News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 3202
Reply
 
Thread Tools
Old 08-01-2020   #1
PinaColada
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Oct 2013
Posts: 65,575
Thanks: 9
Thanked 5,780 Times in 5,104 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 74
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32159
Default Ba con giáp rung đùi đếm tiền đầu tháng 8

Báo tin vui cho 3 con giáp đầu tháng 8. Họ được Thần Tài sùng bái, hoan hỷ ngồi rung đùi đếm tiền. Ba con giáp sau lại c̣n có vận may trong công việc, sự nghiệp...

Tuổi Thân

Người tuổi Thân được biết đến là con giáp thông minh, nhanh nhẹn và tự lập. Bạn thuộc tuưp người thích tự lập, tự làm mọi chuyện hơn là nhờ vả người khác. Trong cuộc sống, người tuổi Thân sống ḥa đồng, thích giúp đỡ người khác và giàu ḷng trắc ẩn.

Là người sống phúc đức, con giáp này gặp nhiều điều may. Bước sang tháng 8, thu nhập ngoài lương của con giáp này tăng đáng kể. Nhờ các mối quan hệ thân t́nh, người tuổi Thân nhận được việc làm thêm, nghề tay trái, cơ hội đầu tư sinh lời. Nhờ làm việc chăm chỉ, bạn kiếm bộn tiền, thu nhập tháng này rủng rẻng hơn hẳn so với tháng trước. Trong tháng này, con giáp này cũng có thêm cơ hội mở rộng các mối quan hệ.

Dù kiếm được nhiều tiền nhưng người tuổi Thân cũng nên hạn chế ăn chơi xa xỉ, vung tay quá trán. Nếu không tiền về tay hôm trước th́ hôm sau cũng vội ra đi.Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là con giáp hiền lành, thiện lương và nhân hậu. Bạn cũng là con giáp tốt bụng, tâm luôn hướng thiện. Làm nhiều điều phúc, con giáp này cũng gặp nhiều điều may, được quư nhân phù trợ. Trong công việc, người tuổi Hợi siêng năng, có trách nhiệm, đă nói là làm. Chính v́ vậy, trong công việc cũng như kinh doanh, con giáp này là bạn làm ăn uy tín, được đánh giá cao.

Vào tháng 8, sự nghiệp của người tuổi Hợi lên như diều gặp gió. Nếu làm công ăn lương, bạn được nhận thêm công việc, lương thưởng nhờ đó mà tăng lên. Nếu làm kinh doanh, công việc của bạn xuôi thuận hơn nhiều. Doanh số tăng cao khiến con giáp này cảm thấy vô cùng phấn chấn. Đầu tư trong tháng này, người tuổi Hợi dễ thu được nguồn lợi lớn v́ vậy đừng để vụt mát cơ hội.

Tuổi Tư

Người tuổi Tư vừa thông minh, vừa tinh tế và sâu sắc. Bạn thuộc tuưp người biết tận dụng những cơ hội nhỏ để đổi lấy lợi ích lớn. Người tuổi Tư cũng là con giáp cẩn trọng, có đầu óc quản lư tài chính tốt. Trước khi đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, bạn thường vạch ra một lộ tŕnh để việc đầu tư của ḿnh sinh lời, tiền đẻ ra tiền.

Bước sang tháng 8 này, công việc của người tuổi Tư thuận buồm xuôi gió. Người tuổi Tư làm kinh doanh được khách hàng tin tưởng, ủng hộ, hàng về đến đâu hết đến đó. Trong tháng này, bạn cũng nhận được nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh, phát triển sự nghiệp.

Điều duy nhất bạn cần chú ư là hăy làm một việc cho tốt, tránh tham lam, ôm đồm quá nhiều việc kẻo xôi hỏng, bỏng không.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	109.2 KB
ID:	1628815  
PinaColada is_online_now   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
queebee (08-01-2020)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05581 seconds with 13 queries