Cái kết thảm của thầy giáo Mỹ mặc áo chống đạn vào nhà thành viên băng đảng Mexico ăn trộm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 559
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cái kết thảm của thầy giáo Mỹ mặc áo chống đạn vào nhà thành viên băng đảng Mexico ăn trộm
Click image for larger version

Name:	481.jpg
Views:	0
Size:	87.3 KB
ID:	1775800  
Một thầy giáo mặc áo chống đạn vào nhà thành viên băng đảng Mexico ăn trộm và cái kết thảm. Ông là một giáo viên kiêm huấn luyện viên bóng rổ, công tác tại một trường học ở bang North Carolina, đă bị bắn chết sau khi đột nhập vào nhà của một thành viên băng đảng ma túy Mexico.


Barney Harris là một giáo viên khá nổi tiếng ở hạt Alamance, bang North Carolina, Mỹ.

Theo truyền thông Mỹ, Barney Harris là một giáo viên khá nổi tiếng ở hạt Alamance, bang North Carolina. Cảnh sát trưởng Terry Johnson thông báo rằng, thầy giáo Harris tử vong do động chạm tới băng đảng ma túy hết sức nguy hiểm và chết chóc của Mexico.

“Những ǵ tôi có thể nói là chúng ta đang xử lư một vụ án mạng liên quan đến băng đảng ma túy Mexico”, cảnh sát trưởng Johnson nói.

Nguồn tin của cảnh sát hạt Alamance cho biết, thầy giáo Harris và anh rể Steven Alexander Stewart, đột nhập vào một căn nhà lúc sáng sớm, với mục đích kiếm chác.

Hai người đàn ông bắt gặp Alonso Beltran Lara, 18 tuổi, là người ở bên trong nhà. Harris và Stewart yêu cầu Lara chỉ chỗ cất giấu tiền, nhưng thanh niên này không trả lời.

“Khi họ đang t́m tài sản trong căn nhà, Lara quyết không trả lời nên bị bắn hai phát vào đầu”, cảnh sát trưởng Johnson nói.

Nghe thấy tiếng súng nổ, các thành viên băng đảng Mexico xuất hiện, bắn chết thầy giáo Harris. Màn đọ súng khiến các cư dân sống ở vùng lân cận hết sức sợ hăi.


“Harris có mặc áo chống đạn nhưng các thành viên băng đảng dùng vũ khí hạng nặng, bắn xuyên qua lớp áo giáp”, cảnh sát trưởng Johnson nói. “Harris cũng có đeo găng tay. Đây là vụ cướp có chủ ư, nhưng Harris không ngờ rằng những người trong nhà chống trả quyết liệt”.

Theo cảnh sát hạt Alamance, một người sống trong căn nhà, Juan Daniel Salinas Lara, đang bị truy nă v́ buôn lậu cocaine. Nhưng nghi phạm dường như đă bỏ trốn sang Mexico.

Harris công tác tại một trường trung học học trên địa bàn từ tháng 7.2017, là giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha kiêm huấn luyện viên bóng rổ.

“Thật khó có thể hiểu được chuyện này”, cảnh sát trưởng Johnson nói. “Harris là một người rất nổi tiếng, được nhiều người yêu quư, nhưng lại đột nhập vào nhà người khác”.

Cảnh sát cũng t́m thấy bên trong căn nhà khoảng 1,2kg ma túy và 7.000 USD tiền mặt.

“Tôi sợ rằng chuyện này sẽ chưa dừng lại. Các thành viên băng đảng sẽ c̣n trả thù. Chúng sẽ không dễ dàng bỏ qua”, cảnh sát trưởng Johnson cho biết. “Đó là điều tôi rất lo ngại với tư cách là cảnh sát trưởng hạt”.

Cảnh sát hạt Alamance không nhắc đến tên băng đảng ma túy Mexico. Nhưng nhiều khu vực ở bang North Carolina là địa bàn hoạt động của băng đảng Jalisco New Generation (CJNG). CJNG là băng đảng nguy hiểm nhất Mexico hiện nay.

VietBF@ sưu tập.

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 32859


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 68,422
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	481.jpg
Views:	0
Size:	87.3 KB
ID:	1775800  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,130 Times in 5,406 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 77 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:18.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08625 seconds with 13 queries