News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 1


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 320
Reply
 
Thread Tools
Old 11-28-2020   #1
nangsom
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Feb 2007
Posts: 19,331
Thanks: 47,192
Thanked 32,772 Times in 14,778 Posts
Mentioned: 617 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6925 Post(s)
Rep Power: 54
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
Reputation: 430705
Default Nhóm Trump thúc đẩy điều trần với các thành viên của cơ quan lập pháp Arizona

Nhóm pháp lư của Tổng thống Trump sẽ tổ chức một buổi điều trần với các thành viên của cơ quan lập pháp bang Arizona vào thứ Hai, cùng ngày các viên chức dự kiến ​​sẽ chứng nhận kết quả bầu cử của bang và trao 11 phiếu đại cử tri của Arizona cho Tổng thống đắc cử Joe Biden.


Luật sư riêng Jenna Ellis của Trump cho biết: “Chúng tôi rất vui khi các Cơ quan Lập pháp của Bang ở Pennsylvania, Arizona và Michigan sẽ triệu tập các phiên điều trần để xem xét cuộc bầu cử tổng thống ngày 3 tháng 11 .”

Theo trang web của sự kiện, nhóm pháp lư của Trump sẽ xuất hiện thông qua hội nghị video “để hỗ trợ điều trần t́m hiểu thực tế với các thành viên được lựa chọn của Hạ viện và Thượng viện Arizona và một hội đồng chuyên gia.”

Sự kiện lần đầu tiên được công bố trong một thông cáo báo chí vào đầu tuần này, nhưng các thượng nghị sĩ bang nói với Cronkite News rằng ” không có tính hợp pháp cho tuyên bố đó và không có phiên điều trần nào được tổ chức vào thứ Hai hoặc bất kỳ ngày nào khác.”

Hôm thứ Sáu, Dân biểu bang Mark Finchem xác nhận rằng ông và các thành viên khác của cơ quan lập pháp Arizona sẽ tham gia vào phiên điều trần, sẽ được tổ chức tại Hyatt Regency ở Phoenix. Finchem sẽ dẫn dắt phiên điều trần.

Phiên điều trần chưa được thông qua bởi một ủy ban từ Thượng viện hoặc Hạ viện của tiểu bang và không xuất hiện trên lịch của cơ quan lập pháp .

“Sau khi xem xét các điểm bất thường về thống kê, và có những con số phải đếm và sự phẫn nộ của cộng đồng. Chúng tôi đă quyết định với tư cách là Thành viên của Cơ quan lập pháp, chứ không phải với tư cách là thành viên của bất kỳ ủy ban cụ thể nào, rằng chúng tôi nên tiến hành một phiên điều trần công khai, “Finchem viết.

Mike Philipsen, Giám đốc truyền thông của Thượng viện Arizona, nói với Washington Examiner : “Không có phiên điều trần nào tại Thượng viện hoặc Hạ viện . Theo tôi là một thành viên Hạ viện đă sắp xếp một cuộc họp tại một khách sạn địa phương để thảo luận về những bất thường có thể xảy ra trong cuộc bầu cử.”

Nhóm pháp lư của Trump đă bỏ đơn kiện ở Arizona sau khi nó được đưa ra tranh luận, và một thẩm phán tiểu bang đă đưa ra đơn kiện do Đảng Cộng ḥa Arizona đệ tŕnh để t́m kiếm một cuộc kiểm tra các phiếu bầu vào Ngày bầu cử, theo CNN. Nhóm Trump kể từ đó đă điều chỉnh chiến thuật của ḿnh, thay vào đó cố gắng thuyết phục các cơ quan lập pháp tiểu bang chọn đại diện cho Cử tri đoàn để lật ngược kết quả cuộc bầu cử và bỏ phiếu cho Trump.

TH
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	BB1bqvjf.jpeg
Views:	0
Size:	49.4 KB
ID:	1697144  
nangsom_is_offline   Reply With Quote
Old 11-28-2020   #2
terryvulong
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Jul 2009
Posts: 1,620
Thanks: 71
Thanked 1,003 Times in 561 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 180 Post(s)
Rep Power: 13
terryvulong Reputation Uy Tín Level 4terryvulong Reputation Uy Tín Level 4terryvulong Reputation Uy Tín Level 4terryvulong Reputation Uy Tín Level 4terryvulong Reputation Uy Tín Level 4terryvulong Reputation Uy Tín Level 4terryvulong Reputation Uy Tín Level 4terryvulong Reputation Uy Tín Level 4terryvulong Reputation Uy Tín Level 4terryvulong Reputation Uy Tín Level 4terryvulong Reputation Uy Tín Level 4terryvulong Reputation Uy Tín Level 4terryvulong Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 2077
Default

Đâu phải muốn là được !!!! Quên đi 8
terryvulong_is_offline   Reply With Quote
Old 11-28-2020   #3
Dan_Juan
 
R2 Kiếm Khách
Join Date: Dec 2007
Posts: 188
Thanks: 0
Thanked 138 Times in 62 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 36 Post(s)
Rep Power: 14
Dan_Juan Reputation Uy Tín Level 4Dan_Juan Reputation Uy Tín Level 4Dan_Juan Reputation Uy Tín Level 4Dan_Juan Reputation Uy Tín Level 4Dan_Juan Reputation Uy Tín Level 4Dan_Juan Reputation Uy Tín Level 4Dan_Juan Reputation Uy Tín Level 4Dan_Juan Reputation Uy Tín Level 4Dan_Juan Reputation Uy Tín Level 4Dan_Juan Reputation Uy Tín Level 4Dan_Juan Reputation Uy Tín Level 4Dan_Juan Reputation Uy Tín Level 4Dan_Juan Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 2302
Default

Nhom nghi si chủ tọa phiên điều trần o đó thuộc vể Policy Committee dau co thẩm quyền gi ve bầu cử. Muon chinh danh thỉ phai do Judiciary Committee chũ toa điểu hảnh o tai PA Capitol. Capotol khong cho tô chuc o đo, dem ve khach san giong nhu dám hat bội voi đào kép củ: Giuliani, Poll Watchers là những nguoi bi ṭa từ chối và phán là vô căn cứ.
Dan_Juan_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07039 seconds with 13 queries