Mua 1.000 USD Dogecoin đầu năm, nhận 68.500 USD hiện tại - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 502
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mua 1.000 USD Dogecoin đầu năm, nhận 68.500 USD hiện tại
Click image for larger version

Name:	d.png
Views:	0
Size:	178.9 KB
ID:	1778198  
Theo tính toán của MarketWatch, khoản đầu tư 1.000 USD vào Dogecoin đầu năm nay sẽ đạt giá trị 68.500 USD cho chủ nhân ở hiện tại.

Ngày 20/4 được cộng đồng những người ủng hộ Dogecoin xem là ngày của đồng tiền điện tử này. Từ một tṛ đùa để cạnh tranh với các ḍng tiền điện tử đang bùng nổ như Bitcoin, Dogecoin hiện trở thành một trong những đồng coin phổ biến trong thế giới tiền điện tử không kém cạnh Bitcoin, Ethereum...

Theo MarketWatch, ước tính có khoảng 100 tỷ đồng Dogecoin được lưu hành từ cuối năm 2014, tiếp đó mỗi năm loại tiền kỹ thuật số này này đều tung thêm 5,2 tỷ đồng nữa.

Trong ngày kỷ niệm của Dogecoin, các nhà đầu tư đă đổ xô mua vào nhằm mục đích đẩy giá trị của loại tiền điện tử này lên 1 USD/đồng. Theo Goldprice, tính đến ngày 21/4, giá Dogecoin đang ở ngưỡng 0,3387 USD/đồng, tăng 12,76% so với hôm qua.

Sự ủng hộ của các nhà đầu tư cá nhân trên các nền tảng truyền thông xă hội như Reddit, Discord cũng như Twitter đă thổi giá của loại tiền mă hóa này lên mức cao kỷ lục.


Giá Dogecoin tăng vọt trong xu thế bùng nổ tiền điện tử trên thế giới. Ảnh: Goldprice.

Dữ liệu từ CoinDesk cho thấy Dogecoin tăng vọt hơn 8.038% trong năm nay. Có thời điểm, Dogecoin chạm ngưỡng cao nhất khoảng 42 cent/đồng, đưa giá trị thị trường của đồng tiền kỹ thuật số lên gần 50 tỷ USD. Sự tăng vọt về giá Dogecoin cũng tạo ra một vài triệu phú trên giấy tờ.

Dogecoin tăng trưởng vượt bậc hơn hầu hết loại tài sản khác trên thị trường. Giá vàng tương lai giảm hơn 6%, trong khi chỉ số Dow Jones và chỉ số S&P 500 chỉ tăng hơn 10%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 7,5%.

Trên thực tế, 1.000 USD đầu tư vào Dogecoin vào đầu năm sẽ có giá trị hơn 68.500 USD.

Dựa trên tính toán của MarketWatch, giá khởi điểm của Dogecoin vào đầu năm nay là 0,005405 cent/đồng. Với giá giao dịch hiện tại ở mức 37 cent/đồng, nhà đầu tư có thể lời gấp 6.850 lần. Tức một khoản đầu tư 1.000 USD vào 4 tháng trước hiện có thể mang về 68.500 USD.

Chỉ một tuần trước, giá Dogecoin chỉ ở mức 9 cent/đồng. Nhiều nhà đầu tư nhảy vào thị trường với mong muốn đẩy giá đồng tiền điện tử này lên mức 1 USD/đồng. Sàn tiền số Coinbase mới niêm yết thành công vào tuần trước, được định giá gần 90 tỷ USD, càng khiến Dogecoin khẳng định được sự hiện diện của ḿnh.

Nhiều người nổi tiếng như rapper Snoop Dogg, nhạc sĩ Gene Simmons của ban nhạc rock Kiss, tỷ phú Elon Musk cũng như tỷ phú đầu tư Mark Cuban đă từng úp mở về việc đầu tư vào đồng Dogecoin.

Tuy nhiên, các chuyên gia tiền điện tử khuyến cáo đồng Dogecoin, vốn chỉ là một tṛ đùa, thực chất c̣n nhiều mặt hạn chế so với các tài sản phi tập trung khác như Bitcoin. Do đó, nhà đầu tư cần thận trọng trước khi quyết định gia nhập thị trường.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 30577


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 54,261
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d.png
Views:	0
Size:	178.9 KB
ID:	1778198  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,077 Times in 4,511 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 62 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08007 seconds with 13 queries