News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 653
Reply
 
Thread Tools
Old 11-28-2020   #1
phokhuya
phokhuya's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 27,358
Thanks: 45,390
Thanked 41,363 Times in 14,662 Posts
Mentioned: 121 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7321 Post(s)
Rep Power: 69
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 574217
vnch Đầm lầy âm mưu "Đảo Chánh"

Chính xác th́ thủy quái Kraken mà luật sư Sidney Powell nhắc đến là ǵ? Có quan hệ thế nào với tầng sâu đầm lầy? Phải chăng Tổng thống Trump thực sự sớm đă có Kế hoạch B để đối phó với cuộc đảo chính chưa từng có này?Đầu tiên chúng ta hăy xem một ḍng tweet từ người bạn của bà Powell, luật sư Lin Wood.

Ngày 24/1, ông Wood đăng tải lên Twitter đồng thời đính kèm một bài báo có tiêu đề “The Marshall Report“, trong đó nó nói rằng “quái vật Kraken” mà bà Powell nhắc tới ám chỉ kế hoạch Tác chiến Không gian mạng của Bộ Quốc pḥng Hoa Kỳ.


Kraken là quái vật biển truyền thuyết khổng lồ ở ngoài khơi Na Uy được dùng ngụ ư so sánh với sức nặng của bằng chứng trong tay luật sư Powell.

Báo cáo cho biết bà Powell không phải nói đùa. Kế hoạch Tác chiến Không gian mạng của Bộ Quốc pḥng Hoa Kỳ theo dơi và xâm nhập các hệ thống khác nhau để thu thập bằng chứng về các hoạt động bất chính và tội ác xấu xa của chính quyền Nhà nước ngầm (Deep state – ám chỉ thế lực bao gồm các chính trị gia và tài phiệt thiên tả). Tổng thống Trump và những người yêu nước của Bộ chỉ huy quân sự Không gian hiện có tất cả các bằng chứng về gian lận và phản quốc liên quan đến bầu cử để đối phó với “những kẻ thù của Hoa Kỳ”.

Những ǵ chúng ta nh́n thấy trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 không phải là một cuộc bầu cử đơn thuần, mà là tham vọng lớn nhằm lật đổ Chính phủ Hoa Kỳ. Cơ quan T́nh báo Trung ương (CIA), Cục Điều tra Liên bang (FBI) và Bộ Tư pháp (DOJ) chứa đầy thứ ‘chuột đầm lầy’ phản quốc, âm mưu đánh cắp chức vụ tổng thống và tiếp quản nước Mỹ để thiết lập trật tự toàn cầu. Đó là những con rối theo chủ nghĩa toàn cầu tà ác, dám to gan thúc đẩy đảo chính để tiêu diệt Hoa Kỳ, cái mà họ gọi là “Tái thiết vĩ đại” (Great Reset) và Chương tŕnh nghị sự 2030 của Liên Hợp Quốc – phiên bản sửa đổi của “Chương tŕnh nghị sự thế kỷ 21 về phát triển bền vững.” Họ đang từng bước dồn ép, tung nắm đấm thép vào những người Mỹ vốn không chút pḥng bị. Các nước trên thế giới cũng đang áp đặt lệnh phong tỏa tương tự đối với công dân của họ. Liệu họ có thể thành công? Câu trả lời là không!Kế hoạch B tát cạn đầm lầy là ǵ?
“Nếu bất kỳ ai có ư đồ xấu đánh giá thấp quyết tâm của chúng tôi hoặc có ư định phá hoại nỗ lực của chúng tôi, chúng tôi sẽ không ngần ngại khôi phục binh lực và đánh bại mọi mối đe dọa”, Bộ trưởng Quốc pḥng mới được bổ nhiệm Chris Miller cảnh báo .

Ngày 10/11, Tổng thống Trump bổ nhiệm ông Chris Miller, giám đốc Trung tâm Chống Khủng bố Quốc gia, vào vị trí quyền Bộ trưởng Quốc pḥng. Ông Miller sau đó thông báo rằng tất cả các đơn vị chiến đấu của lực lượng đặc biệt sẽ báo cáo trực tiếp với ông, và bỏ qua đầm lầy của Bộ Quốc pḥng phục vụ những người theo chủ nghĩa toàn cầu và Đảng Dân chủ. Yêu cầu này đặt hàng chục ngàn đơn vị chiến đấu và tài sản của lực lượng đặc nhiệm dưới sự kiểm soát của những người yêu nước. Đồng thời chỉ ra “Kế hoạch B” là dựa trên việc Tổng thống Trump viện dẫn “Đạo luật Quốc pḥng và An ninh Hoa Kỳ” và “Đạo luật phản loạn” làm căn cứ, phái đi các lực lượng đặc nhiệm trên khắp Hoa Kỳ nhằm bắt giữ tất cả những kẻ phản quốc, những tên lưu manh truyền thông lớn và gă công nghệ khổng lồ tham gia vào âm mưu lật đổ Chính phủ Hoa Kỳ.

Sĩ quan quân đội đă nghỉ hưu, cựu đặc nhiệm DEA Jeffrey Prather mới đây đă tung ra một video bom tấn (link), tóm tắt cuộc chiến thực sự đang diễn ra ở hậu trường với tiêu đề: “The Great Reset: The Deep State vs the Great Awakening” (Tái thiết Vĩ đại: Nhà nước ngầm và sự Thức tỉnh vĩ đại).

Như ông giải thích, cuộc chiến tát cạn đàm lầy, một bên là những kẻ phản quốc, bao gồm cả CIA, FBI và Bộ Tư pháp, bằng mọi giá lật đổ Hoa Kỳ, đánh cắp bầu cử và bỏ tù những người yêu nước như Tướng Flynn. Bên c̣n lại là Lực lượng Đặc nhiệm và Quyền Bộ trưởng Quốc pḥng Miller, cùng với Tổng thống Trump, đang nỗi lực bảo vệ Hiến pháp và chống lại kẻ thù của Hoa Kỳ ở cả trong và ngoài nước.

Tướng Flynn trở lại có thể là ác mộng của phe cánh tả gian lận
Ông Prather đă tiết lộ một số nội t́nh chấn động trong video:

Tổng thống Trump sẽ thắng cử, và đảng Dân chủ sẽ bằng mọi giá ăn cắp cuộc bầu cử trong hoảng sợ.
Quyền Bộ trưởng Quốc pḥng mới Chris Miller là một người yêu nước và ông sẽ bảo vệ Hoa Kỳ một cách kiên định.
Tổng chưởng lư Bill Barr và Durham đều là những nhân vật đầm lầy làm việc cho Nhà nước ngầm và CIA. Họ sẽ không bao giờ truy tố những tội phạm thực sự, chẳng hạn như ông Obama, bà Clinton, ông Biden, hay cựu giám đốc CIA Brennan.
Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đă bị xâm nhập bởi những kẻ phản quốc tầng sâu ở một mức độ nào đó, nhưng các nhân viên của Lực lượng Không quân và Không gian đều xuất thân từ những người yêu nước và trung thành với Tổng thống Trump. Nguồn tin tiết lộ rằng các tướng lĩnh và quan chức cấp cao của lực lượng vũ trang là những kẻ đầm lầy phản loạn.
Ông Ezra Cohen-Watnick, Thứ trưởng Bộ Quốc pḥng phụ trách t́nh báo, mới được Tổng thống Trump bổ nhiệm là một người yêu nước nhạy bén. Ông đứng đằng sau hậu trường loại bỏ những kẻ tham nhũng và độc ác, bao gồm những người của đảng Dân chủ, các chính trị gia và kẻ thù nước ngoài ĐCSTQ ra khỏi nước Mỹ.
Ngoài ra c̣n đặc biệt chỉ ra rằng các kênh truyền thông đưa tin giả là kẻ thù của người dân Mỹ. “Trên thực tế, họ đă tuyên chiến với chúng tôi, và cánh tả thậm chí đă cảnh báo chúng tôi rằng những người kháng cự sẽ bị đưa đến các trại cải tạo v.v.”

Tổng thống Trump đă sớm quăng lưới?
Đối với tất cả những điều này, Tổng thống Trump hẳn đă sớm chuẩn bị kỹ càng. Năm 2016, ngay từ khi bước vào Nhà Trắng, vị tướng thân tín nhất của ông, tướng Michael Flynn, đă bị khủng bố chính trị, c̣n bản thân tổng thống cũng bị áp đặt kịch bản “thông đồng Nga” của phe đối lập và rơi vào ṿng luận tội. Tổng thống Trump hẳn đă cảm nhận được lực lượng ghê gớm của đầm lầy tầng sâu.

Ngày 12/9/2018, Tổng thống Trump đă kư một lệnh hành pháp khẩn cấp, lệnh này sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với bất kỳ tổ chức, công ty hoặc cá nhân nước ngoài nào can thiệp vào cuộc bầu cử của Hoa Kỳ, những người tham gia vào sự can thiệp của các thế lực nước ngoài đối với cuộc bầu cử Hoa Kỳ, và những ai tham gia can thiệp vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ có thể sẽ bị truất quyền tranh cử trực tiếp. Cơ quan T́nh báo Quốc gia phải tŕnh báo cáo trong ṿng 45 ngày sau cuộc bầu cử.

Trong cuộc bầu cử này, có báo cáo rằng ĐCSTQ, Iran và các thế lực nước ngoài khác đă can thiệp vào cuộc bầu cử thông qua các hành vi gian lận của Smartmatic, Dominion và Scytl. Luật sư Lin Wood đặc biệt đề cập rằng ĐCSTQ đă thâm nhập vào giới chính trị và kinh tế Hoa Kỳ 20 năm, họ đă tiến hành các cuộc tấn công Hoa Kỳ thông qua virus Covid-19 và Dominion can thiệp vào cuộc bầu cử. Mỹ-Trung đang trong cuộc chiến thiện ác vô cùng gay cấn.

Vậy Kế hoạch Tác chiến Không gian mạng của Bộ Quốc pḥng Mỹ đă thu thập được chứng cứ? Lệnh hành pháp khẩn cấp năm 2018 có thể được sử dụng để đối phó với các thế lực nước ngoài can thiệp vào cuộc bầu cử. Hơn nữa, theo lệnh hành pháp này, bất kỳ thực thể nào trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia, tài trợ, che giấu hoặc tham gia vào sự can thiệp của các lực lượng nước ngoài vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ sẽ bị tịch thu tất cả tài sản. Cổ đông của các công ty này, những người yêu cầu sử dụng các hệ thống bỏ phiếu này, bao gồm cả các kênh truyền thông ḍng chính, đều bị quăng lưới tóm gọn.

Luật sư Powell xác nhận rằng máy chủ Scytl ở Đức đă bị quân đội Mỹ thu giữ, cho thấy Tổng thống Trump đă có được bằng chứng thực tế về việc sửa đổi dữ liệu bầu cử, cộng với một “núi”các bằng chứng của luật sư Giuliani và hàng chục ngàn nhân chứng. Việc thực hiện mệnh lệnh hành pháp là vấn đề thời gian và chiến lược, không khó hiểu khi Tổng thống Trump đă nhiều lần nói một cách tự tin rằng “Tôi đă thắng cử”.Tiêu Nhiên

Xem thêm:

Tiến sĩ Keshavarz-Nia: Hàng trăm ngh́n phiếu bầu của TT Trump bị chuyển cho ông Biden
Các bang dao động đă chi hàng trăm triệu đô la để mua máy bỏ phiếu Dominion
Từ khóa bầu cử Mỹ bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Donald Trump Đầm lầy Washington Gian lận bầu cử Sidney Powell Tát cạn đầm lầy


CLIP HAY:
Phụ nữ càng dịu dàng như nước, người đàn ông sẽ càng thành đạt

TIN CHỌN LỌC
Các bang dao động đă chi hàng trăm triệu đô la để mua máy bỏ phiếu Dominion
Các bang dao động đă chi hàng trăm triệu đô la để mua máy bỏ phiếu Dominion
Thứ bảy, 28/11/2020
Bộ sách Cánh Diều: Phụ huynh phía Nam nói ‘đọc không hiểu’, Bộ GD-ĐT vẫn ‘o bế’
Bộ sách Cánh Diều: Phụ huynh phía Nam nói ‘đọc không hiểu’, Bộ...
Thứ bảy, 28/11/2020
Pakistan: Bắt giữ băng đảng buôn bán nội tạng có liên hệ với Trung Quốc
Pakistan: Bắt giữ băng đảng buôn bán nội tạng có liên hệ với Trung Quốc
Thứ bảy, 28/11/2020
Nghị quyết lật lại kết quả bỏ phiếu được tŕnh lên lưỡng Viện bang Pennsylvania
Nghị quyết lật lại kết quả bỏ phiếu được tŕnh lên lưỡng Viện bang Pennsylvania
Thứ bảy, 28/11/2020
TT Trump có 13 con đường dẫn tới chiến thắng cuộc Bầu cử 2020
TT Trump có 13 con đường dẫn tới chiến thắng cuộc Bầu cử 2020
Thứ bảy, 28/11/2020
Hệ quả bầu cử Mỹ tiết lộ cuộc chiến giữa Tự do và CNCS
Hệ quả bầu cử Mỹ tiết lộ cuộc chiến giữa Tự do và CNCS
Thứ bảy, 28/11/2020
Công ty Mỹ có sản phẩm “Sản xuất tại Trung Quốc” cảm thấy “lạc quan” về Joe Biden
Công ty Mỹ có sản phẩm “Sản xuất tại Trung Quốc” cảm thấy...
Thứ bảy, 28/11/2020
7 thói quen tốt giúp bạn giảm áp lực cuộc sống để ḷng nhẹ hơn
7 thói quen tốt giúp bạn giảm áp lực cuộc sống để ḷng nhẹ hơn
Thứ bảy, 28/11/2020
Nhà phân tích dữ liệu: Kết quả bầu cử tại 3 tiểu bang có thể “dễ dàng” bị đảo ngược
Nhà phân tích dữ liệu: Kết quả bầu cử tại 3 tiểu bang có thể “dễ dàng” bị...
Thứ bảy, 28/11/2020
Dạy con cách giao tiếp
Dạy con cách giao tiếp
Thứ bảy, 28/11/2020
Tân Cương: Trại tập trung mở rộng từ bệnh viện để thu hoạch nội tạng?
Tân Cương: Trại tập trung mở rộng từ bệnh viện để thu hoạch nội tạng?
Thứ sáu, 27/11/2020
Obama: Đảng viên Cộng ḥa thêu dệt chuyện ‘Người da trắng là nạn nhân’ để hút phiếu bầu
Obama: Đảng viên Cộng ḥa thêu dệt chuyện ‘Người da trắng là nạn...
Thứ sáu, 27/11/2020
TT Trump sa thải 11 thành viên cấp cao khỏi Ban Chính sách Quốc pḥng, gồm cả Kissinger
TT Trump sa thải 11 thành viên cấp cao khỏi Ban Chính sách Quốc pḥng, gồm...
Thứ sáu, 27/11/2020
Vụ kiện Georgia: Sử dụng các loại giấy khác nhau, thay đổi ‘thuỷ vân’ trên phiếu
Vụ kiện Georgia: Sử dụng các loại giấy khác nhau, thay đổi ‘thuỷ vân’ trên phiếu
Thứ sáu, 27/11/2020
LS Sidney Powell đưa ra 30 cáo buộc nhằm vô hiệu kết quả bầu cử Georgia
LS Sidney Powell đưa ra 30 cáo buộc nhằm vô hiệu kết quả bầu cử Georgia
Thứ sáu, 27/11/2020
Luật sư của TT Trump nói cô đă nhận ‘hàng trăm lời đe dọa’
Luật sư của TT Trump nói cô đă nhận ‘hàng trăm lời đe dọa’
Thứ sáu, 27/11/2020

D̉NG SỰ KIỆN
Tuyên tử h́nh 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, giết người, cướp taxi
Hacker TQ tiết lộ cách giúp Bắc Kinh đánh cắp bí mật từ các chính phủ và công ty nước ngoài
Bầu cử Mỹ 2020: Phiên điều trần quan trọng nhất trong lịch sử nước Mỹ
Tân Cương: Trại tập trung mở rộng từ bệnh viện để thu hoạch nội tạng?
Điều trần tại bang Pennsylvania: Nhiều chứng cứ gian lận được tiết lộ
Luật pḥng dịch điên rồ buộc mục sư chuyển nhà thờ thành CLB thoát y
TT Trump sa thải 11 thành viên cấp cao khỏi Ban Chính sách Quốc pḥng, gồm cả Kissinger
KHẢO SÁT BẦU CỬ TỔNG THỐNG MỸ 2020
Theo bạn ứng cử viên nào sẽ trúng cử trong cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020?

Donald Trump
Joe Biden
Không quan tâm
Xem kết quả
TIN MỚI NHẤT
SIDNEY POWELL’S “KRAKEN” IS DOD CYBER WARFARE PROGRAM! WE ARE AT WAR!
Holy Radar – that’s the Kracken!!! Who knew it is a Department of Defense Cyber Warfare Program? It Tracks Systems and aquires evidence of nefarious activities and crimes committed by T…
themarshallreport.wordpress.com
10:54 AM · Nov 24, 2020
76.6K
34.1K people are Tweeting about this

Kraken là quái vật biển truyền thuyết khổng lồ ở ngoài khơi Na Uy được dùng ngụ ư so sánh với sức nặng của bằng chứng trong tay luật sư Powell.

Báo cáo cho biết bà Powell không phải nói đùa. Kế hoạch Tác chiến Không gian mạng của Bộ Quốc pḥng Hoa Kỳ theo dơi và xâm nhập các hệ thống khác nhau để thu thập bằng chứng về các hoạt động bất chính và tội ác xấu xa của chính quyền Nhà nước ngầm (Deep state – ám chỉ thế lực bao gồm các chính trị gia và tài phiệt thiên tả). Tổng thống Trump và những người yêu nước của Bộ chỉ huy quân sự Không gian hiện có tất cả các bằng chứng về gian lận và phản quốc liên quan đến bầu cử để đối phó với “những kẻ thù của Hoa Kỳ”.

Những ǵ chúng ta nh́n thấy trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 không phải là một cuộc bầu cử đơn thuần, mà là tham vọng lớn nhằm lật đổ Chính phủ Hoa Kỳ. Cơ quan T́nh báo Trung ương (CIA), Cục Điều tra Liên bang (FBI) và Bộ Tư pháp (DOJ) chứa đầy thứ ‘chuột đầm lầy’ phản quốc, âm mưu đánh cắp chức vụ tổng thống và tiếp quản nước Mỹ để thiết lập trật tự toàn cầu. Đó là những con rối theo chủ nghĩa toàn cầu tà ác, dám to gan thúc đẩy đảo chính để tiêu diệt Hoa Kỳ, cái mà họ gọi là “Tái thiết vĩ đại” (Great Reset) và Chương tŕnh nghị sự 2030 của Liên Hợp Quốc – phiên bản sửa đổi của “Chương tŕnh nghị sự thế kỷ 21 về phát triển bền vững.” Họ đang từng bước dồn ép, tung nắm đấm thép vào những người Mỹ vốn không chút pḥng bị. Các nước trên thế giới cũng đang áp đặt lệnh phong tỏa tương tự đối với công dân của họ. Liệu họ có thể thành công? Câu trả lời là không!Kế hoạch B tát cạn đầm lầy là ǵ?
“Nếu bất kỳ ai có ư đồ xấu đánh giá thấp quyết tâm của chúng tôi hoặc có ư định phá hoại nỗ lực của chúng tôi, chúng tôi sẽ không ngần ngại khôi phục binh lực và đánh bại mọi mối đe dọa”, Bộ trưởng Quốc pḥng mới được bổ nhiệm Chris Miller cảnh báo .

Ngày 10/11, Tổng thống Trump bổ nhiệm ông Chris Miller, giám đốc Trung tâm Chống Khủng bố Quốc gia, vào vị trí quyền Bộ trưởng Quốc pḥng. Ông Miller sau đó thông báo rằng tất cả các đơn vị chiến đấu của lực lượng đặc biệt sẽ báo cáo trực tiếp với ông, và bỏ qua đầm lầy của Bộ Quốc pḥng phục vụ những người theo chủ nghĩa toàn cầu và Đảng Dân chủ. Yêu cầu này đặt hàng chục ngàn đơn vị chiến đấu và tài sản của lực lượng đặc nhiệm dưới sự kiểm soát của những người yêu nước. Đồng thời chỉ ra “Kế hoạch B” là dựa trên việc Tổng thống Trump viện dẫn “Đạo luật Quốc pḥng và An ninh Hoa Kỳ” và “Đạo luật phản loạn” làm căn cứ, phái đi các lực lượng đặc nhiệm trên khắp Hoa Kỳ nhằm bắt giữ tất cả những kẻ phản quốc, những tên lưu manh truyền thông lớn và gă công nghệ khổng lồ tham gia vào âm mưu lật đổ Chính phủ Hoa Kỳ.

Sĩ quan quân đội đă nghỉ hưu, cựu đặc nhiệm DEA Jeffrey Prather mới đây đă tung ra một video bom tấn (link), tóm tắt cuộc chiến thực sự đang diễn ra ở hậu trường với tiêu đề: “The Great Reset: The Deep State vs the Great Awakening” (Tái thiết Vĩ đại: Nhà nước ngầm và sự Thức tỉnh vĩ đại).

Như ông giải thích, cuộc chiến tát cạn đàm lầy, một bên là những kẻ phản quốc, bao gồm cả CIA, FBI và Bộ Tư pháp, bằng mọi giá lật đổ Hoa Kỳ, đánh cắp bầu cử và bỏ tù những người yêu nước như Tướng Flynn. Bên c̣n lại là Lực lượng Đặc nhiệm và Quyền Bộ trưởng Quốc pḥng Miller, cùng với Tổng thống Trump, đang nỗi lực bảo vệ Hiến pháp và chống lại kẻ thù của Hoa Kỳ ở cả trong và ngoài nước.

Tướng Flynn trở lại có thể là ác mộng của phe cánh tả gian lận
Ông Prather đă tiết lộ một số nội t́nh chấn động trong video:

Tổng thống Trump sẽ thắng cử, và đảng Dân chủ sẽ bằng mọi giá ăn cắp cuộc bầu cử trong hoảng sợ.
Quyền Bộ trưởng Quốc pḥng mới Chris Miller là một người yêu nước và ông sẽ bảo vệ Hoa Kỳ một cách kiên định.
Tổng chưởng lư Bill Barr và Durham đều là những nhân vật đầm lầy làm việc cho Nhà nước ngầm và CIA. Họ sẽ không bao giờ truy tố những tội phạm thực sự, chẳng hạn như ông Obama, bà Clinton, ông Biden, hay cựu giám đốc CIA Brennan.
Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đă bị xâm nhập bởi những kẻ phản quốc tầng sâu ở một mức độ nào đó, nhưng các nhân viên của Lực lượng Không quân và Không gian đều xuất thân từ những người yêu nước và trung thành với Tổng thống Trump. Nguồn tin tiết lộ rằng các tướng lĩnh và quan chức cấp cao của lực lượng vũ trang là những kẻ đầm lầy phản loạn.
Ông Ezra Cohen-Watnick, Thứ trưởng Bộ Quốc pḥng phụ trách t́nh báo, mới được Tổng thống Trump bổ nhiệm là một người yêu nước nhạy bén. Ông đứng đằng sau hậu trường loại bỏ những kẻ tham nhũng và độc ác, bao gồm những người của đảng Dân chủ, các chính trị gia và kẻ thù nước ngoài ĐCSTQ ra khỏi nước Mỹ.
Ngoài ra c̣n đặc biệt chỉ ra rằng các kênh truyền thông đưa tin giả là kẻ thù của người dân Mỹ. “Trên thực tế, họ đă tuyên chiến với chúng tôi, và cánh tả thậm chí đă cảnh báo chúng tôi rằng những người kháng cự sẽ bị đưa đến các trại cải tạo v.v.”

Tổng thống Trump đă sớm quăng lưới?
Đối với tất cả những điều này, Tổng thống Trump hẳn đă sớm chuẩn bị kỹ càng. Năm 2016, ngay từ khi bước vào Nhà Trắng, vị tướng thân tín nhất của ông, tướng Michael Flynn, đă bị khủng bố chính trị, c̣n bản thân tổng thống cũng bị áp đặt kịch bản “thông đồng Nga” của phe đối lập và rơi vào ṿng luận tội. Tổng thống Trump hẳn đă cảm nhận được lực lượng ghê gớm của đầm lầy tầng sâu.

Ngày 12/9/2018, Tổng thống Trump đă kư một lệnh hành pháp khẩn cấp, lệnh này sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với bất kỳ tổ chức, công ty hoặc cá nhân nước ngoài nào can thiệp vào cuộc bầu cử của Hoa Kỳ, những người tham gia vào sự can thiệp của các thế lực nước ngoài đối với cuộc bầu cử Hoa Kỳ, và những ai tham gia can thiệp vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ có thể sẽ bị truất quyền tranh cử trực tiếp. Cơ quan T́nh báo Quốc gia phải tŕnh báo cáo trong ṿng 45 ngày sau cuộc bầu cử.

Trong cuộc bầu cử này, có báo cáo rằng ĐCSTQ, Iran và các thế lực nước ngoài khác đă can thiệp vào cuộc bầu cử thông qua các hành vi gian lận của Smartmatic, Dominion và Scytl. Luật sư Lin Wood đặc biệt đề cập rằng ĐCSTQ đă thâm nhập vào giới chính trị và kinh tế Hoa Kỳ 20 năm, họ đă tiến hành các cuộc tấn công Hoa Kỳ thông qua virus Covid-19 và Dominion can thiệp vào cuộc bầu cử. Mỹ-Trung đang trong cuộc chiến thiện ác vô cùng gay cấn.

Vậy Kế hoạch Tác chiến Không gian mạng của Bộ Quốc pḥng Mỹ đă thu thập được chứng cứ? Lệnh hành pháp khẩn cấp năm 2018 có thể được sử dụng để đối phó với các thế lực nước ngoài can thiệp vào cuộc bầu cử. Hơn nữa, theo lệnh hành pháp này, bất kỳ thực thể nào trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia, tài trợ, che giấu hoặc tham gia vào sự can thiệp của các lực lượng nước ngoài vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ sẽ bị tịch thu tất cả tài sản. Cổ đông của các công ty này, những người yêu cầu sử dụng các hệ thống bỏ phiếu này, bao gồm cả các kênh truyền thông ḍng chính, đều bị quăng lưới tóm gọn.

Luật sư Powell xác nhận rằng máy chủ Scytl ở Đức đă bị quân đội Mỹ thu giữ, cho thấy Tổng thống Trump đă có được bằng chứng thực tế về việc sửa đổi dữ liệu bầu cử, cộng với một “núi”các bằng chứng của luật sư Giuliani và hàng chục ngàn nhân chứng. Việc thực hiện mệnh lệnh hành pháp là vấn đề thời gian và chiến lược, không khó hiểu khi Tổng thống Trump đă nhiều lần nói một cách tự tin rằng “Tôi đă thắng cử”.

Tiêu Nhiên
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	giphy.gif
Views:	0
Size:	284.0 KB
ID:	1697348  
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
Old 11-28-2020   #2
luyenchuong3000
luyenchuong3000's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Mar 2008
Posts: 10,072
Thanks: 11,651
Thanked 25,192 Times in 7,684 Posts
Mentioned: 138 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1440 Post(s)
Rep Power: 53
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 606170
Default

vợ chồng cu đen ngộ nha ! hết làm tổng thống sao mà lại xung .đăng đàn khe ḿnh anh hùng ,mụ vợ thấy vậy nổi khùng hùa theo.xem TRUMP như án tù treo,vợ chộng hoà tấu tùng xèo người ta,tôi thấy xấu hổ quá à ! vợ chồng cu đen chắc da mặt d
luyenchuong3000_is_offline   Reply With Quote
Old 11-28-2020   #3
phokhuya
phokhuya's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 27,358
Thanks: 45,390
Thanked 41,363 Times in 14,662 Posts
Mentioned: 121 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7321 Post(s)
Rep Power: 69
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 574217
vnch

Quote:
Originally Posted by luyenchuong3000 View Post
vợ chồng cu đen ngộ nha ! hết làm tổng thống sao mà lại xung .đăng đàn khe ḿnh anh hùng ,mụ vợ thấy vậy nổi khùng hùa theo.xem TRUMP như án tù treo,vợ chộng hoà tấu tùng xèo người ta,tôi thấy xấu hổ quá à ! vợ chồng cu đen chắc da mặt d
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.09209 seconds with 13 queries