News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 433
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Supseries Resize Dominion “trốn” điều trần trước Nghị viện Pennsylvania: “Nếu không có ǵ để che giấu, tại sao họ lại
Click image for larger version

Name:	ntdvn_screen-shot-2020-11-22-at-121245-am.jpg
Views:	0
Size:	368.6 KB
ID:	1693145  
Dominion “trốn” điều trần trước Nghị viện Pennsylvania: “Nếu không có ǵ để che giấu, tại sao họ lại trốn chúng tôi?”

Ngày 20/11, các thành viên Đảng Cộng ḥa trong Ủy ban Chính quyền bang Pennsylvania đă chỉ trích gay gắt những người đứng đầu Hệ thống Bỏ phiếu Dominion, sau khi công ty này hủy bỏ phiên điều trần trước Nghị viện tiểu bang Pennsylvania về những bất thường trong cuộc bỏ phiếu Bầu cử.

Ủy ban Chính quyền bang Pennsylvania đă lên kế hoạch tổ chức một phiên điều trần vào thứ Sáu (20/11) với Hệ thống Bầu cử Dominion, nhưng tối thứ Năm (19/11), vào phút chót cuối cùng, công ty Dominion đă “lách luật” trốn tránh ra điều trần. Việc này đă khiến những thành viên trong Ủy ban rất tức giận và cho biết, họ có thể tự điều tra những bất thường trong cuộc bầu cử này.

Trong cuộc họp báo chiều ngày 20/11, Thành viên của Ủy ban Chính quyền bang là nghị sĩ Seth Grove đă chỉ trích mạnh mẽ Công ty Dominion v́ đă từ chối không dám xuất hiện trước Nghị viện Pennsylvania.

Xem video nghị sĩ Seth Grove chỉ trích Công ty Dominion v́ đă hủy bỏ phiên điều trần trước Nghị viện Pennsylvania

https://rumble.com/vbaek5-dominion-r...gislature.html

Nghị sĩ Seth Grove cho biết, Hệ thống Bỏ phiếu Dominion đă được sử dụng tại 14 hạt của Pennsylvania với 1,3 triệu cử tri, chiếm 19% cử tri trong bang.

Nghị sĩ Seth Grove tuyên bố: “Thật không may, tối qua Hệ thống Bỏ phiếu Dominion đă hợp pháp hóa và ủng hộ cam kết của họ với người dân Pennsylvania để cung cấp phần mềm bỏ phiếu theo định dạng công khai mà 1,3 [triệu] người Pennsylvania đă ủy thác. Thay v́ đi theo ánh sáng của sự trung thực và liêm chính, Hệ thống Bầu cử Dominion đă rút lui vào bóng tối”.

Nghị sĩ Seth Grove đặt câu hỏi: “Tại sao? Tại sao một người bán hàng công khai lại sợ thảo luận về sản phẩm của họ được bán cho công chúng v́ lợi ích công cộng? Nếu các sản phẩm của Dominion thành công và hoạt động như dự kiến, tại sao Dominion không tận dụng cơ hội này để đánh giá công khai thành công của hệ thống này?”.

Ông truy vấn: "Thật khó để nói rằng" máy bỏ phiếu của chúng ta hoạt động chính xác như (họ) đă hứa và chúng chính xác 100%”.

Nghị sĩ Seth Grove đặt một câu hỏi rất hay: "Tại sao sau nhiều tuần bị cáo buộc, Hệ thống bỏ phiếu Dominion không công bố bất kỳ phân tích nào về sự thành công của các máy bỏ phiếu của họ cho công chúng, để ngăn chặn những người tố cáo đang theo dơi họ?"

"Nếu họ không có ǵ để che giấu, tại sao họ lại trốn tránh chúng ta? Tôi rất buồn khi phải thông báo với những người nộp thuế của Pennsylvania, với 1,3 triệu cử tri đă tin tưởng gửi gắm lá phiếu của họ vào Hệ thống Bầu cử Dominion, rằng Hệ thống Bầu cử Dominion đă tát vào mặt bạn."

“Không chỉ những người Pennsylvanian trở nên hoài nghi hơn, mà những hành động của Hệ thống bỏ phiếu Dominion đêm qua đă tạo thêm uy tín cho những lời cáo buộc của những người tố cáo họ”.

Hệ thống bỏ phiếu Dominion đă và đang bị đội ngũ pháp lư của Tổng thống Trump, trong đó hai luật sư Rudy Giuliani và Sidney Powell đă cáo buộc Công ty này sử dụng phần mềm ban đầu được thiết kế cho nhà lănh đạo độc tài Hugo Chavez của Venezuela - quốc gia theo con đường xă hội chủ nghĩa.

Bà Sidney Powell tuyên bố hôm thứ Năm (19/11) rằng: “Những ǵ chúng tôi thực sự đang giải quyết ở đây và khám phá nhiều hơn là ảnh hưởng lớn của đồng tiền nước ngoài thông qua Venezuela, Cuba và có khả năng là Trung Quốc trong việc can thiệp vào các cuộc bầu cử của chúng ta tại Hoa Kỳ…

Hệ thống bỏ phiếu Dominion, phần mềm công nghệ Smartmatic và phần mềm dùng trong các hệ thống bỏ phiếu vi tính khác ở đây, không chỉ Dominion, đă được tạo ra ở Venezuela theo sự chỉ đạo của Hugo Chavez để đảm bảo rằng, ông ta không bao giờ thua một cuộc bầu cử sau một bản hiến pháp trưng cầu dân ư diễn ra theo cách mà ông ta không muốn nó diễn ra”.

Ngày 14/11, trong phiên Điều trần về An ninh Bầu cử tại Đồi Capitol, Giám đốc điều hành Hệ thống Bỏ phiếu Dominion đă thừa nhận mối quan hệ của công ty ông ta với Trung Quốc. Ông John Poulos, Giám đốc điều hành của Dominion, cho biết: “Chúng tôi (Dominion) có các linh kiện trong sản phẩm của chúng tôi xuất xứ từ Trung Quốc.”


Bài cùng thể loại :


 • Williamtran
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 21500


  Profile:
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 1,158
  Last Update: 1 Week Ago : 18:05 Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ntdvn_screen-shot-2020-11-22-at-121245-am.jpg
Views:	0
Size:	368.6 KB
ID:	1693145  
  Williamtran_is_offline
  Thanks: 258
  Thanked 1,445 Times in 522 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 146 Post(s)
  Rep Power: 16 Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7
  Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7
  The Following 4 Users Say Thank You to Williamtran For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), caly (1 Week Ago), Jon2016 (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #2
  anhhaila
  anhhaila's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 8,589
  Thanks: 10,895
  Thanked 12,170 Times in 4,558 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2157 Post(s)
  Rep Power: 29
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10anhhaila Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 222056
  vnch

  Tụi nó bỏ của chạy lấy người rồi , không chừng về tới Venezuela rồi .

  anhhaila_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  dnguyen1 (1 Week Ago), Jon2016 (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago), yenco88 (5 Days Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06459 seconds with 13 queries