Meghan Markle bị vạch trần chiêu tṛ khi gửi ṿng hoa và thư tay đến tang lễ Hoàng tế Philip - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1540
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Meghan Markle bị vạch trần chiêu tṛ khi gửi ṿng hoa và thư tay đến tang lễ Hoàng tế Philip
Click image for larger version

Name:	5,2.jpg
Views:	0
Size:	54.2 KB
ID:	1777347   Click image for larger version

Name:	5.1.jpg
Views:	0
Size:	63.7 KB
ID:	1777348   Click image for larger version

Name:	5,3.jpg
Views:	0
Size:	107.1 KB
ID:	1777349   Click image for larger version

Name:	5.4.jpg
Views:	0
Size:	127.9 KB
ID:	1777350  

Không đến dự lễ tang ông nội chồng và gửi ṿng hoa đến thư tay nhưng Meghan Markle đă nhận nhiều chỉ trích khi cố t́nh làm ṛ rỉ thông tin liên quan của nhà Sussex tại tang lễ Hoàng tế Philip hôm 17/4.

Vào ngày 17/4, trong khi hoàng gia Anh và thế giới đang bày tỏ sự tiếc thương tới Hoàng tế Philip th́ Meghan ở trời Mỹ cũng đă âm thầm triển khai kế hoạch "đánh bóng tên tuổi" của ḿnh. Nữ công tước xứ Sussex không về hoàng gia để dự tang lễ của Hoàng tế Philip với lư do đang mang thai nhưng không v́ thế mà Meghan chịu ngồi yên một chỗ nh́n người khác tỏa sáng.

Ngay khi tang lễ Hoàng tế Philip đang diễn ra, truyền thông đă đưa tin Meghan cùng chồng đặt một ṿng hoa tại Nhà nguyện Thánh George - nơi tổ chức tang lễ cho Công tước xứ Edinburgh - để bày tỏ ḷng tôn kính đối với ông. Meghan và Harry đă đích thân chọn những bông hoa có ư nghĩa biểu thị đặc biệt, bao gồm Acanthus mollis (quốc hoa của Hy Lạp - quê hương Hoàng tế Philip) và Eryngium (đại diện cho Thuỷ quân lục chiến hoàng gia).


H́nh ảnh ṿng hoa của nhà Meghan được chia sẻ trên truyền thông.


Trong nhà nguyện có rất nhiều ṿng hoa của các thành viên hoàng gia nhưng duy nhất chỉ có thông tin về ṿng hoa của Meghan.

Ngoài ra, ṿng hoa cũng có cả hoa chuông để thể hiện ḷng biết ơn và t́nh yêu vĩnh cửu, hương thảo để biểu thị sự tưởng nhớ, oải hương cho sự tận tâm và hoa hồng để tôn vinh tháng 6 là tháng sinh của Hoàng tế Philip. Ṿng hoa được thiết kế và làm thủ công bởi Willow Crossly - người đă bài trí những bông hoa cho tiệc cưới buổi tối của nhà Sussex ở Frogmore Gardens hồi tháng 5/2018 và cho lễ rửa tội của bé Archie hồi tháng 7/2019. Bên cạnh ṿng hoa là lời nhắn gửi của Meghan dành cho người quá cố.

Vào ngày 18/4, nhà b́nh luận hoàng gia Daniela Elsa đă công khai lên tiếng và vạch trần mưu đồ xấu của Meghan đằng sau ṿng hoa và bức thư viết tay tưởng chừng mang ư nghĩa xúc động này. Chia sẻ trên một trang tin nước Úc, Daniela Elsa cáo buộc Meghan chính là người đă làm ṛ rỉ thông tin chi tiết về ṿng hoa của nhà Sussex trước tang lễ của Hoàng tế Philip để rồi sau đó nó được đăng tải ở khắp mọi nơi khi buổi lễ c̣n chưa kết thúc.


Meghan bị chỉ trích là PR ngay trong tang lễ của Hoàng tế Philip.

"Một ngày lẽ ra mọi người chỉ nên tập trung vào việc tưởng niệm Hoàng tế Philip th́ Meghan vẫn xuất hiện trên các tiêu đề bài báo, tại sao lại như vậy? Trong khi Cung điện Buckingham đă công bố một loạt chi tiết cụ thể về quá tŕnh diễn ra tang lễ, mọi thứ chính xác từ thời gian đến danh sách khách mời và vị trí đoàn đưa tang th́ lại không có thông tin chi tiết nào về các ṿng hoa viếng sẽ được đặt trong nhà nguyện.

Rơ ràng, Meghan đă cố t́nh để lộ thông tin để đánh bóng tên tuổi. Hăy nhớ rằng, cho đến thời điểm hiện tại, các thông tin chi tiết về những ṿng hoa ở nhà nguyện vẫn chưa được công bố trừ ṿng hoa của nhà Sussex", nhà b́nh luận phân tích.

Daniela Elsa cho hay việc Meghan làm ṛ rỉ thông tin trên là một mũi tên trúng hai đích, vừa giúp Meghan quảng bá h́nh ảnh vừa là cơ hội để Meghan quảng cáo giúp cho người bán hoa Willow Crossley. Elsa nhấn mạnh rằng v́ nhà Sussex ngày càng mất điểm trong ḷng dân chúng Anh sau cuộc phỏng vấn hồi tháng 3 nên Meghan đă t́m cách vớt vát lại danh tiếng của ḿnh.


Bất chấp ngày buồn nhất của Nữ hoàng Anh, Meghan vẫn luôn t́m cách thu hút sự chú ư.

"Trong thời gian gần đây các bảng xếp hạng ở Vương quốc Anh đều cho thấy rơ vị trí của Harry và Meghan sụt giảm kỷ lục như thế nào, cả hai đều nhận những con số tiêu cực sau khi thực hiện cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey vào tháng trước. Có lẽ Meghan đang cố gắng làm mọi thứ để nhà Sussex gắn kết với hoàng gia, nâng cao vị trí của ḿnh", Daniela Elsa cho biết.

Nhiều người dùng mạng đă đồng t́nh ủng hộ quan điểm của Daniela Elsa. Việc duy nhất ṿng hoa và bức thư tay của nhà Sussex xuất hiện trên truyền thông đă khiến nhiều người tin rằng đó là chiêu tṛ PR quen thuộc của Meghan, muốn chiếm spotlight trong tang lễ của Hoàng tế. Hiện nhà Sussex chưa đưa ra b́nh luận nào về cáo buộc trên.

Trong khi đó, Harry hiện chưa rơ đă trở về Mỹ để đoàn tụ với vợ con sau khi tham dự tang lễ hay chưa. Nhiều nguồn tin cho biết, Công tước xứ Sussex dự định sẽ ở hoàng gia thêm vài ngày để mừng sinh nhật Nữ hoàng Anh vào ngày 21/4 tới đây.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 22710


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 43,864
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5,2.jpg
Views:	0
Size:	54.2 KB
ID:	1777347   Click image for larger version

Name:	5.1.jpg
Views:	0
Size:	63.7 KB
ID:	1777348   Click image for larger version

Name:	5,3.jpg
Views:	0
Size:	107.1 KB
ID:	1777349   Click image for larger version

Name:	5.4.jpg
Views:	0
Size:	127.9 KB
ID:	1777350  

  troopy_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 4,653 Times in 4,011 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 51 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Old 2 Weeks Ago   #2
  cgdl
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Mar 2011
  Posts: 719
  Thanks: 15
  Thanked 190 Times in 97 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 11
  cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5cgdl Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5190
  Default

  ôi, con mụ đẻn này quả là hết thuốc chữa luôn !
  trong người mụ ta chắc toàn là dây thần kinh «điêu»
  cgdl_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07366 seconds with 13 queries