News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 436
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xem tướng rốn cực hay, biết được cả tương lai
Click image for larger version

Name:	26.JPG
Views:	0
Size:	40.9 KB
ID:	1692982  
Nếu bạn muốn biết tương lai của ḿnh như thế nào có thể nh́n vào tướng rốn để dự đoán vận mệnh. Đọc bài này tham khảo và nghiệm xem có đúng không nhé.Độ nông - sâu của rốn

Một người nếu sở hữutướng rốn tốt phải sâu chứ không nông hay lồi ra ngoài th́ đó chính là một người sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người này thường có ư chí kiên cường, luôn cố gắng hết ḿnh trong cuộc sống nên họ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, ngược lại nếu người này sở hữu tướng rốn nông hoặc lồi ra ngoài, chủ nhân thiếu sự may mắn, không khéo léo trong cách cư xử hay giải quyết vấn đề, nên không được ḷng người xung quanh, khó ḷng thăng quan tiến chức.

Độ dài - hẹp của rốn

Trong nhân tướng học người ta có thể dựa vào độ dài hẹp của rốn mà có thể biết trước được vận mệnh tương lai của ḿnh. Nếu ai có phần miệng rốn rộng th́ tài vận thịnh vượng, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, bất luận theo nghề ǵ đều có vận khí tốt, giàu sang phú quư.

Ngược lại những gười có tướng rốn mà miệng rốn nhỏ hẹp th́ người này gặp nhiều gian nan, làm việc vất vả, thường rất nhiều công sức nhưng không thu lại thành quả ưng ư cuộc sống vất vả.

Độ lớn - nhỏ của rốn

Một người có rốn to lại kết hợp với sâu được coi là cát tướng. Chủ nhân của tướng rốn này có trí tuệ uyên thâm, học sâu hiểu rộng, có thể làm thầy thiên hạ dễ dàng thành công trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nếu môt người sở hữu tướng rốn nhỏ lại nông th́ cuộc sống không những nghèo khó, túng thiếu mà sức khỏe c̣n yếu kém.

Ngoài ra, phụ nữ có rốn quá nhỏ đến mức gần như không thấy ǵ, khả năng mang thai kém. Nam giới có h́nh dạng rốn này sẽ thiếu chí khí và tính kiên nhẫn khi làm bất cứ việc ǵ. Nh́n chung, dù là nam hay nữ, nếu rốn có h́nh dạng này đều có sức sống yếu đuối, cuộc đời nhiều thăng trầm.

Chiều hướng của rốn

Một người nếu có rốn sâu, to và hướng lên trên thuộc về cát tướng, làm việc ǵ cũng có quư nhân giúp đỡ, cuộc sống như ư viên măn hơn người.

Ngược lại, người có rốn hướng xuống phía dưới, cả đời sẽ khốn khó, vất vả làm hoài vận nghèo túng. Người này không nên làm kinh doanh, chỉ nên làm những ngành liên quan đến kỹ thuật để tránh gặp thất bại dẫn đến phá sản.

VietBF sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 2672


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 7,218
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	26.JPG
Views:	0
Size:	40.9 KB
ID:	1692982  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,132 Times in 927 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 8 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05305 seconds with 13 queries