News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 614
Reply
 
Thread Tools
Old 11-28-2020   #1
Williamtran
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Apr 2007
Posts: 1,358
Thanks: 455
Thanked 1,989 Times in 696 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 164 Post(s)
Rep Power: 16
Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7
Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 30982
Supseries Resize Chồng chất cáo buộc gian lận, Pennsylvania sẽ thu hồi quyền bổ nhiệm thành viên cử tri đoàn

Hôm thứ Sáu (26/11 theo giờ Mỹ), Thượng nghị sĩ tiểu bang Pennsylvania Doug Mastriano cho biết, cơ quan lập pháp tiểu bang do Đảng Cộng ḥa kiểm soát sẽ thu hồi quyền hạn bổ nhiệm các thành viên cử tri đoàn của tiểu bang và quá tŕnh này sẽ được khởi động vào thứ Hai tuần tới (30/11), theo Sound of Hope.

Tờ Epoch Times đưa tin, ông Doug Mastriano cho biết trong một cuộc phỏng vấn, ông đă liên hệ với Hạ viện và Thượng viện tiểu bang Pennsylvania, thúc giục Nghị viện tiểu bang Pennsylvania do đảng Cộng ḥa kiểm soát thu hồi quyền bổ nhiệm các thành viên cử tri đoàn ở tiểu bang này của văn pḥng Thư kư tiểu bang. Bởi v́ tại phiên điều trần được tổ chức ở Gettysburg, nhân viên giám sát phiếu bầu và các nhân chứng khác đă cáo buộc Pennsylvania có hành vi gian lận phạm pháp nghiêm trọng trong cuộc bầu cử năm nay.

Ông cũng cho biết, các lănh tụ và một nửa nghị sĩ của Thượng viện và Hạ viện ở Pennsylvania đều ủng hộ đề xuất của ông.

“Tôi đă dành 2 giờ trên Internet để cân nhắc vấn đề này với các đồng nghiệp. Chúng tôi có rất nhiều người giỏi ở đây để chuẩn bị xúc tiến việc này. Chúng tôi hy vọng lưỡng viện Pennsylvania có thể thông qua một nghị quyết. Điều tốt nhất là có thể thông qua ngay trong ngày hôm nay (27/11). Nghị quyết này sẽ yêu cầu Nghị viện Pennsylvania thu hồi lại quyền bổ nhiệm các thành viên đại cử tri, chúng ta sẽ bổ nhiệm các đại cử tri. Rơ ràng, chúng ta cần sự ủng hộ của các lănh đạo Hạ viện và Thượng viện. Chúng ta sẽ có được sự ủng hộ của họ”.

Ông thừa nhận rằng, hành động này có nghĩa là Nghị viện Pennsylvania do đảng Cộng ḥa kiểm soát đă sẵn sàng thu hồi quyền bổ nhiệm đại cử tri từ thống đốc và thư kư tiểu bang vốn thuộc Đảng Dân chủ.

Tuy nhiên, ông cũng cho biết, quá tŕnh này có thể sẽ có bắt gặp sự phản đối: “Tôi biết chúng ta sẽ nghe thấy những lời phản đối mạnh mẽ từ Thống đốc Tom Wolf và Thư kư Kathy Boockwar. Trên thực tế, Kathy Boockwar lẽ ra phải từ chức từ nhiều năm trước… Bà ấy thậm chí c̣n không nên được bổ nhiệm”.

Doug Mastriano một lần nữa nhấn mạnh rằng, Nghị viện tiểu bang Pennsylvania thực sự nên rút lại quyền bổ nhiệm đại cử tri v́ có quá nhiều bằng chứng về hoạt động gian lận và âm mưu trong cuộc bầu cử tổng thống này. “Chúng ta không thể để điều này xảy ra xung quanh chúng ta mà khoanh tay đứng nh́n”, ông nói. “Nếu có nhiều âm mưu và thủ đoạn trong cuộc bầu cử năm nay, Quốc hội sẽ cần phải can thiệp. V́ vậy, chúng tôi sẽ đấu tranh v́ điều này và nếu cần, chúng tôi sẽ kiện họ lên Pháp viện Tối cao”.

Tâm Thanh
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ucc9befebgfdssgf-700x366.jpg
Views:	0
Size:	21.7 KB
ID:	1697261  
Williamtran_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to Williamtran For This Useful Post:
luyenchuong3000 (11-28-2020), phokhuya (11-28-2020)
Old 11-28-2020   #2
phokhuya
phokhuya's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 27,359
Thanks: 45,369
Thanked 41,362 Times in 14,661 Posts
Mentioned: 121 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7321 Post(s)
Rep Power: 69
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 574161
vnch

Nếu nói rằng đây là cuộc gian trận trắng trợn nhất trong lịch sử bầu cử của Hoa Kỳ th́ quả thật không sai tí nào. Nếu tôi là người từng ủng hộ cho đảng DC th́ chắc chắn tôi sẽ không bao giờ dám bầu cho họ nữa. Đơn giản là tôi c̣n chút ḷng tự tôn và hiểu ba chữ "Vô Liêm Sĩ" có ư nghĩa ǵ.
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.04706 seconds with 13 queries