News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 476
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ bắt giữ thanh niên Việt với 2 thiếu niên dùng ‘súng ma’
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	685.0 KB
ID:	1675047  

Một thành niên cùng hai thiếu niên đă bị bắt giữ với hai khẩu súng nạp đầy đạn khiến cảnh sát đă cung cấp tên mang họ Việt của anh ta, c̣n hai người kia th́ nhỏ tuổi nên chưa được biết tên. Vụ bắt xảy ra tại thị xă Winters.


Một khẩu súng không có số căn cước, và một súng bị cạo mất số. (Winters Police Dept.)

Vào khoảng 7 giờ 30 tối thứ Ba, 20 tháng 10, sở cảnh sát tại thành phố Davis từng nhận được tin báo về việc có ba người giơ súng ở nơi công cộng. Tin báo này cũng cho biết số xe. Khi kiểm tra số xe, cảnh sát Davis được biết chủ xe sống ở thị xă Winters.

Thế là cảnh sát tại Winters được giao trách nhiệm t́m đến địa chỉ của chủ xe để điều tra ở số 600 đường Snapdragon Street. Khi đến nơi th́ họ thấy một chiếc xe đang chạy rất nhanh với h́nh dạng giống như xe được mô tả trong tin báo.

Họ đă rượt theo và bắt chiếc xe phải dừng lại. Sau đó các cảnh sát viên bắt giữ Jeremy Nguyễn sống tại Woodland, 20 tuổi, cùng với hai thiếu niên 15 và 17 tuổi. Hai em trai này sống tại Winters.

Trong xe, cảnh sát t́m thấy hai khẩu súng đă được nạp đầy đạn. Một súng thuộc loại bán tự động không có số căn cước mà cảnh sát gọi là “súng ma” (ghost gun). Khẩu súng c̣n lại đă bị cào mất số căn cước. Trong ổ đạn th́ có một vỏ đạn c̣n sót lại, tức là có một viên đạn đă được bắn ra ngoài.

Cảnh sát cho biết Jeremy Nguyễn là một thành viên được chứng nhận của băng đảng Norteno. Anh ta bị bắt với cáo buộc sở hữu súng không có số căn cước, súng bị cạo số, súng có đạn và súng bị giấu. Tin cho biết là thanh niên này đă được tại ngoại sau khi đóng tiền thế chân. Các cáo buộc của Jeremy sẽ bị nặng hơn v́ yếu tố anh là thành viên băng đảng.

Hai thiếu niên cũng đă bị giam tạm thời tại nhà tù dành cho vị thành niên Yolo County Juvenile Detention Facility. V́ họ dưới 18 tuổi, nên cảnh sát không cho biết tên. Tuy vậy, cả hai em cũng bị cáo buộc các tội như của Jeremy. Ngoài ra em 17 tuổi c̣n bị thêm tội lái xe cẩu thả và không có bằng lái hợp lệ.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 10-23-2020
  Reputation: 57880


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 105,519
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	685.0 KB
ID:	1675047  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 8,414 Times in 6,622 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 120 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 10-23-2020   #2
  namde
  namde's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 903
  Thanks: 132
  Thanked 185 Times in 133 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 47 Post(s)
  Rep Power: 14
  namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4namde Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3640
  Default

  Chắc mấy đại ca này ham rẻ mua súng và tặng thêm 100 viên đạn chỉ có 75$
  namde_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08841 seconds with 13 queries