News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 5205
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ bệnh nặng ở bệnh viện, chồng ngoại t́nh luôn với... mẹ vợ và cái kết bất ngờ 2 năm sau
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	20.9 KB
ID:	1663760   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	81.6 KB
ID:	1663761   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	56.7 KB
ID:	1663762   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	56.7 KB
ID:	1663763  


Một người vợ cũng không bao giờ nghĩ có ngày mẹ ruột của ḿnh và chồng cô lại có thể ngoại t́nh với nhau, khiến cú sốc này mà người thân gây ra, th́ có lẽ cô không bao giờ quên được trong những cơn ác mộng tệ hại nhất này.


Trong cuộc đời mỗi con người có lẽ ít nhiều đều sẽ trải qua một vài cú sốc. Tuy nhiên, những cú sốc mà người thân gây ra cho chúng ta th́ thường khiến chúng ta bất ngờ hơn và để lại những vết thương khó hàn gắn hơn so với những chuyện liên quan đến người ngoài.

Thập tử nhất sinh ở bệnh viện, khi ra viện nghe tin sét đánh suưt ngă quỵ

Hơn ai hết, một người phụ nữ tên là Kamylla de Melo, tới từ Pernambuco, Braxin hiểu rất rơ điều này. Trong khi cô đang nằm viện trong t́nh trạng thập tử nhất sinh th́ mẹ ruột của cô và chồng của cô lại tận dụng cơ hội để qua lại với nhau.

Có lẽ điều này c̣n khiến cho Kamylla đau đớn hơn bất kỳ việc ngoại t́nh nào khác của người mà cô vẫn đầu ấp tay gối.

Kamylla de Melo cùng cậu con trai đáng yêu hiện đă được 7 tuổi.

Cô đă phát hiện ra sự thật phũ phàng này sau 78 ngày nằm viện, và nó giống như một cơn bạo bệnh đă khiến cô - người từng chiến thắng bệnh tật phải ngă gục về mặt tinh thần.

"Khi tôi 25 tuổi, tôi đă đem ḷng yêu thương một người đàn ông lớn hơn tôi 10 tuổi. Chúng tôi đă kết hôn vào tháng 8/2013, và năm sau th́ cậu con trai đáng yêu của chúng tôi ra đời sau quăng thời gian mang thai đầy khó khăn của tôi.

Đến cuối năm 2017, tôi cần phải tham gia 1 cuộc phẫu thuật để điều chỉnh tỷ lệ hormone của tôi. Sau phẫu thuật, tôi đă bị đột quỵ và lại phải nhập viện một lần nữa. Trong thời gian này, mẹ tôi, tôi thề là giờ tôi không thể gọi bà ta là mẹ nữa, đă đến nhà tôi để giúp chồng tôi trông coi cậu con trai của tôi, lúc đó mới chưa đầy 5 tuổi.

Trong khi đó, bố tôi th́ ở lại nhà để chăm sóc em trai tôi", Kamylla bắt đầu câu chuyện.

Kamylla và mẹ của ḿnh trước khi xảy ra vụ ngoại t́nh.

"Thế rồi sau đó tôi mới biết rằng, trong những tháng mà tôi phải nằm viện, có lúc c̣n ở ranh giới giữa sự sống và cái chết th́ chồng tôi chỉ tới thăm tôi có 2 lần, c̣n mẹ tôi th́ chẳng đến thăm tôi lần nào", Kamylla đau xót tiếp tục.

Cuối cùng, sau khi ra viện vào ngày 22/3/2018, Kamylla đă được chính bố đẻ của ḿnh kể lại câu chuyện động trời kia.

"Đây là nỗi đau kinh khủng nhất cuộc đời tôi. Và nó không phải là nỗi đau thể xác. Bố tôi nói rằng vợ của ông, tức mẹ của tôi và chồng tôi đang qua lại với nhau. Nó giống như một nhát dao đâm vào ngực tôi, khiến tôi vừa thất vọng vừa không thể tin nổi.

Tôi đă gọi cho mẹ tôi. Tôi rất căng thẳng và nói tôi đă được ra viện rồi, rằng tôi vẫn c̣n sống và hỏi họ rằng việc họ đang ở bên nhau có đúng không. Và mẹ tôi trả lời rằng, đúng, họ đang ở bên nhau và rất hạnh phúc. Tôi đă không thể tin nổi những ǵ ḿnh nghe được", Kamylla cho biết.

Và cái kết hạnh phúc sau 2 năm của người phụ nữ dũng cảm

Kamylla cũng nói thêm rằng, kể từ đó, bố của cô đă chịu trách nhiệm chăm sóc cậu con trai của cô, c̣n mẹ cô và chồng cô th́ đă công khai đến với nhau và thậm chí c̣n kết hôn để chính thức hóa mối quan hệ của họ giữa những ánh mắt ngạc nhiên đến khó hiểu của những người xung quanh.

"Ngay từ khi tôi c̣n là một thiếu nữ đang ở tuổi dậy th́ th́ mẹ tôi đă bắt đầu cạnh tranh mọi thứ với tôi rồi. Bà ta chỉ hơn tôi 20 tuổi thôi và nói quần áo của tôi nếu để bà ấy mặc th́ sẽ hợp hơn, đồ ăn của bà ấy ngon hơn của tôi. Tôi làm ǵ cũng không đủ tốt, đủ giỏi với bà ấy", Kamylla chia sẻ về người mẹ kỳ quặc của ḿnh.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với truyền thông mới đây, Kamylla cho biết hiện mẹ và chồng cũ của cô đă kết hôn với nhau, trở thành vợ chồng, và theo phán quyết của ṭa án, mỗi tuần họ sẽ được gặp con trai của cô một vài lần.

Mặc dù vậy, cô khẳng định sẽ không bao giờ tha thứ cho chồng cũ và mẹ ruột v́ những ǵ họ đă làm với cô.

"Con trai tôi ở với bố nó từ 2 đến 3 lần mỗi tuần theo phán quyết của ṭa án. Việc này không hề dễ dàng ǵ, nhưng tôi buộc phải để con trai của tôi duy tŕ mối quan hệ độc hại này.

Kamylla cho biết cô có một người cha và cậu con trai tuyệt vời, điều đó khiến cô hạnh phúc.

Mới đây, tôi phát hiện ra mẹ tôi c̣n rất hào hứng chào mừng lễ kỷ niệm ngày họ chính thức ở bên nhau, ngày mồng 2/3 mà không thèm che giấu việc bà ta đă ngoại t́nh với người khi đó là chồng tôi, cũng là con rể bà ta khi tôi đang nằm viện", bà mẹ dũng cảm chia sẻ thông tin gây sốc.

Tuy nhiên, cuối cùng th́ hạnh phúc cũng đă mỉm cười với một người phụ nữ tốt bụng và mạnh mẽ như Kamylla. Cô đă t́m được một chàng trai tốt và hai người đă bắt đầu hẹn ḥ.

"Sau khi tôi ly hôn với chồng gần 2 năm, tôi đă gặp một người đàn ông tốt và bắt đầu hẹn ḥ. Chúng tôi đă ở bên nhau được 10 năm và có một mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau. Tôi có một gia đ́nh tuyệt vời, một người cha luôn yêu thương tôi và con trai tôi th́ thật hoàn hảo", Kamylla khẳng định.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 56892


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 104,419
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	20.9 KB
ID:	1663760   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	81.6 KB
ID:	1663761   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	56.7 KB
ID:	1663762   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	56.7 KB
ID:	1663763  

  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,920 Times in 6,271 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 119 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  maivang18 (2 Weeks Ago)
  Old 2 Weeks Ago   #2
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 5,983
  Thanks: 704
  Thanked 2,624 Times in 1,518 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 666 Post(s)
  Rep Power: 10
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 47413
  Default

  mẹ vợ c̣n nóng bỏng hơn vợ hỏi sao nó không phệnh cho được hahahaha
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	56.7 KB
ID:	1665994  
  tucodien is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to tucodien For This Useful Post:
  cukha (2 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05976 seconds with 13 queries