News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 236
Reply
 
Thread Tools
Old 12-01-2020   #1
june04
june04's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Oct 2014
Posts: 31,893
Thanks: 1
Thanked 2,354 Times in 2,044 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 38
june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 14968
Arrow Đồng minh muốn Trump dự lễ nhậm chức của Biden

Thượng nghị sĩ Lindsey Graham, một đồng minh của Trump, cho rằng Tổng thống nên dự lễ nhậm chức của Biden vào tháng 1/2021.

"Tôi nghĩ vậy, nếu Biden giành chiến thắng", thượng nghị sĩ đảng Cộng ḥa Graham nói với các phóng viên tại quốc hội Mỹ hôm 30/11. "Tôi chỉ nghĩ điều đó có lợi cho đất nước, điều đó sẽ tốt cho Trump. Tôi hy vọng Biden cũng sẽ đến buổi lễ của ông ấy", Graham nói thêm và cười nhẹ.

Phát biểu của Graham được coi là một động thái nữa của các đồng minh thân cận với Tổng thống Donald Trump hướng tới thừa nhận rằng ứng viên đảng Dân chủ chiến thắng trong cuộc bầu cử vừa qua.

Giống như nhiều nghị sĩ Cộng ḥa khác trong quốc hội, Graham chưa thừa nhận Tổng thống Trump thua cuộc, trong khi ông tiếp tục bày tỏ nghi ngờ về cuộc bầu cử và nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden thông qua các nỗ lực pháp lư.


Tổng thống Trump từ Trại David quay lại Nhà Trắng hôm 29/11. Ảnh: Reuters.

Vẫn chưa rơ Trump có tham dự lễ nhậm chức của người kế nhiệm vào 20/1 hay không. Ông được cho là đang cân nhắc tuyên bố tái tranh cử tổng thống 2024 vào đúng ngày này, nếu cuộc chiến pháp lư để đảo ngược kết quả bầu cử thất bại.

Một số nghị sĩ Cộng ḥa, như Roy Blunt, đă cho rằng Trump nên tham gia dự sự kiện nhậm chức của Biden.

"Tôi hy vọng Tổng thống sẽ có mặt vào ngày nhậm chức", Blunt nói với CNN cuối tuần qua, thêm rằng có khả năng Biden sẽ là người giơ tay phải để tuyên thệ, chứ không phải Trump. "Tôi nghĩ Tổng thống Trump có vai tṛ lớn trong sự kiện. Tôi hy vọng ông ấy sẽ chấp nhận nó và nh́n vào những ǵ có thể xảy đến với ḿnh, nếu như cuộc bầu cử này diễn ra theo cách của nó".

Graham cho hay ông đă nói chuyện với Trump cuối tuần qua, đề nghị Tổng thống "tiếp tục" cuộc chiến trước ṭa. "Ông ấy sẽ chiến đấu cho mọi phiếu bầu và thúc đẩy hệ thống trở nên tốt hơn, và tôi nói 'hăy tiếp tục'", Graham kể.

Khi được hỏi liệu Trump có dần chấp nhận thực tế rằng ông đă thất bại hay không, Graham đáp: "Tôi nghĩ ông ấy tập trung vào các thách thức của ḿnh và đang cố gắng giải quyết chuyện bỏ phiếu qua thư, và tôi thành thật mà nói cũng rất lo lắng về điều đó".

Biden hôm 30/11 đă công bố nhóm nhân sự cấp cao, gồm cả người da màu và phụ nữ, sẽ gây quỹ và tiến hành các hoạt động cho lễ nhậm chức ngày 20/1. Buổi lễ được dự đoán có quy mô nhỏ hơn và những người tham dự sự kiện sẽ phải đeo khẩu trang, đảm bảo giữ khoảng cách an toàn để ngăn ngừa Covid-19.

Dự kiến buổi lễ chỉ có sự tham dự của không quá 1.600 người. Những người tổ chức đang thảo luận về khả năng yêu cầu xét nghiệm Covid-19 với những người đứng gần Tổng thống đắc cử, người năm nay 78 tuổi.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	dm.jpg
Views:	0
Size:	44.4 KB
ID:	1698939  
june04_is_offline   Reply With Quote
Old 12-01-2020   #2
NguoiTânĐinh
 
Banned
Join Date: Nov 2020
Posts: 105
Thanks: 1
Thanked 11 Times in 8 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6 Post(s)
Rep Power: 0
NguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the past
Reputation: -343
Default

Chắc chắn là không.
President (Joe)LÚ? ...........Tṛ hề nước Mỹ....... Mẹ kiếp!
NguoiTânĐinh_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05752 seconds with 13 queries