News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 367
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnch Sleepy Joe hănh diện Hunter Biden là người thông minh nhất.
Click image for larger version

Name:	200.gif
Views:	0
Size:	59.6 KB
ID:	1678662  
Đề cử viên tổng thống Đảng Dân chủ Joe Biden hôm thứ Tư 28/10 (giờ Mỹ) đă gọi con trai Hunter của ông là “gă đàn ông thông minh nhất mà tôi biết”. Ông Joe Biden đưa ra nhận định này trong bối cảnh ngày càng gia tăng nghi vấn về các mối quan hệ của cựu phó tổng thống với các thương vụ kinh doanh nước ngoài của con trai ông.Ông Joe Biden đưa ra phát biểu trên trong một sự kiện trực tuyến do Oprah Winfrey điều hành. Trong sự kiện này, ông Joe Biden đă kể lại cách ông về nhà và tụ họp gia đ́nh khi được đề cử viên tổng thống Đảng Dân chủ Barack Obama hỏi ư kiến ông về việc tham gia làm người đồng hành tranh cử năm 2008.

“Câu chuyện thực sự là tôi rời khỏi xe lửa, đi về nhà. Và tôi đă ngồi xuống cùng với con trai Beau giờ đă qua đời, khi đó đang là Tổng Chưởng lư bang Delaware. Và tôi đă [có sự ủng hộ] của con trai tôi. Hunter là gă đàn ông thông minh nhất mà tôi biết”, ông Joe Biden nói. “Con gái tôi là nhân viên công ích. Và toàn bộ gia đ́nh tôi có mặt ở đó. Chúng tôi đă ngồi cùng nhau ở hiên sau nhà…”

Tuy nhiên, ông Joe Biden không đề cập tới những cáo buộc gần đây về việc ông – trong thời gian làm phó tổng thống Mỹ dưới thời Obama – có liên quan đến các thương vụ kinh doanh của Hunter.

Bê bối về Hunter Biden nổi lên từ giữa tháng Mười sau khi tờ New York Post tiết lộ các email trong ổ cứng máy tính được cho là của Hunter. Gần đây, sự việc này tiếp tục nóng lên khi có tới hai cựu đối tác kinh doanh của Hunter Biden đă lên tiếng cáo buộc ông Joe Biden có liên quan đến các thương vụ làm ăn nước ngoài của gia đ́nh ḿnh.

Cáo buộc ‘nặng kư’ nhất là của ông Tony Bobulinski. Cựu trung úy Hải quân này hôm 27/10 đă trả lời phỏng vấn trên chương tŕnh “Tucker Carlson Tonight” nêu chi tiết về hai cuộc gặp trực tiếp của ông với cựu phó tổng thống Joe Biden. Trong đó, một cuộc gặp diễn ra vào ngày 2/5/2017 cũng đă có trong nội dung email mà New York Post tiết lộ hôm 14/10.

Qua cuộc trao đổi khoảng 1 giờ với ông Tony Bobulinski, nhà báo Tucker Carlson kết luận rằng: “Chúng ta thấy rất rơ ràng rằng Tony Bobulinski đang nói thật và rằng Joe Biden đang nói dối. Chúng tôi tin rằng bất cứ một người trung thực nào xem toàn bộ một giờ chương tŕnh này sẽ đều đưa ra kết luận tương tự”.

Nhà báo Carlson cũng cho biết: “Hôm thứ Tư (28/10), một ủy ban Thượng viện đă xác nhận tuyên bố đó. Ủy ban An ninh Nội địa Thượng viện đă báo cáo rằng tất cả những tài liệu của ông Bobulinski cung cấp thực tế là đúng sự thật. Chúng là xác thực. Chúng không phải là tài liệu giả mạo. Đây không phải là tin sai lệch của Nga. Đó là sự thực”.

Bất chấp những cáo buộc rơ ràng và chi tiết của ông Bobulinski, chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Joe Biden đă từ chối b́nh luận về cuộc gặp giữa ông Joe Biden và ông Tony Bobulinski.

Phát ngôn viên của chiến dịch Biden, ông Jamal Brown hôm 29/10 nói trên kênh Cheddar rằng: “Chúng tôi sẽ không lăng phí một giây nào [để nói về] chiến dịch bôi nhọ này. Đó chỉ là một cách khác để đánh lạc hướng khỏi sự lănh đạo thất bại của ông Trump”.

“Nếu chúng ta muốn nói về tham nhũng, chúng ta hăy nh́n vào Donald Trump. Ông ta đă trả nhiều tiền và thuế cho Trung Quốc hơn ông ta nộp cho Hợp Chúng quốc Hoa Kỳ, vậy nên chúng tôi sẽ không lăng phí thời gian về điều đó”, ông Jamal Brown nói.

Từ năm 2019, ông Joe Biden đă trả lời báo giới rằng: “Tôi chưa bao giờ thảo luận với con trai hoặc em trai tôi hay bất kỳ ai khác về bất cứ điều ǵ phải làm với các thương vụ làm ăn của họ”.

Trong diễn biến liên quan về phản ứng của gia đ́nh Biden, Fox News hôm 29/10 cho biết họ đă cử phóng viên tiếp cận với ông James Biden – em trai của ông Joe Biden – để hỏi về những nghi vấn liên quan đến hoạt động kinh doanh của gia đ́nh này, nhưng ông James đă từ chối trả lời.

Khi được phóng viên hỏi với từ xa, ông James Biden nói: “Tôi không muốn b́nh luận về bất cứ điều ǵ”. Và ông thẳng thừng trả lời “không”, khi phóng viên cố hỏi liệu ông có muốn trả lời phỏng vấn hay không.

Xuân Thành

Bài cùng thể loại :


 • phokhuya
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  phokhuya's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 534241


  Profile:
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 26,362
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	200.gif
Views:	0
Size:	59.6 KB
ID:	1678662  
  phokhuya is_online_now
  Thanks: 42,072
  Thanked 39,329 Times in 13,841 Posts
  Mentioned: 118 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7034 Post(s)
  Rep Power: 66 phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
  The Following 4 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  CaoLanh (4 Weeks Ago), hoanglan22 (4 Weeks Ago), tonydavidson (4 Weeks Ago), trungthu (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #2
  CaoLanh
  CaoLanh's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Oct 2020
  Posts: 581
  Thanks: 2,756
  Thanked 1,326 Times in 504 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 100 Post(s)
  Rep Power: 3
  CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7
  CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 43622
  Default

  Biden, một cáo già chánh trị gia, 47 năm kinh nghiệm.

  Một công nhân, hoặc một người thợ với 47 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp ích cho xă hội biết bao.

  C̣n Biden?
  CaoLanh is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to CaoLanh For This Useful Post:
  dnguyen1 (3 Weeks Ago), hoanglan22 (4 Weeks Ago), phokhuya (4 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08044 seconds with 13 queries