News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 485
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi cực chuẩn cho 12 con giáp thứ Sáu ngày 2/10/2020
Click image for larger version

Name:	15.JPG
Views:	0
Size:	60.8 KB
ID:	1663635  
Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của 12 con giáp dự báo về vận tŕnh tài lộc, công danh, t́nh cảm... Sửu cẩn thận tiểu nhân, Hợi vận may dồi dào.Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Tí

Tử vi thứ 6 cho biết, hôm nay Tư tài vận ổn định, bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ công việc chính và có một khoản thu kha khá.

Ngày mới cho biết tuổi Tư có ngày tam hợp, bạn có trách nhiệm và chăm chỉ làm việc nên được lănh đạo đánh giá cao. Bạn thông minh và linh hoạt trong các mối quan hệ nên mối quan hệ với mọi người vô cùng tốt.

T́nh duyên thuận lợi, bạn có những bất ngờ cho người thương khiến t́nh cảm hai người thêm gắn bó. Một bữa tối lăng mạn bên ánh nến tạo không gian đầm ấm sẽ là lựa chọn không tồi nếu bạn muốn cầu hôn người thương của ḿnh.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được nhắc nhở nên thận trọng bởi có điềm báo dễ bị tiểu nhân gây mâu thuẫn, dẫn đến xô xát mà cao trào là khiến bản thân bị thương. Con giáp này cần cố gắng kiềm chế cảm xúc, không kích động bằng cách nghĩ rằng ḿnh sẽ tha thứ cho đối phương và như vậy bản mệnh sẽ dễ dàng bỏ qua hơn.

Đường t́nh duyên rất suôn sẻ, êm đẹp, tất cả là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Con giáp này nhận ra rằng ch́a khóa của hạnh phúc không hẳn là sự lăng mạn mà là cả hai cùng cố gắng thay đổi, luôn khích lệ và vun vén mối quan hệ này để duy tŕ được t́nh yêu như lúc ban đầu.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi thứ 6 dự báo ngày hôm nay tuổi Dần t́nh duyên ảm đạm, cặp đôi yêu nhau có mâu thuẫn phát sinh dẫn đến tranh căi, hai người đều có những nỗi khó khăn trong cuộc sống mà không thể dăi bày cho nhau, t́nh duyên mệt mỏi làm bạn chán nản.

Sự nghiệp không ổn định, bạn hăy nhớ chú tâm hơn vào công việc nếu không muốn bị lănh đạo khiển trách.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Măo

Sự nghiệp thăng tiến, bạn là người có tài nên công việc thuận lợi, trôi chảy, có khó khăn cũng được giải quyết nhanh chóng. Bạn thể hiện được tài năng của ḿnh và được lănh đạo coi trọng, là một bước đệm trong con đường sự nghiệp của bạn.

T́nh duyên ảm đạm, hai người đều có cái tôi cá nhân quá cao và không ai chịu nhường ai, kết quả có thể đường ai nấy đi. Tài vận hao hụt, bạn chi tiêu quá nhiều vào sở thích của bản thân khiến tiền kiếm được như gió bay đi. Bạn nên tiết kiệm một chút để pḥng lúc ốm đau bệnh tật.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Th́n

Người tuổi Th́n hăy học cách ḥa nhập với tập thể hơn, đừng măi cô độc một ḿnh như thế nữa. Tuy nhiên, bạn hăy nhớ thật tỉnh táo và tránh xa cuộc chiến chia bè kết phái, cạnh tranh tại đây. Một khi bạn bị vướng vào guồng quay này th́ bạn chỉ có thể nhận về sự tổn hại mà thôi.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng chẳng mấy tốt đẹp. Thời gian hai người ở bên nhau đă chẳng được bao lâu nhưng lại cứ liên tục tranh căi về những điều nhỏ nhặt. Đây chính là lư do khiến khoảng cách giữa hai người càng ngày càng lớn hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Tị

Người tuổi Tỵ hăy học cách ḥa nhập với tập thể hơn, đừng măi cô độc một ḿnh như thế nữa. Tuy nhiên, bạn hăy nhớ thật tỉnh táo và tránh xa cuộc chiến chia bè kết phái, cạnh tranh tại đây. Một khi bạn bị vướng vào guồng quay này th́ bạn chỉ có thể nhận về sự tổn hại mà thôi.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng chẳng mấy tốt đẹp. Thời gian hai người ở bên nhau đă chẳng được bao lâu nhưng lại cứ liên tục tranh căi về những điều nhỏ nhặt. Đây chính là lư do khiến khoảng cách giữa hai người càng ngày càng lớn hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Ngọ

Vận tŕnh tài lộc trong ngày không khả quan, nh́n chung tuổi Ngọ chưa gặp được vận may để trở ḿnh. Một phần là do cách tiêu xài hoang phí quá mức, con giáp này có sở thích với những thứ phù phiếm xa hoa nên tài lộc khó bề tích tụ, dù có tiền bạc trong tay đi chăng nữa th́ cũng không giữ được lâu.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân không có nhiều khởi sắc trong hôm nay. Bạn chỉ nên làm những ǵ đă cũ, đừng cố bứt phá v́ chưa có cơ hội.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Dậu

Công việc có thăng trầm, không nên suy nghĩ quá tiêu cực.

Đường t́nh duyên của người tuổi Dậu hôm nay cũng không mấy suôn sẻ. Các cặp đôi bên nhau đă lâu nhưng mối quan hệ t́nh cảm không được hâm nóng, dần trở nên nguội lạnh, phai nhạt, mọi thứ chỉ như một thói quen chứ không c̣n sự tươi mới, dễ khiến cho một trong hai người thay ḷng đổi dạ.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Tuất

Trong công việc người tuổi Tuất lại trở nên cố chấp và cứng nhắc, không chịu lắng nghe ư kiến của mọi người mà cứ khăng khăng làm theo ư ḿnh nên có thể dẫn đến những mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp, đối tác hoặc khách hàng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ và kết quả chung.Tuổi Tuất nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn, cẩn trọng người thứ ba muốn xen vào chuyện t́nh cảm.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của tuổi Hợi

Theo tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2020 của 12 con giáp, tuổi Hợi có vận may tài lộc, tiền bạc vào túi. Dù vậy, t́nh duyên có chút trắc trở.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 2359


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 6,426
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	15.JPG
Views:	0
Size:	60.8 KB
ID:	1663635  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 985 Times in 816 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 7 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05501 seconds with 13 queries