Cựu huấn luyện viên Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ John Geddert được t́m thấy đă chết sau khi bị buộc tội. - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 723
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cựu huấn luyện viên Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ John Geddert được t́m thấy đă chết sau khi bị buộc tội.
Click image for larger version

Name:	180402125237-getty-john-geddert-us-gymnastic-team-exlarge-169.jpg
Views:	0
Size:	60.5 KB
ID:	1746880  
Bởi Evan Simko-Bednarski và Amir Vera. CNN

(CNN) John Geddert , huấn luyện viên đội tuyển thể dục dụng cụ nữ Olympic Hoa Kỳ 2012, được phát hiện đă chết hôm thứ Năm sau khi bị buộc tội 24 trọng tội liên quan đến lạm dụng các vận động viên thể dục trẻ tuổi, Bộ trưởng Tư pháp Michigan Dana Nessel thông báo hôm thứ Năm.


John Geddert, từng xuất hiện trong Thế vận hội London 2012, đă bị Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ đ́nh chỉ vào năm 2018.
Người đàn ông 63 tuổi này đang phải đối mặt với các cáo buộc bao gồm buôn bán người, hành vi t́nh dục tội phạm và nói dối một nhân viên ḥa b́nh, thông cáo từ văn pḥng của Nessel cho biết. Geddert dự kiến ​​sẽ tự nộp ḿnh và được sắp xếp vào chiều thứ Năm.
"Văn pḥng của tôi đă được thông báo rằng thi thể của John Geddert đă được t́m thấy vào chiều nay sau khi tự kết liễu đời ḿnh. Đây là một kết thúc bi thảm cho một câu chuyện bi thảm đối với tất cả những người có liên quan", Nessel nói trong một tuyên bố.
CNN đă liên hệ với văn pḥng của cô ấy để b́nh luận thêm.
Geddert là chủ sở hữu cũ của Câu lạc bộ Thể dục dụng cụ Twistars nổi tiếng của Michigan. Đó là một trong những nơi Larry Nassar , cựu bác sĩ thể dục dụng cụ bị thất sủng, đă thừa nhận lạm dụng t́nh dục các nữ vận động viên trẻ. Twistars kể từ đó đă được bán và đổi tên.
Một luật sư cho Geddert, 63 tuổi, đă không trả lời ngay lập tức yêu cầu b́nh luận.
Nessel nói: “Người ta cáo buộc rằng John Geddert đă sử dụng vũ lực, gian lận và cưỡng bức các vận động viên trẻ đến với anh ta để tập luyện thể dục dụng cụ, v́ lợi ích tài chính cho anh ta. "Các nạn nhân bị rối loạn ăn uống bao gồm chứng ăn vô độ và chán ăn, cố gắng tự tử và tự làm hại bản thân, điều ḥa thể chất quá mức, liên tục bị ép buộc thực hiện ngay cả khi bị thương, lạm dụng t́nh cảm và lạm dụng thể chất bao gồm cả tấn công t́nh dục."
CNN đă có được một bản sao của đơn khiếu nại, trong đó nói rằng các hành vi vi phạm bị cáo buộc kéo dài từ năm 2008 đến năm 2016.
Một thông cáo báo chí từ văn pḥng của Nessel cho biết Geddert đă lạm dụng lời nói, thể chất và t́nh dục đối với nhiều phụ nữ trẻ.
Geddert đang phải đối mặt với 14 tội danh buôn người do cưỡng bức lao động dẫn đến thương tích, sáu tội danh buôn bán người cho trẻ vị thành niên để lao động cưỡng bức, và một tội danh liên tục hoạt động trong các doanh nghiệp tội phạm, hành vi t́nh dục tội phạm cấp độ một, hành vi t́nh dục tội phạm cấp độ hai và nói dối một sĩ quan ḥa b́nh trong một cuộc điều tra tội phạm bạo lực.
Trợ lư Bộ trưởng Tư pháp Danielle Hagaman-Clark cho biết tội nói dối với một sĩ quan cảnh sát bắt nguồn từ cuộc điều tra của văn pḥng cô đối với Nassar. Tuy nhiên, Hagaman-Clark cho biết Geddert đang bị truy tố v́ hành vi bị cáo buộc của anh ta, không phải của Nassar.
"Những ǵ cần được báo cáo là những cáo buộc chống lại ông Geddert chỉ v́ hành động của ông ấy và hành động của ông ấy. Chúng không liên quan rất nhiều đến ông Nassar", bà nói. "Đếm 1-20 liên quan đến buôn người là cho hành vi của anh ta trong pḥng tập thể dục liên quan đến huấn luyện của anh ta."
Geddert đă bán quyền sở hữu câu lạc bộ vào năm 2018.
Năm 2018, Nassar bị kết án lên đến 175 năm v́ hành vi lạm dụng hàng chục năm của ḿnh.
Ngay cả sau khi USA Gymnastics sa thải Nassar vào mùa hè 2015, Geddert vẫn tiếp tục ủng hộ anh. Vào tháng 9 năm 2016, Geddert được trích dẫn nói rằng Nassar là "một bác sĩ cực kỳ chuyên nghiệp", người "vượt lên trên và vượt xa" đối với những người tập thể dục của ḿnh.
Vào năm 2018, khi được thông báo Geddert là đối tượng điều tra của cảnh sát, luật sư Chris Bergstrom cho biết "tại thời điểm này, ông Geddert chỉ mong muốn gửi gắm sự cảm thông từ trái tim đến tất cả các nạn nhân của vụ lạm dụng của Larry Nassar. Mọi b́nh luận thêm nữa sẽ làm mất ḷng tin. từ những lời khai của nạn nhân khi Nassar tuyên án.
Vào tháng 1 năm 2018, Thể dục dụng cụ Mỹ đă đ́nh chỉ Geddert . Tổ chức không nêu chi tiết lư do tại sao nhưng trích dẫn một điều khoản trong luật của tổ chức cho phép các biện pháp tạm thời được thực hiện để "đảm bảo sự an toàn và hạnh phúc của cộng đồng thể dục dụng cụ."
Tháng sau, Thứ trưởng Jeffrey Cook của Eaton County cho biết Geddert là đối tượng của một cuộc điều tra sau khi mọi người đến nhà chức trách khiếu nại về cựu huấn luyện viên.
Vào thời điểm đó, văn pḥng của Cook sẽ không b́nh luận về loại khiếu nại, loại điều tra hoặc số lượng người đă đưa ra.
Một năm sau, tổng chưởng lư Michigan cho biết văn pḥng của bà đă tiếp nhận cuộc điều tra Geddert.
CNN's Majlie de Puy Kamp, Laura Ly and Linh Tran đă đóng góp vào báo cáo này.

Nguồn: https://edition.cnn.com/2021/02/25/u...ged/index.html

Bài cùng thể loại : • Anh 5H
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Release: 02-26-2021
  Reputation: 29317


  Profile:
  Join Date: Jun 2020
  Posts: 1,181
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	180402125237-getty-john-geddert-us-gymnastic-team-exlarge-169.jpg
Views:	0
Size:	60.5 KB
ID:	1746880  
  Anh 5H_is_offline
  Thanks: 77
  Thanked 1,417 Times in 594 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 127 Post(s)
  Rep Power: 3 Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7
  Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7Anh 5H Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  All times are GMT. The time now is 12:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.11091 seconds with 13 queries