News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1893
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi cực chuẩn cho 12 con giáp thứ Tư ngày 5/8/2020 của 12 con giáp
Click image for larger version

Name:	39.jpg
Views:	0
Size:	71.3 KB
ID:	1630325  
Xem tử vi thứ Tư ngày 5/8/2020 của 12 con giáp th́ người tuổi Sửu hên nhất khi được quư nhân nâng đỡ c̣n người tuổi Thân th́ t́nh cảm gặp chuyện buồn.Tử vi thứ Tư ngày 5/8/2020 của Tuổi Tư

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 5/8/2020, tuổi Tư chịu tác động của hung vận nên vận tŕnh sự nghiệp đang có dấu hiệu bị tŕ trệ, gặp nhiều trục trặc. Chính v́ vậy con giáp này cần phải nhanh chóng xử lư và hoàn thành chúng trước khi lập ra các kế hoạch dài hạn mới trong thời gian tới. Chớ nên đổ lỗi mọi thứ cho hoàn cảnh.

Bản mệnh có lộc về tiền bạc trong ngày. Chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng suôn sẻ, doanh thu ngày càng tăng tiến, mỗi lần vượt qua khó khăn th́ con giáp này có cảm giác bản thân trưởng thành, mạnh mẽ, quyết đoán hơn và con đường đến thành công cũng được rút ngắn lại.

Nhờ quư nhân nâng đỡ nên đào hoa khởi sắc, đường t́nh duyên của bản mệnh hanh thông, thuận lợi hơn cả. Những cuộc tụ tập sẽ là nơi mà tuổi Tư có thể gặp được đối tượng tâm đầu ư hợp. Tuy nhiên, con giáp này cũng nên kiểm soát việc sử dụng rượu bia để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Tử vi thứ Tư ngày 5/8/2020 của Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 5/8/2020, tuổi Sửu được quư nhân nâng đỡ giúp tránh được những sai lầm không đáng có trong công việc. Những ǵ bản mệnh không biết sẽ có người giúp đỡ, chỉ dẫn tận t́nh. Chớ nên giấu những yếu kém của bản thân, sự thành thật mới mang lại thuận lợi cho bản mệnh.

Tuy nhiên con giáp này gặp cục diện Sửu Th́n tương phá, có thể bị kẻ xấu hăm hại. Tưởng chừng như tất cả bạn bè xung quanh đều tốt bụng, tuổi Sửu cần phải tỉnh táo để phân biệt rơ ràng đâu là bạn đâu là thù. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ư lối sống sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe cho ḿnh.

May mắn là vận tŕnh t́nh cảm khởi sắc. Con giáp này và đối phương đă cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, t́nh cảm càng ngày càng thêm bền vững, chỉ chờ thời cơ tốt đẹp để tính đến chuyện trăm năm. Người độc thân có cơ hội làm quen nhiều đối tượng khác giới, khả năng thành đôi khá lớn.

Tử vi thứ Tư ngày 5/8/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết ngày thứ Tư 5/8/2020 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần vượng phát, Dần Th́n tương hội, điềm báo có quư nhân trợ giúp con giáp này vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống, đi tới thành công. Bản mệnh cũng thể hiện được ưu điểm, năng lực của ḿnh.

Tuy nhiên tuổi Dần có thể đưa ra những quyết định bốc đồng khiến túi tiền của ḿnh hao hụt đi trông thấy. Con giáp này cần kiểm soát bản thân tốt hơn. Có lẽ tâm trí chúng ta thường không tỉnh táo khi gặp khó khăn hay thất bại, cho nên khó t́m được hướng giải quyết sao cho hợp lư và hiệu quả nhất.

Vận tŕnh t́nh duyên trong ngày cũng tiến triển vô cùng êm đẹp. T́nh cảm vợ chồng thuận ḥa, mối quan hệ với mọi người xung quanh đă được cải thiện đáng kể. Những mâu thuẫn, hiểu lầm đều được hóa giải. Nếu bản mệnh nhận thấy ḿnh đă sai hăy xin lỗi một cách chân thành.

Tử vi thứ Tư ngày 5/8/2020 của Tuổi Măo

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày thứ Tư 5/8/2020 này, tuổi Măo nên dành một khoản tiền nho nhỏ cho việc tiết kiệm tiền, nhất là khi quư nhân che chở đang không phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Đây là khoản tích lũy cần thiết cho những kế hoạch của bản thân. Từ đó con giáp này mới có động lực kiếm tiền.

Bản mệnh không cần phải có một nguồn thu nhập cao mới bắt đầu nghĩ tới chuyện tiết kiệm tiền bạc. Thiết lập những thói quen tốt sẽ giúp tuổi Măo có một cuộc sống hạnh phúc, an tâm và thoải mái hơn khi về già khi mà việc này không c̣n làm được nữa.

Măo Th́n tương hại cho thấy con giáp này không thể nhờ cậy ai trong ngày hôm nay. Tốt hơn hết là bản mệnh nên tự lực cánh sinh nếu không muốn bị người khác cản trở, ngáng đường. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương không t́m được tiếng nói chung, dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Tử vi thứ Tư ngày 5/8/2020 của Tuổi Th́n

Công việc của Th́n diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn có thể gặp phải nhiều rắc rối tại nơi làm việc. Về tài chính, Th́n có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt cơ hội đó hay không mà thôi. Chuyện t́nh cảm ảm đạm, các cặp đôi ngày càng xa cách, không c̣n mặn nồng như trước.

Tử vi thứ Tư ngày 5/8/2020 của Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 ngày 5/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ chỉ diễn ra ở mức trung b́nh, bạn cần phải quyết đoán hơn nữa trong những quyết định của bản thân. Về tài chính, thu nhập của Tỵ giảm sút, bạn có nhiều áp lực về việc kiếm tiền. Chuyện t́nh cảm hài ḥa, viên măn, người ấy luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, Ngọ không ngại vất vả, thu nhập của bạn tăng lên. Về t́nh cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Sức khỏe của Ngọ không có ǵ đáng lo ngại, bạn nên chú ư tới thời gian nghỉ ngơi.

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của Tuổi Mùi

Trong công việc, Mùi có thể gặp phải những t́nh huống bất ngờ, tuy nhiên bạn vẫn có thể xoay sở kịp thời, không có ǵ làm khó được bạn cả. Về tài chính, thu nhập của Mùi gia tăng, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về t́nh cảm, cuộc sống vợ chồng ḥa thuận, các mâu thuẫn trước đó được giải quyết triệt để. Sức khỏe của Mùi hồi phục, bạn ít gặp vấn đề về sức khỏe hơn.

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thân diễn ra không được như ư muốn, bạn trước nhớ sau quên nên dễ phạm phải sai lầm. Về tài chính, các khoản thu chi được cắt giảm bớt nên Thân cũng không bị áp lực kinh tế đè nặng. Chuyện t́nh cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh căi chỉ v́ những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Thân nên hạn chế đồ ăn vặt.

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu sẵn sàng cho ngày mới tràn đầy hứng khởi. Con giáp này rằng sắp có chút thử thách và gian nan, tuy nhiên đây sẽ không phải là thời điểm quá đen tối đối với bản mệnh nếu như bản mệnh có thể xoay chuyển t́nh thế bằng cái sự tỉnh táo và sáng suốt của ḿnh.

Mọi chuyện đều có cách giải quyết, chỉ cần người tuổi Dậu bĩnh tĩnh và tập trung. Khó khăn hay trở ngại cũng chỉ là để thử thách con người mà thôi, bước qua được nó rồi bản mệnh sẽ thấy chẳng có ǵ đáng phải lo sợ cả. May mắn là các mối quan hệ của con giáp này rất có lợi cho sự nghiệp.

Chuyện t́nh cảm giữa người tuổi Dậu và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Thời gian trôi qua, t́nh yêu càng thêm nồng nàn. Những thử thách càng khiến cho đôi bên yêu thương và trân trọng nhau hơn. Người độc thân cảm thấy dễ chịu, thoải mái với cuộc sống hiện tại.

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất khá vui vẻ và lạc quan khi có việc ǵ đến tay cũng xử lư nhanh gọn v́ mọi thứ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Nhờ thế mà công việc ổn thỏa, thậm chí c̣n có điềm báo thăng quan tiến chức nữa. Bản mệnh t́m được hướng đi mới cho ḿnh sau những cơ hội đă nắm bắt.

Nếu người tuổi Tuất đang có ư định đầu tư hay kinh doanh, hăy mạnh dạn triển khai chúng nhé. Những khó khăn lúc bắt đầu là chuyện khó tránh khỏi nhưng khi khó khăn đă đi qua rồi, bằng những kinh nghiệm người tuổi Tuất có được th́ mọi việc sẽ trôi chảy, tiền bạc cũng dồi dào hơn.

Người ấy là chỗ dựa vững vàng cho bản mệnh mỗi khi thấy mệt mỏi và không c̣n sức lực để cố gắng tiếp. Chỉ là lời an ủi hay động viên của nửa kia cũng khiến cho bản mệnh cảm thấy tinh thần tốt hẳn lên. Dù đôi lúc vẫn có bất đồng, tranh căi nhưng nh́n chung mọi thứ đều ổn thỏa.

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều cơ hội phát tài phát lộc, con giáp này có thêm nhiều nguồn thu mới, các hoạt động kinh doanh trước đó tưởng chừng không thu lại được ǵ th́ cuối cùng lại có chuyển biến tích cực hơn. Bên cạnh yếu tố may mắn th́ c̣n phải kể đến khả năng kiếm tiền của bản mệnh.

Trong ngày ngũ hành tương xung này, đường t́nh duyên của con giáp này vẫn c̣n khá lận đận, chẳng có ǵ có thể nắm chắc trong tay cả. Có lẽ là do người tuổi Hợi quá tự tin vào chính ḿnh, nghĩ ḿnh tài giỏi nên điều đó khiến người khác cảm thấy không được thiện cảm cho lắm.

Áp lực công việc đang đè nặng trên đôi vai của bản mệnh. Điều cần làm lúc này chính là dành thời gian thư giăn và nghỉ ngơi. Dường như con giáp này đang gồng gánh quá nhiều thứ. Hăy san sẻ chúng với người ḿnh yêu thương, bởi họ luôn sẵn sàng giúp đỡ tuổi Hợi đấy.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 08-04-2020
  Reputation: 2040


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 5,757
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	39.jpg
Views:	0
Size:	71.3 KB
ID:	1630325  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 833 Times in 698 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 6 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05991 seconds with 13 queries