply
 
Thread Tools
Old 07-29-2020   #1
PinaColada
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Oct 2013
Posts: 65,387
Thanks: 9
Thanked 5,747 Times in 5,075 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 74
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32093
Default Đỗ xanh chính là tiên dược mà ít người biết

Đỗ xanh "nhỏ nhưng có vơ", càng ăn càng pḥng ngừa nhiều bệnh tật. Bạn có bết trong thành phần đỗ anh chứa nhiều vitamin K, A, E tốt cho sức khỏe của bạn giúp pḥng ngừa nhiều bệnh tật. Đọc xong bài này bạn nhiws thường xuyên ăn đỗ xanh nha.

Đỗ xanh điều chỉnh đường huyết

Trong thành phần dậu xanh có chứa nhiều khoáng chất, giúp bạn có thể kiểm soát bệnh đái tháo đường bằng cách điều chỉnh lượng đường trong máu vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, khi bạn ăn đỗ xanh c̣n mang tới nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời nhất cho việc giảm đường huyết của bạn.

Nếu bạn đang mắc bệnh đái tháo đường phải được theo dơi và quản lư liên tục, thêm đậu xanh vào chế độ ăn uống cũng góp phần điều trị bệnh vô cùng hiệu quả,

Đỗ xanh rất tốt cho xương

Trong thành phần dinh dưỡng của đỗ xanh chứa nhiều canxi rất tốt cho hệ xương khớp của bạn. Ngoài ra, trong đỗ xanh c̣n chứa nhiều vitamin K giúp cho cơ thể không thể sản xuất ra các protein tốt giúp pḥng ngừa bệnh loăng xương của bạn vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh đó, thành phần vitamin K giảm thiểu sự mất mát khoáng chất từ xương vô cùng tốt cho sức khỏe của bạn.Đỗ xanh tăng cường miễn dịch

Trong thành phần dinh dưỡng của đậu xanh có chứa rất nhiều chất Carotenoid giúp chống lại quá tŕnh oxy hoá vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đậu xanh c̣n chứa lutein và beta-caroten; flavonoid bao gồm catechin, epicatechin, kaempferol và quercetin.. sẽ giúp cho cơ thể của bạn tăng cường hệ miễn dịch của bạn, giúp pḥng ngừa nhiều bệnh tật, cảm cúm vô cùng hiệu quả.

Đỗ xanh tốt cho đôi mắt của bạn

Trong thành phần đỗ xanh chứa nhiều thành phần carotenoid zeaxanthin và lutein trong đậu xanh giúp giảm nguy cơ thoái hoá hoàng điểm vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, thành phần carotenoid ngăn chặn sự suy giảm thị lực bằng cách giảm căng thẳng trên mắt trong khi vẫn duy tŕ tầm nh́n giúp cho đôi mắt của bạn lúc nào cũng tinh anh, giảm hẳn bệnh viêm giác mạc.

Đỗ xanh tốt cho tim mạch

Trong thành phần dinh dưỡng của đậu xanh có nhiều chất xơ, giúp làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể bằng cách giảm bớt sự hấp thu chất béo, duy tŕ mức cholesterol giúp tim mạch của bạn luôn khỏe mạnh. Trong thành phần đậu xanh c̣n chứa nhiều Kali có trong cây họ đậu giúp duy tŕ mức huyết áp tốt, giữ cho trái tim khỏe mạnh, chống đột quỵ hiệu quả.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	101a.jpg
Views:	0
Size:	108.7 KB
ID:	1627499  
PinaColada_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05659 seconds with 13 queries