News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 251
Reply
 
Thread Tools
Old 11-27-2020   #1
Cupcake01
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: May 2019
Posts: 15,320
Thanks: 39
Thanked 1,925 Times in 1,636 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4 Post(s)
Rep Power: 17
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 4334
Default Nhóm nhạc "Bức Tường" chính thức có thành viên mới

Rocker trẻ tuổi hy vọng ḿnh có thể giữ được ngọn lửa Rock Việt từ những ngày đầu, tiếp tục bùng cháy.

Phạm Anh Khoa thay thế vị trí vocal của Trần Lập

Được thành lập năm 1995 từ những chàng trai vẫn c̣n đang ngồi trên ghế nhà trường, Bức Tường đă đi một hành tŕnh dài 25 năm với rất nhiều thăng trầm biến cố.

4 năm trước, "vị thủ lĩnh" của Bức Tường - rocker Trần Lập đă qua đời bởi căn bệnh ung thư trực tràng. Đó là một cú sốc lớn đối với khán giả yêu mến Bức Tường, và với cả những mảnh ghép c̣n lại của ban nhạc lừng danh đó.

Trước sự mất mát lớn lao, Bức Tường phải đối mặt với lựa chọn đi tiếp hay dừng? Và cuối cùng, sau rất nhiều trăn trở họ quyết định sẽ đi tiếp, xây thêm những viên gạch mới cho ban nhạc.

"Năm 2016 anh Trần Lập mất, chúng tôi tưởng đă sụp đổ, như một con thuyền mất lái, chúng tôi mất hoàn toàn phương hướng. V́ anh ấy là tất cả với Bức Tường. Nhưng v́ t́nh yêu với âm nhạc, t́nh yêu với Bức Tường và điều quan trọng nhất là ư niệm của thủ lĩnh Trần Lập - luôn mong muốn Bức Tường không bao giờ sụp đổ. Điều đó khiến cho chúng tôi quyết định đi tiếp", guitarist Trần Tuấn Hùng - vị thủ lĩnh hiện tại của Bức Tường tâm sự.Không những vậy, họ c̣n quyết định sẽ làm mới nguồn năng lượng, mang đến cho khán giả đương thời một Bức Tường với màu sắc âm nhạc lẫn phong cách hoàn toàn mới mẻ.

Trong buổi ra mắt album thứ 6 mang tên "Con đường không tên" được diễn ra tối qua, Bức Tường đă đưa khán giả về lại hành tŕnh 25 năm đă qua, và giới thiệu diện mạo của Bức Tường hiện tại với những mảnh ghép mới vô cùng ấn tượng.

Đặc biệt, sự xuất hiện của rocker Phạm Anh Khoa với vị trí vocal (vị trí Trần Lập từng đảm nhiệm) đă mang đến bất ngờ rất lớn đối với khán giả. Anh cũng chính là một trong những mảnh ghép mới của Bức Tường.
Với khao khát được làm nghề lại sau một thời gian dài "áng binh bất động", Phạm Anh Khoa cháy hết ḿnh trên sân khấu với một nguồn năng lượng như một thỏi nam châm, hút tất cả sự chú ư của khán giả về phía ḿnh.

Chia sẻ về "tân binh" Phạm Anh Khoa, guitarist Trần Tuấn Hùng cho biết: "Khoa là một con người đầy năng lượng, lúc nào cũng muốn hát. Đi xe từ hà nội đến hải pḥng mà ngồi trên xe lúc nào cũng, mà hát hay. Nhiều lúc anh em phải bảo Khoa không hát nữa để c̣n tập trung lái xe".

C̣n về bản thân Phạm Anh Khoa, khi được đảm nhiệm vị trí quan trọng trong ban nhạc lừng danh, anh cảm thấy rất vui và biết bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa. "Hy vọng lần này ḿnh có thể giữ được ngọn lửa của Rock Việt từ những ngày đầu đến giờ tiếp tục cháy", rocker sinh năm 1985 thổ lộ về sự tiếp nối này

C̣n về việc bị so sánh giọng hát với vị thủ lĩnh quá cố, Anh Khoa chia sẻ: "Khi nghe bài hát người ta vẫn hay soi giọng hát, Khoa biết nó sẽ 50-50. Những người đă nghe anh Lập th́ vẫn muốn cái giọng của thủ lĩnh lại được cất lên. Khoa sorry những ai yêu mến anh Lập, nhưng Khoa có một góc nh́n và tin rằng sẽ truyền tải được ư niệm từ những ngày đầu anh em Bức Tường đă dựng lên".

Nam rocker sinh năm 1985 cũng cho biết ḿnh có mối duyên với Bức Tường từ khi tham gia Sao Mai 2006. Năm đó, trước ṿng chung kết, Phạm Anh Khoa đă gọi điện cho rocker Trần Lập để xin phép được thể hiện ca khúc "Ra Khơi" do anh sáng tác.

Không những nhận được sự đồng ư của Trần Lập, Anh Khoa c̣n được đàn anh bật mí những dẫn dụ đưa vào trong ca khúc, để anh có thể thể hiện nó tốt nhất. Đêm chung kết đó, Phạm Anh Khoa đạt giải thưởng cao nhất.
"Lúc ấy, anh Lập truyền cảm hứng và năng lượng cho Khoa như thế nào th́ Khoa hy vọng ḿnh tiếp tục làm được như thế", anh Khoa tâm sự.

Trước diện mạo mới của Bức Tường, Nhà báo - b́nh luận viên Trương Anh Ngọc - một khán giả có mặt tại buổi ra mắt thổ lộ: "Khi nghe những bài hát mới của Bức Tường, tôi nói với vợ là sắp tới bọn ḿnh đi xuyên Việt, có cái để nghe trong xe rồi. Cực kỳ thích, cực kỳ sướng, cực kỳ phê. Xin lỗi các bạn "tổ hưu" (cách bạn bè gọi vui những cựu thành viên của Bức Tường - PV) là chất rock ngày xưa nó khác.

Bây giờ phải thế chứ. Phải có một chút rap, một chút metal, phải nhảy phải quậy, thậm chí có cả con của thủ lĩnh (con trai của guitarist Trần Tuấn Hùng - PV) xuất hiện nữa cơ. Bức Tường bây giờ là của 2020. 1/4 thế kỷ đă trôi qua rồi, tôi cảm thấy đây đúng là Bức Tường".

"Ly cà phê không đường" dành cho cựu thủ lĩnh

Trong suốt buổi ra mắt album, dù không hiện diện nhưng rocker Trần Lập vẫn xuất hiện như một phần không thể thiếu và cũng không thể mất đi của Bức Tường.

Trong album 6, những người anh em dành riêng ca khúc "Ly cà phê không đường" để dành tặng cho người thủ lĩnh quá cố.

Ca khúc này lấy cảm hứng từ thói quen uống cà phê không đường vào mỗi buổi sáng của Trần Lập. Đây cũng là một kỷ niệm MC Lại Văn Sâm nhớ về Trần Lập khi anh c̣n sống.

"Trần Lập có một thói quen uống cà phê không đường. Sau này, cả khi Trần Lập đă nổi danh làm Huấn luyện viên The Voice, dẫn chương tŕnh trên tivi... nhưng tôi với Lập vẫn ngồi uống cà phê với nhau ở Nguyễn Chí Thanh. Vừa uống cà phê vừa hút thuốc. Rồi xui nhau bỏ thuốc, nhưng cuối cùg cả hai đứa đều không làm được", ông nhớ lại.

MC Anh Tuấn cũng mặc trên người chiếc áo của đêm nhạc "Mắt đen" - liveshow cuối cùng Trần Lập ngồi trên xe lăn để "cháy" cùng khán giả.

"Hôm nay đến với chương tŕnh này, cho phép tôi quay ngược thời gian, tôi đă chọn một chiếc áo rất quư với cá nhân tôi. Đây là chiếc áo của một show diễn rất nhiều cảm xúc trên sân khấu. Tất cả chúng tôi đều đă khóc trước hàng ngàn khán giả và cảm giác đó giờ vẫn c̣n nguyên đây với tất cả những t́nh cảm dành người bạn của chúng tôi. Anh đang ở một nơi nào đó, cười rất tươi, rất sung sướng khi nh́n thấy sự kiện ra mắt này", MC Anh Tuấn giăi bày.

Cũng trong đêm nhạc, chiếc micro của Trần Lập được đưa lên sân khấu. Ở bên cạnh những người anh em của ḿnh, món di vật đă thay Trần Lập chứng kiến một hành tŕnh mới của Bức Tường. "Con đường không tên", nhưng chắc chắn măi măi có tên Trần Lập.

VietBF @ Sưu tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	e.jpg
Views:	0
Size:	89.1 KB
ID:	1696444  
Cupcake01_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06653 seconds with 13 queries