News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1035
Reply
 
Thread Tools
Old 11-29-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,147
Thanks: 11
Thanked 9,164 Times in 7,168 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59380
Default Lư do ǵ khiến Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh không thể “yêu lại từ đầu”?

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh đă "đường ai nấy đi" và trở thành những người bạn tốt, này được fan nhiệt t́nh “đẩy thuyền” lại, và chờ đợi ngày tái hợp với Noo Phước Thịnh nhưng Hoa hậu Mai Phương Thúy lên tiếng chia sẻ điều bất ngờ khiến người hâm mô cặp đôi tiếc nuối.

Hai năm trước, Noo Phước Thịnh xác nhận thông tin từng hẹn ḥ với Mai Phương Thúy. Đến nay, cả hai đă "đường ai nấy đi" và trở thành những người bạn tốt. Cặp đôi Mai Phương Thúy – Noo Phước Thịnh vẫn chơi chung với một nhóm bạn và quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.

Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh từng có thời gian hẹn ḥ nhưng đến nay họ chỉ là bạn tốt của nhau.

Thông tin trên khiến người hâm mô cặp đôi tiếc nuối. Họ nhiệt t́nh gán ghép với mong muốn Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh có ngày tái hợp. Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 đă đưa ra phản hồi về chuyện t́nh cảm với nam ca sĩ điển trai. Nàng hậu tự đánh giá cô và Noo Phước Thịnh nh́n đẹp đôi. Tuy nhiên, mọi chuyện đă qua và hiện tại cả hai chỉ là bạn tốt của nhau.

Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ: "Tôi và Noo Phước Thịnh nh́n cũng đẹp đôi, nhưng chuyện cũ đă qua. Bây giờ chúng tôi là bạn tốt của nhau. Khó có chuyện tôi và Noo Phước Thịnh quay trở lại với nhau. V́ người ta giờ đă là ngôi sao ca nhạc, tôi chỉ là một cô gái b́nh thường".

Nhân đây, Mai Phương Thùy hé lộ về chuyện đầu tư, kinh doanh của cô trong năm 2020. Nàng hậu cho biết trong năm này, cô "hơi lười" nên kết quả kinh doanh không được rực rỡ như những ǵ bản thân mong muốn. Tuy nhiên, Mai Phương Thúy nhận định kết quả hiện tại vẫn khá tốt.

Theo Hoa hậu Việt Nam 2006, thời buổi khó khăn hiện tại có rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Lĩnh vực chứng khoán hiện nay đang kiếm tiền rất tốt và Mai Phương Thúy nhận thấy bản thân đă chọn đúng nghề.

Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết trong năm 2020 cô "hơi lười" nên kết quả kinh doanh không được như mong muốn.

Mai Phương Thúy thẳng thắn về thu nhập trong mùa dịch Covid-19 vừa qua: "Số tiền tôi kiếm về trong mùa dịch vẫn ổn nhưng không đúng với khả năng tôi có. Đáng lẽ tôi phải kiếm được 3 trong mùa dịch này, nhưng v́ lười nên tôi chỉ kiếm được 1. Tôi vẫn bị bạn bè, đồng nghiệp trách móc rất nhiều v́ lười".

Cuối cùng, Hoa hậu Mai Phương Thúy tiết lộ cô rất muốn đóng phim. Người đẹp mong muốn bạn diễn của ḿnh thật đẹp trai và cả hai có những cảnh mùi mẫn. Đây sẽ là điều kiện để Mai Phương Thúy trở lại showbiz.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	133.0 KB
ID:	1697833   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	147.2 KB
ID:	1697834  
Attached Images
 
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
datinh811 (11-29-2020)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05681 seconds with 13 queries