News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1185
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ghen tị với 3 con giáp sự nghiệp vững chắc, t́nh duyên viên măn cuối tuần này
Click image for larger version

Name:	9.JPG
Views:	0
Size:	73.2 KB
ID:	1628369  
Tử vi cho biết những con giáp có tên dưới đây gặp nhiều may mắn, làm ǵ cũng dễ dàng thuận lợi cuối tuần này.Tuổi Tuất : Sự nghiệp vượng sắc

Niềm may mắn của người tuổi Tuất vào cuối tuần này tập trung chủ yếu ở đường công danh sự nghiệp. Mọi việc đâu vào đấy, tiến triển tuần tự theo kế hoạch bạn đă tính trước, tiền bạc nhờ vậy cũng đủ ăn đủ tiêu chẳng lo túng thiếu.

Trong thời gian cuối tuần này, người tuổi Tuất hăy thể hiện sự nghiêm túc, hết ḿnh với những ǵ ḿnh đang chịu trách nhiệm. Trong thời gian trước chính biểu hiện xuất sắc của bạn sẽ giúp cho con giáp này thăng tiến nhanh hơn, thu nhập cũng sớm được cải thiện nhờ vậy.

Lời khuyên cho người tuổi Tuất là bạn có thể chủ động học hỏi và lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm trước khi muốn mở rộng kinh doanh hay phát triển công việc ở một lĩnh vực mới để dễ dàng thành công hơn.

Tuổi Th́n: T́nh cảm viên măn

Trong cuối tuần này người tuổi Th́n sẽ có nhiều may mắn trong t́nh cảm, đây sẽ là thời điểm t́nh duyên nở rộ với người tuổi Thân.

Cuối tuần đời sống t́nh cảm của con giáp này càng ngày càng phong phú hơn, người độc thân sớm t́m được người tâm đầu ư hợp với ḿnh. Trong thời gian này những người tuổi Th́n độc thân sẽ may mắn t́m thấy t́nh yêu của ḿnh. Những ai đă có một nửa sẽ có những ngày vô cùng hạnh phúc bên người ấy của ḿnh.

Việc t́nh cảm suôn sẻ tạo ra động lực không nhỏ để con giáp này chăm chỉ và hăng hái theo đuổi mục tiêu. T́nh yêu quả là có sức mạnh diệu kỳ phải không!

Tuổi Dậu: Nhiều cơ hội phát triển

Trong cuối tuần này người tuổi Dậu, cuối tuần này là dịp để bạn tập trung phát triển bản thân, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai thêm phần tốt đẹp rực rỡ.

Với những chú gà đang làm công việc kinh doanh đang diễn ra thuận lợi. Những hợp đồng c̣n tồn đọng lần lượt được giải quyết, quan hệ với đối tác khá tốt đẹp, lợi nhuận tăng đáng kể. Trong thời gian này có thể bạn sẽ t́m được những hợp đồng tiền tỷ khiến bạn có thể phát tài nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng trước bất cứ một đề nghị nào nhé, cần kiểm tra thật kỹ trước khi đặt bút kư.

Đây chính là khoảng thời gian mà vận khí đương lúc vượng, bạn dễ dàng gặp được quư nhân chỉ đường dẫn lối để t́m ra hướng đi phù hợp. Những người tuổi Dậu hăy tranh thủ lúc này để phát triển khả năng của bản thân của ḿnh được tốt nhất.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 1542


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 4,297
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	9.JPG
Views:	0
Size:	73.2 KB
ID:	1628369  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 634 Times in 528 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 5 goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3
  The Following User Says Thank You to goodidea For This Useful Post:
  queebee (4 Days Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05938 seconds with 13 queries