Đây là những con giáp có tấm ḷng lương thiện nhưng... - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1304
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đây là những con giáp có tấm ḷng lương thiện nhưng...
Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	105.7 KB
ID:	1777776  
5 con giáp trời sinh có tấm ḷng lương thiện nhưng không dễ bắt nạt. Đặc biệt những con giáp đó đều mang trong ḿnh trí tuệ, sự khôn ngoan mà người khác khó theo kịp.


Trong cuộc sống thường ngày có rất nhiều người lương thiện, họ phóng khoáng không thích so đo tính toán, từ trước đến nay chưa bao giờ chủ động gây chuyện thị phi.

Nhưng đừng tưởng rằng họ sẽ dễ bị bắt nạt, hoặc là nói họ yếu ớt vô dụng. Thật ra trong ḷng họ vô cùng mạnh mẽ, không sợ bất cứ điều ǵ, nếu như có việc ǵ xảy ra thật th́ họ cũng sẽ dũng cảm đối mặt, kiên cường và không bao giờ tỏ ra sợ hăi.

Dưới đây là những con giáp có tính cách như thế.

1. Tuổi Măo

Tử vi của người tuổi Măo cho thấy, họ luôn đối xử thân thiện và ḥa đồng với người khác, sống rất ḥa hợp với người bên cạnh, từ trước đến nay không thích gây chuyện thị phi, có tính cách rất tốt và mang đến cho người khác cảm giác dễ bị bắt nạt.

Nhưng trên thực tế th́ họ vừa lương thiện vừa mạnh mẽ, có chủ kiến riêng của bản thân ḿnh, làm việc rất tử tế lại c̣n rất thông minh. Họ giỏi về việc vạch kế hoạch, gặp bất cứ việc ǵ cũng có thể b́nh tĩnh đối mặt xử lư mà không để xảy ra bất cứ sai sót nào.

Người tuổi Măo vô cùng thận trọng và chăm chỉ, họ cũng vô cùng lư trí, từ trước đến nay chưa bao giờ chủ động gây chuyện thị phi nhưng họ cũng không sợ những chuyện phiền phức.

Nếu có người cố ư gây chuyện hoặc làm chuyện ǵ đó có lỗi với họ, họ sẽ có cách ứng xử thích đáng chứ không chịu để người khác tùy ư ức hiếp. Bằng khả năng và trí thông minh, con giáp nào sẽ b́nh tĩnh giải quyết hết tất cả các vấn đề mà ḿnh gặp phải.

2. Tuổi Tị

Bề ngoài của người tuổi Tị nh́n có vẻ lạnh nhạt, không thích người khác đến gần ḿnh, nhưng trên thực tế chỉ là do ư thức bảo vệ bản thân của họ quá mạnh, không muốn bản thân phải chịu tổn thương.

Con giáp này trời sinh bản tính lương thiện, không chịu được khi thấy người khác bị ức hiếp. Ngày thường họ không thích gây chuyện và cũng không chủ động kiếm chuyện. Nhưng như thế không có nghĩa là họ yếu đuối hèn nhát sợ phiền phức, gặp phải việc ǵ họ cũng đều có thể xử lư đâu vào đấy.

Người tuổi Tị vô cùng thông minh, vừa biết tiến biết lùi vừa ẩn nhẫn. Khả năng ứng biến của họ rất tốt, đầu óc cũng rất linh hoạt, tư duy lại rơ ràng, gặp phải chuyện ǵ cũng b́nh tĩnh chưa bao giờ lúng túng. Họ có thể dùng khả năng của chính bản thân ḿnh để xử lư mọi việc một cách hoàn hảo, người khác khó có thể t́m ra được sai sót, đặc biệt là trong công việc họ rất được yêu thích.

3. Tuổi Hợi

Tính cách của người tuổi Hợi trầm ổn cương quyết, vừa lương thiện vừa mộc mạc giản dị, có tinh thần vững vàng không lay chuyển được, sức khỏe lại dồi dào, làm việc ǵ cũng đầu tư rất nhiều công sức.

Họ không thích gây chuyện, việc ǵ cũng nhường nhịn người khác. Nhưng nếu có người tự t́m đến cửa khiêu khích th́ họ sẽ không nể mặt mà sẽ sử dụng các cách khác nhau để đáp lại.

Những người tuổi Hợi là những người thông minh nhưng biết giả ngốc, bề ngoài của họ nh́n có vẻ hơi ngốc nghếch, không tinh tế nhưng thật ra họ vô cùng thông minh và đối xử rất tốt với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên trong sự lương thiện cũng có sự mạnh mẽ, họ không thích gây chuyện không đồng nghĩa với việc họ sợ phiền phức. Nếu có chuyện ǵ lớn xảy ra, họ đều biết từng bước phân tích và giải quyết thật tốt các vấn đề mà bản thân đang đối mặt.

4. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nổi tiếng thông minh nhưng chưa bao giờ giở tṛ ranh ma xảo quyệt, họ thường dùng trí thông minh của ḿnh vào trong công việc và phát triển sự nghiệp.

Phần lớn họ đều dùng tấm ḷng bao dung để đối mặt với tất cả, nhưng cũng đừng phiến diện mà cho rằng họ vô dụng và yếu đuối. Thật ra họ mạnh mẽ không ai có thể so sánh được, cho dù xảy ra chuyện ǵ cũng có thể giải quyết tốt bằng khả năng của chính bản thân ḿnh, hoàn toàn không cần phải dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Con giáp này trời sinh tính cách trầm ổn, việc ǵ cũng muốn giải quyết trong ḥa b́nh là tốt nhất. Mặc dù không thích gây chuyện thị phi nhưng từ trước đến nay cũng chưa từng sợ hăi. Nếu có việc ǵ lớn xảy ra họ sẽ lập tức trở nên mạnh mẽ, không những có thể nhanh chóng nghĩ ra cách giải quyết mà họ c̣n tự rút ra được rất nhiều kinh nghiệm từ việc đó.

5. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trời sinh chăm chỉ, biết khiêm nhường, không giỏi ăn nói nhưng lại có tấm ḷng lương thiện, đối xử với người xung quanh chân thành phóng khoáng, không so đo tính toán, hơn nữa họ cũng không thích gây chuyện thị phi.

Họ cũng giống những con giáp trên, là những người không thích gây chuyện nhưng cũng không yếu đuối, nếu có việc ǵ lớn xảy ra, hoặc có người ác ư khiêu khích th́ họ cũng sẽ dùng cách tương ứng để đáp trả lại.

Người tuổi Sửu luôn đối xử khiêm nhường với người khác, nh́n có vẻ dễ bắt nạt nhưng thật ra họ rất mạnh mẽ, vừa có năng lực vừa có thực lực, không bao giờ lúng túng trước những vấn đề lớn.

Khi gặp phải khó khăn phiền phức, họ không bao giờ thỏa hiệp hay dễ dàng bỏ cuộc mà sẽ đối mặt với khó khăn và giải quyết vấn đề một cách hoàn mỹ.

*VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 33450


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 56,395
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	105.7 KB
ID:	1777776  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,470 Times in 5,719 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 64 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05982 seconds with 13 queries