News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1281
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Công Vinh dặn vợ lo cứu trợ, đừng bận tâm lời khen chê
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	147.6 KB
ID:	1673856   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	360.8 KB
ID:	1673857  
Công Vinh nói với người vợ rằng: Em hăy cứ làm tất cả việc mà em thích nhưng phải nhớ chăm sóc bản thân, giữ an toàn. Sau khi Thủy Tiên bị hoài nghi cách làm từ thiện với hàng chục tỷ đồng quyên được, Công Vinh nhắn vợ nghĩ về nụ cười, cái ôm của người vùng lũ.

- Tâm trạng anh thế nào khi vợ đang cứu trợ ở Huế, Quảng B́nh?

- Tôi rất lo lắng cho sức khỏe của vợ. Những ngày qua, Tiên đi đến 12h khuya mới được nghỉ, 4h sáng lại khởi hành. Từ sau khi sinh con, sức khỏe Tiên yếu, thường xuyên đau ốm. Dầm mưa, lội nước nhiều ngày, tôi lo vợ ngă bệnh. Hơn nữa, vợ tôi không biết bơi, rất nguy hiểm. Ở nhà, tôi tưởng tượng nhiều t́nh huống xấu, sợ vợ gặp ḍng nước xiết, mưa lớn, lúc nào cũng nóng ruột. Nghe tin thuyền của vợ suưt bị lật ở Huế, tôi thót tim.

Tôi dặn vợ lúc nào cũng phải mang áo phao, đi sát mọi người. Mấy hôm trước, cô ấy nói bị nước ăn chân, tôi liền trêu: "Ca sĩ ǵ mà bị ghẻ", đùa vui vậy thôi nhưng thực sự rất xót xa. Nhiều lúc, tôi hỏi vợ: "Liệu em c̣n kham được không?", cô ấy trả lời dứt khoát: "Được, em làm được" nhưng tôi vẫn rất lo. Nhiều người đàn ông khỏe mạnh c̣n không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm, tôi sợ cô ấy kiệt sức, đổ bệnh khi về Sài G̣n.

Ca sĩ Thủy Tiên cho biết đến sáng 19/10, cô nhận được hơn 60 tỷ đồng sau một tuần kêu gọi quyên góp cứu trợ dân miền Trung. Sau nhiều ngày trao tiền, nhu yếu phẩm ở Huế, cô đến Quảng B́nh tiếp tục giúp người có hoàn cảnh khó khăn.

- Anh theo dơi hành tŕnh của vợ thế nào?

- Từ hôm Tiên đi Huế - ngày 14/10, vợ chồng tôi ít có dịp tṛ truyện. Lênh đênh trên nước, cô ấy nhiều lúc không dám nghe điện thoại v́ nguy hiểm, bận phát lương thực, thực phẩm cho mọi người. Tôi thường phải gọi qua trợ lư. Buổi tối, Tiên mệt nên tranh thủ nghỉ, không thể tṛ chuyện nhiều. Để cập nhật t́nh h́nh của vợ, tôi cũng phải lên Facebook để xem livestream như khán giả.

Ban đầu, chúng tôi thống nhất khi nước rút sẽ cùng nhau ra Huế. Tuy nhiên, trong lúc tôi đi làm, Thủy Tiên đă đến tâm lũ rồi. Cô ấy nói: "Đi được đến đâu hay đến đó. Giờ người ta đói khổ mới cần ḿnh". Tính cách Tiên là vậy, khi đă quyết tâm là sẽ làm bằng được, không chần chừ. Cô ấy c̣n lừa tôi thêm mấy lần nữa, cứ hứa về Sài G̣n rồi lại hủy. Gần nhất, hôm 17/10, cô ấy gửi cho tôi cả thông tin vé máy bay nhưng sau đó vẫn không về. Cô ấy nói Quảng Trị bị ngập nặng, người kêu cứu trong đêm nên quyết định ở lại.

- Nhiều người thắc mắc làm thế nào trong gần một tuần Thủy Tiên có thể kêu gọi quyên góp số tiền đến hơn 60 tỷ đồng. Anh nói sao về điều này?

- Tôi quê gốc Nghệ An, chứng kiến dải đất miền Trung luôn chịu thiệt tḥi: đất đai khô cằn, hạn hán, lũ lụt quanh năm. V́ thế, mỗi khi miền Trung nguy nan, cả nước đều muốn t́m địa chỉ tin cậy để đóng góp, chia sẻ. Vợ chồng tôi may mắn được công chúng tín nhiệm v́ có kinh nghiệm làm từ thiện. Hồi tháng 3, chúng tôi kêu gọi được 15 tỷ để giúp bà con miền Tây chống hạn mặn. Tết năm nay, hai vợ chồng quyên góp gần một tỷ hỗ trợ các công nhân khó khăn ở B́nh Dương về quê đón năm mới. Bốn năm trước, hai vợ chồng xây một cây cầu ở Kiên Giang. Tôi cũng tổ chức nhiều trận bóng từ thiện. Chúng tôi luôn thực hiện nguyên tắc đến tận nơi, trao tận tay người cần giúp đỡ.

Tôi hiểu cảm giác lo lắng và áp lực của vợ khi mang hàng chục tỷ đồng quyên góp đi từ thiện. Tôi luôn nói với cô ấy: "Chúng ḿnh sống, làm việc đúng với lương tâm, đạo đức. Tiền không phải của ḿnh nhưng ḿnh sẽ có trách nhiệm với nó, dùng hết sức để không phụ ḷng mọi người đă gửi gắm".

- Ngoài những lời động viên, khen ngợi, Thủy Tiên c̣n đối mặt nhiều ư kiến hoài nghi cách cô ấy làm từ thiện với tiền quyên góp được. Anh suy nghĩ ǵ về điều này?

- Tôi nghĩ đây là chuyện b́nh thường bởi không thể làm hài ḷng mọi người. Nhiều người thắc mắc tại sao nhiều tiền như vậy mà chỉ mua mỳ tôm hay cho người dân từ 500.000 ngh́n đến vài chục triệu đồng, không giải quyết vấn đề ǵ. Vợ chồng tôi nghĩ trong t́nh thế cấp bách hiện nay, điều cần kíp là tiếp tế lương thực kịp thời. Sau này, chúng tôi có kế hoạch bài bản hơn để giúp đỡ mọi người. Những điều tích cực đó sẽ tạo động lực gấp nhiều lần những thứ tiêu cực.

- Những ngày tới, anh dự định làm ǵ để hỗ trợ vợ?

- Vợ chồng tôi có kế hoạch cứu trợ bài bản ở nhiều tỉnh miền Trung như Huế, Quảng B́nh, Quảng Trị. Đến mỗi địa phương, chúng tôi sẽ phải khảo sát và t́m ra phương án hỗ trợ phù hợp. Nơi nào bị sập cầu, hỏng đường, vỡ hệ thống cung cấp nước th́ xây cầu, đường, lắp ống nước mới. Những nơi người dân bị cuốn trôi nhà cửa th́ tính đến phương án cất nhà cho họ. Ngoài ra, chúng tôi c̣n dự định mua gia súc, gia cầm cho họ. Đó chính là "cần câu" về lâu về dài cho người nghèo khổ. Việc này thực sự sẽ mất rất nhiều thời gian. Chúng tôi quyết tâm làm đến khi hết số tiền quyên góp được th́ thôi. Mọi vấn đề tài chính đều sẽ được chúng tôi công khai minh bạch.

Thủy Tiên, Công Vinh về miền Tây lắp máy lọc nước chống hạn mặn hồi tháng 3. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

- Vợ đi vắng, anh gặp khó khăn ǵ khi một ḿnh chăm sóc con gái - bé Bánh Gạo?

- Trong lúc bố đi làm, Bánh Gạo đi học cả ngày. Tối về, hai bố con cùng ăn cơm, đọc truyện rồi ôm nhau ngủ. Tôi đă quen chăm sóc con nên không gặp nhiều khó khăn. Chỉ có con nhớ mẹ, ngày nào cũng hỏi đi hỏi lại: "Mẹ Tiên đi đâu rồi?", "Bao giờ mẹ về?". Tôi nói: "Mẹ đi làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo". Từ nhỏ, chúng tôi giáo dục con hướng thiện, đồng cảm với những hoàn cảnh, số phận khó khăn. V́ thế, bé rất hiểu chuyện, không mè nheo.

- Mẹ anh nói ǵ khi thấy con dâu làm từ thiện?

- Mẹ tôi là người miền Trung nên rất xúc động, cảm kích trước tấm ḷng của Tiên. Tuy nhiên, bà lo lắng con dâu lội nước lâu, dầm mưa ảnh hưởng sức khỏe. Bà hay than thở: "Như vậy về già mắc nhiều bệnh lắm đấy".

- Trong mắt anh, từ khi yêu rồi cưới đến nay, Thủy Tiên là người thế nào?

- Cô ấy là người chu đáo, ân cần. Dù với vai tṛ nghệ sĩ hay người vợ, người mẹ trong gia đ́nh, Tiên luôn hoàn thành xuất sắc. Cô ấy dành trọn tâm huyết với mọi việc dù là nhỏ nhất. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi lấy được bà xă. Cô ấy khiến cuộc sống của tôi trở nên viên măn. Tôi yêu nhất ở Tiên tấm ḷng nhân hậu. Tôi nghĩ mọi người cũng có thể cảm nhận điều này.

- Anh nhắn nhủ ǵ khi vợ vẫn tiếp tục hành tŕnh ở miền Trung?

- Tôi chỉ muốn nói với vợ: Em hăy cứ làm tất cả việc mà em thích nhưng phải nhớ chăm sóc bản thân, giữ an toàn. Anh yêu em.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 10-20-2020
  Reputation: 57844


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 105,484
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	147.6 KB
ID:	1673856   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	360.8 KB
ID:	1673857  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 8,396 Times in 6,606 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 120 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  ogvn (10-20-2020)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06309 seconds with 13 queries