News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 579
Reply
 
Thread Tools
Old 11-29-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 106,932
Thanks: 11
Thanked 9,064 Times in 7,100 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 122
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59180
Default Hoa hậu từng mất khoản tiền lớn: "May không đến nỗi ra đê ở"

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Hoa hậu Hà Kiều Anh, nhưng đó không phải là những ǵ số phận đă “an bài” sẵn cho người đẹp ấy, bởi Hoa hậu Hà Kiều Anh tài sắc vẹn toàn, sự nghiệp thành công,

Không để hào nhoáng lu mờ lư trí


Chào Hoa hậu Hà Kiều Anh! Chị từng chia sẻ chuyện đi thi Hoa hậu là vì mục đích kiếm tiền. Điều này nghe thật khó tin, khi chị sinh ra trong gia đình “trâm anh thế phiệt” ở Hà Nội?

Đúng là tôi sinh ra trong gia đ́nh có nền tảng danh giá. Ông nội tôi là Thứ trưởng bộ Ngoại giao và là Đại sứ đầu tiên của Việt Nam tại Liên Hợp Quốc nên hầu như chỉ công tác ở nước ngoài. Ông ngoại là Thứ trưởng bộ Xây dựng cũng là chỉ huy trưởng công tŕnh xây dựng lăng Bác Hồ. Nhưng, ông bà đông con cháu, cuộc sống cũng không dư giả ǵ nên làm sao chỉ lo cho một ḿnh tôi được.

Khi lên 5 tuổi, bố mẹ ly hôn. Mẹ một ḿnh mang theo tôi vào Sài G̣n lập nghiệp. Lúc ra đi, mẹ cũng không dám nói cho ông bà ngoại biết. Thuở mới “chân ướt chân ráo”, cuộc sống của hai mẹ con gặp rất nhiều khó khăn. Có nhiều hôm, hai mẹ con phải ăn cơm chan nước canh rau hay chia đôi quả trứng gà luộc.

Một thời gian sau, ông bà t́m được hai mẹ con. Mừng mừng tủi tủi, thương con thương cháu nhưng ông bà cũng khó khăn nên không giúp được ǵ nhiều. Gia đ́nh tôi lúc đó chỉ có kiến thức, dù không quá nghèo khổ nhưng cũng không dư dả, giàu có.

Nhớ lại, tôi lúc đó tuy c̣n nhỏ nhưng thương mẹ lắm. Lúc nào, trong đầu tôi cũng chỉ nghĩ cách kiếm tiền, muốn kiếm thật nhiều tiền để phụ giúp mẹ. Nghe dự thi hoa hậu nếu có giải sẽ được thưởng lớn, được làm người mẫu, được làm quảng cáo,... thế là tôi đăng kư đi thi. Ai ngờ, đăng quang thật! (Cười-PV).

Hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn giữ được sắc vóc xinh đẹp sau gần 30 năm đăng quang.

Đón nhận hào quang năm 16 tuổi, cô học sinh Hà Kiều Anh thuở ấy phải đối diện với những áp lực nào?

Thời điểm đó, tôi chỉ là cô học sinh 16 tuổi rất b́nh thường chưa biết làm ǵ để kiếm tiền và làm người nổi tiếng như thế nào. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, đi thi cùng bạn bè cho vui, được học hỏi thêm kinh nghiệm, nếu may mắn có giải th́ được tiền thưởng, c̣n tuyệt nhiên chưa bao giờ dám mơ trở thành hoa hậu. Không ngờ may mắn lại đến với ḿnh.

Thời khắc đội trên đầu chiếc vương miện hoa hậu, thật sự là điều bất ngờ và choáng ngợp nhất trong cuộc đời tôi. Chỉ trong một đêm, cô học sinh 16 tuổi b́nh thường đă trở thành người của công chúng. Từ lời ăn, tiếng nói đến hành vi đều phải chuẩn mực để xứng đáng là hoa hậu. Đó cũng là điều tốt để tôi phải cố gắng học hỏi và tự hoàn thiện ḿnh mỗi ngày.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, tôi phải đối diện rất nhiều áp lực. Mỗi lúc ra đường, đi đến đâu cũng nghe những lời b́nh phẩm, tốt-xấu đều có cả. Nghe riết cũng đau đầu lắm! Đang là cô bé vô tư, chỉ có ăn học và vui chơi cùng bạn bè, nghĩ ǵ nói đó, bây giờ phải kiềm chế rất nhiều. Khi ấy, tôi sợ bản thân làm ảnh hưởng đến h́nh ảnh đại diện cho nhan sắc Việt. Quả thật, rất mệt mỏi và áp lực.

Một “cô gái chưa nhuốm màu đời” đă chèo lái ra sao trước những cám dỗ, thị phi của hào quang, danh vọng?

Nhắc tới cám dỗ th́ nhiều nhiều lắm. Kiếm đồng tiền dễ quá, sinh ra lơ là, coi nhẹ chuyện học hành. Đi diễn, tham gia hoạt động xă hội cùng với các anh chị lớn, nên cũng khó tránh được nhiều mối quan hệ không cần thiết, phải chứng kiến và nghe nhiều chuyện không hợp với lứa tuổi của ḿnh. Quả thật, nếu không tỉnh táo tôi sẽ rất dễ bị sa ngă.

Thời đó, người đẹp, hoa hậu rất được mọi người yêu quư và ngưỡng mộ nên đôi lúc cũng khiến “bản ngă” của ḿnh bị nâng lên khá cao. Thật may mắn, khi tôi được nuôi dưỡng và giáo dục trong một gia đ́nh nề nếp, môi trường sống lành mạnh và giản dị. Đặc biệt, mẹ luôn luôn kèm cặp nhắc nhở nên cũng khó bị hào nhoáng bên ngoài làm lu mờ tâm trí.

Gia đ́nh 4 thế hệ của Hoa hậu Hà Kiều Anh được nhiều người ngưỡng mộ.

Quá khứ trải qua nhiều thăng trầm, có những dở dang và biến động. Hỏi thật, có khi nào chị muốn chối bỏ nó?

Ai cũng có quá khứ để trưởng thành, v́ vậy tôi luôn trân trọng quá khứ và xem đó là kỷ niệm. Đó cũng là lư do tại sao tôi luôn cố gắng ǵn giữ t́nh cảm bạn bè. Chúng tôi chơi với nhau mấy chục năm nhưng không bao giờ thay đổi, t́nh bạn vẫn vô cùng khăng khít.

Biết sai phải sửa

Hoa hậu Hà Kiều Anh là một trong những mỹ nhân thành công khi rẽ hướng kinh doanh. Nhưng, người ta kháo rằng con đường chị đi đã "trải sẵn thảm hồng" khi lấy được chồng đại gia. Chị nói gì về điều này?

Tôi thấy ḿnh may mắn khi lấy được một người chồng tài giỏi. Tôi không muốn ai nhắc đến ḿnh mà nói: “Cô ấy đẹp thế mà lấy ông chồng thật tệ, không lo nổi cho vợ con, vừa dở lại lười. Cô ấy c̣n phải đi làm để nuôi chồng...”. Tôi chỉ muốn được mọi người nói “Sao cô ấy hạnh phúc thế, may mắn thế, đă lấy được người chồng tài giỏi, lại c̣n rất yêu thương vợ con, gia đ́nh”. Tôi tin, đây là mong muốn của bất kể người phụ nữ nào trên thế giới này.

Ai cũng mong ḿnh có cuộc sống hạnh phúc, và càng hoàn hảo hơn khi người chồng có sự nghiệp, giỏi giang, chăm chỉ làm ăn, kiếm ra tiền và có thể lo tất cả cho vợ con. Nhiều phụ nữ tham vọng, họ muốn vươn lên bằng chính ḿnh, có sự nghiệp riêng, tự kiếm ra tiền. Nhưng, tôi là mẫu phụ nữ không tham vọng. Chồng trải “thảm hoa hồng” tạo dựng sự nghiệp cho tôi th́ có sao, nói tôi là "cái bóng" của chồng cũng được, miễn sao tôi có một gia đ́nh hạnh phúc.

Tổ ấm hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười của Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Thương trường là chiến trường. Chị đã đối diện với những "cửa ải" nào để khẳng định vị trí của mình như hiện tại?

Một người kinh doanh dù giỏi đến đâu cũng có những lúc gặp bế tắc trên thương trường. Rất hiếm ai đạt được sự thành công mà không phải trải qua thử thách, khó khăn. Tôi cũng đă rất nhiều lần đầu tư thất bại, mất nhiều tiền mới rút ra được kinh nghiệm cho ḿnh... Cách đây 15 năm, tôi đă mất một khoản tiền rất lớn khi đầu tư vào chứng khoán. Nhưng, nhờ biết dừng lại, không tham lam để kiếm lại số tiền đă mất nên không đến nỗi “ra đê ở”... Điều quan trọng là phải biết dừng lại đúng lúc, khi biết sai phải sửa sai, không nên cố chấp.

Cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò, chị cân bằng thời gian ra sao cho công việc và dâu thảo, vợ hiền?

Nói thật, nhiều lúc tôi cảm giác ḿnh không cân bằng được v́ công việc cứ cuốn đi. Ước ǵ, một ngày có 48 tiếng để tôi có thể thực hiện được hết các mong muốn của ḿnh.

Không có ǵ hoàn hảo, tốt nhất chúng ta hăy trân trọng những ǵ ḿnh đang có, đừng quá tham vọng. Phải biết điều ǵ là quan trọng để bỏ công ǵn giữ. Các con ngày một lớn khôn và ḿnh sẽ không c̣n nhiều thời gian để vui chơi cùng bọn trẻ, thế nên gia đ́nh luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi.

Một Hà Kiều Anh sắc sảo, mặn mà và thành đạt.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	45.2 KB
ID:	1697843   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	92.5 KB
ID:	1697844   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	168.9 KB
ID:	1697845   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	147.4 KB
ID:	1697846  

Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	100.3 KB
ID:	1697847  
vuitoichat is_online_now   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
datinh811 (11-29-2020)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06581 seconds with 13 queries