News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 703
Reply
 
Thread Tools
Old 11-29-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,147
Thanks: 11
Thanked 9,160 Times in 7,166 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59372
Default Bạn thân tiết lộ lư do Châu Tinh Tŕ gần 60 tuổi vẫn độc thân

Châu Tinh Tŕ không phải mỹ nam, chẳng sở hữu vẻ đẹp nam tính như Lưu Đức Hoa, thư sinh như Lê Minh thế nhưng cái duyên của anh lại dễ dàng khiến các cô gái say đắm. Thế nhưng, Châu Tinh Tŕ vẫn là kẻ cô đơn trên hành tŕnh t́m kiếm t́nh yêu ở tuổi 58, v́ hiện Châu Tinh Tŕ vẫn một ḿnh lẻ bóng.

Châu Tinh Tŕ ở tuổi 58 có trong tay vô vàn điều khiến nhiều người ghen tị: Danh tiếng, sự giàu có. Thế nhưng, Châu Tinh Tŕ vẫn là kẻ cô đơn trên hành tŕnh t́m kiếm t́nh yêu. Châu Tinh Tŕ không phải mỹ nam, chẳng sở hữu vẻ đẹp nam tính như Lưu Đức Hoa, thư sinh như Lê Minh thế nhưng cái duyên của anh lại dễ dàng khiến các cô gái say đắm.

C̣n nhớ ngày ấy, có vô vàn cô gái trẻ xinh đẹp sẵn sàng ngă vào ṿng tay của Châu Tinh Tŕ. Có người tham vọng được Châu Tinh Tŕ nâng đỡ, người lại mong trở thành người phụ nữ duy nhất của Châu Tinh Tŕ.

Châu Tinh Tŕ - Chu Ân từng là cặp đôi đẹp của showbiz

Thế nhưng, cuối cùng, chẳng có ai c̣n ở lại bên Châu Tinh Tŕ. Nhiều người ṭ ṃ, sao đến giờ Châu Tinh Tŕ vẫn cô đơn?

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, bạn thân của Châu Tinh Tŕ là đạo diễn Lưu Trấn Vỹ đă bất ngờ tiết lộ lư do tại sao đến giờ Vua hài vẫn chưa kết hôn. Lưu Trấn Vỹ chia sẻ: "Từ năm 1990, Châu Tinh Tŕ từng tâm sự với tôi rằng anh ấy muốn kết hôn với Chu Ân, nhưng không ngờ sau khi quay xong Đạt Thoại Tây Du th́ cả hai chia tay. Sau khi chia tay, anh ấy c̣n nhờ tôi chiếu cố Chu Ân và t́m ảnh cho cô ấy".

Từng có tin đồn Chu Ân bắt quả tang Châu Tinh Tŕ ngoại t́nh, khiến Mạc Văn Uư phải trốn vào pḥng tắm

Theo Lưu Trấn Vỹ tiết lộ, dù có bất kỳ cô gái nào bước vào cuộc đời Châu Tinh Tŕ th́ Chu Ân vẫn là nỗi đau đớn nhất cuộc đời của Vua hài. "Trong một lần tôi gặp Châu Tinh Tŕ, anh ấy tâm sự rằng dù đă chia tay rồi nhưng nếu Chu Ân cần một người bạn để tâm sự th́ anh ấy luôn sẵn sàng. Nếu Chu Ân có chuyện ǵ anh ấy sẵn sàng đứng ra bảo vệ", Lưu Trấn Vỹ chia sẻ.

Lưu Trấn Vỹ c̣n cho biết, khi đang hẹn ḥ với Mạc Văn Uư th́ Châu Tinh Tŕ nghe tin Chu Ân kết hôn. Lúc ấy Châu Tinh Tŕ cảm thấy hạnh phúc v́ bạn gái cũ t́m được người đàn ông của đời ḿnh. Lưu Trấn Vỹ cho biết, Châu Tinh Tŕ chưa kết hôn v́ mốn t́m một người phụ nữ thật sự hiểu ḿnh. C̣n với người cũ, chia tay rồi nhưng vẫn luôn quan tâm giúp đỡ.

Theo Lưu Trấn Vỹ, Châu Tinh Tŕ sinh ra trong 1 gia đ́nh thiếu thốn t́nh cảm, thiếu niềm tin vào hôn nhân nên anh thường lo ngại chuyện kết hôn. Chính v́ thế, dù yêu ai đi chăng nữa, Châu Tinh Tŕ đều thiếu cảm giác an toàn, cũng như cho đối phương cảm giác thiếu an toàn.

Ngay sau chia sẻ của Lưu Trấn Vỹ, cư dân mạng chia làm 2 luồng ư kiến. Người bày tỏ sự thông cảm với Châu Tinh Tŕ và nối tiếc cho mối t́nh của anh cùng Chu Ân. Tuy nhiên, nhiều ư kiến cho biết, tính cánh của Châu Tinh Tŕ là điều họ ghét nhất ở một người đàn ông. Khi yêu th́ không trân trọng ǵn giữ, lúc chia tay lại thể hiện yêu thương. Theo nhiều người, mọi người cứ nói rằng Châu Tinh Tŕ đối xử tốt với người cũ nhưng tại sao trong lúc yêu lại không giữ lại t́nh cảm mà c̣n để kẻ thứ 3 chen vào giống như câu chuyện của anh cùng Mạc Văn Uư - Chu Ân.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	57.7 KB
ID:	1697891   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	85.7 KB
ID:	1697892  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05454 seconds with 13 queries