News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 496
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị miệt thị là "Nữ hoàng đạo lư", Hương Giang chính thức "tuyên chiến"
Click image for larger version

Name:	e.jpg
Views:	0
Size:	61.1 KB
ID:	1678826  
Bị 1 group miệt thị và kêu gọi tẩy chay, Hương Giang tỏ ra rất bức xúc. Cô cho hay sẽ không khoan nhượng với những người này.

Trên fanpage chính thức, Hoa hậu Hương Giang tỏ ra rất bức xúc chia sẻ về việc cô bị một group có tên Anti Nữ Hoàng Đạo Lư miệt thị, bôi nhọ và kêu gọi tẩy chay gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, công việc và sức khỏe.

Hương Giang viết: "Thời gian gần đây xuất hiện group có tên Anti Nữ Hoàng Đạo Lư trên mạng với nhân vật chính là Hương Giang, thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng bằng chứng là các thành viên trong group này tăng rất nhanh.

Tôi là một công dân Việt Nam sống và làm việc theo pháp luật. Việc một group được thành lập đến ngày hôm nay rơ ràng là nhằm mục đích hạ bệ một cá nhân bằng những lí do cảm tính đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới h́nh ảnh, danh dự, công việc, cuộc sống và đặc biệt là tinh thần sức khoẻ của tôi.

Những biểu hiện cảm tính được thể hiện rất rơ như sau :

Đầu tiên tôi khẳng định tôi không nói đạo lư , và "nói đạo lư" là một khái niệm cộng đồng mạng tự quy định chứ nó không phải một cái tội, không phạm pháp. Tôi tuân thủ theo format của chương tŕnh, ngồi tŕnh bày những quan điểm cá nhân về một vấn đề xă hội nào đó.

"Dạy dỗ" là tự quư vị nghĩ ra, chương tŕnh được phát trên Kênh VTV3 là kênh giải trí tổng hợp chứ không phải Kênh Khoa Học - Giáo Dục, tôi không và không có quyền dạy dỗ bất ḱ ai. Đừng đánh tráo khái niệm và ép người ta làm những việc người ta không làm. Và nếu quan điểm của tôi có thiếu khách quan hay không làm hài ḷng số đông th́ tôi cũng không phạm tội .

"Thái độ kênh kiệu": Tôi không sinh ra với một khuôn mặt và cơ mặt thân thiện không phải lỗi của tôi. Việc tôi luôn nh́n thẳng khi ra đường là v́ tôi không muốn bắt gặp bất ḱ ánh mắt ḱ thị nào sẽ làm ḿnh phải suy nghĩ ngay sau đó.

Một người nghệ sĩ luôn phải nhận những b́nh luận tiêu cực trên mạng xă hội như: Đàn ông th́ nói "Có cho cũng không thèm", đàn bà th́ nói "Không đẻ được sớm muộn cũng bị bỏ"... th́ việc họ luôn tập cho ḿnh một thái độ ít cảm xúc với mọi người xung quanh tội gọi đó là "tự vệ".

Khi tôi không biết xung quanh ai là người yêu ḿnh ai là người ghét ḿnh th́ tôi có quyền được bảo vệ bản thân bằng sự tập luyện đó v́ các bạn không buồn hay suy nghĩ thay tôi sau đó! Tôi không sử dụng thái độ này để chửi bới, đe doạ, uy hiếp bất ḱ ai khi không có bất cứ đoạn ghi âm hay h́nh ảnh bằng chứng nào không ai được phép quy chụp cho tôi có thái độ không đúng với quy chuẩn đạo đức.


Hương Giang luôn phải nhận những b́nh luận tiêu cực: Đàn ông th́ nói "Có cho cũng không thèm", đàn bà th́ nói "Không đẻ được sớm muộn cũng bị bỏ"...

Nếu trong quá khứ có bất ḱ sai lầm nào tôi đă chịu trách nhiệm xong với cuộc đời ḿnh với xă hội. Sau mỗi sai lầm tôi đều cố gắng để trở thành người tốt hơn đó là "tiến bộ thay đổi" chứ không phải "tẩy trắng".

Việc group này liên tục dùng những h́nh ảnh trong quá khứ mang ra cắt ghép, sử dụng thông tin không trọn vẹn ở những thời điểm khác nhau ở cuộc sống người khác để so sánh, để cười cợt và bôi nhọ danh tiếng, dẫn dắt người khác bằng những bài đăng cảm tính, dùng nick ảo để đóng giả những người từng quen là hành động mang chủ đích hạ bệ thiếu bằng chứng và căn cứ .

Nghiêm trọng hơn cả, group này đang dùng tất cả những điều đó để phá hoại cuộc sống, công việc tinh thần sức khoẻ của tôi bằng cách kêu gọi tẩy chay với tất cả nhưng lí do cảm tính nêu trên, họ thành lập những hội nhóm để phá hoại công việc của một cá nhân".

Trước sự "gây hấn" của group nói trên, Hương Giang cho hay cô sẽ không khoan nhượng và kiên quyết nhờ pháp luật can thiệp.

Phản ứng đanh thép của Hương Giang nhận được sự tán thưởng của nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, không ít anti-fan của Hương Giang vẫn tiếp tục để lại các comment công kích ngay dưới ḍng trạng thái này, thậm chí khẳng định sẽ ngừng xem các chương tŕnh có cô.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 3900


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 14,246
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e.jpg
Views:	0
Size:	61.1 KB
ID:	1678826  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 38
  Thanked 1,728 Times in 1,468 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 16 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06420 seconds with 13 queries