Vận xui không c̣n đeo bám, 2 con giáp này hồ hởi đón tin vui trong suốt tháng, thăng chức tăng lương - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 981
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vận xui không c̣n đeo bám, 2 con giáp này hồ hởi đón tin vui trong suốt tháng, thăng chức tăng lương
Click image for larger version

Name:	a.png
Views:	0
Size:	323.3 KB
ID:	1787379  
Bạn có nằm trong số 2 con giáp được nhắc đến ở đây không? Hăy cùng t́m hiểu nhé!1. Tuối Tư

Theo tử vi tuổi Tư, con giáp này trời sinh đă lanh lợi, biết nh́n xa trông rộng, yêu thích điều mới lạ.

Trong tâm trí người tuổi Tư luôn đầy ắp những suy nghĩ ḱ lạ, hay ho, thường mang đến cho người khác cảm giác mới mẻ, khác biệt, khiến người ta say mê, khó quên. Vận số cuộc đời của người tuổi Tư tương đối tốt, các bạn thuộc vào nhóm những người dựa vào năng lực của bản thân để đạt được thành tựu cho ḿnh.

Trong đầu tháng 5 này, con giáp Tư sẽ rũ bỏ được vận xui như mong muốn, đón chờ may mắn mới của bản thân, mọi thứ đều sẽ mới mẻ.

Trong đầu tháng 5 này, người tuổi Tí có sự giúp đỡ của hai cḥm sao may mắn là "Ngọc Đường" và "Thái Dương", không chỉ tránh xa được sự đen đủi xui xẻo mà sự xuất hiện của cát tinh c̣n mang đến cho người tuổi Tư sự may mắn tốt đẹp.

Dù là trong công việc hay sự nghiệp, các bạn đều sẽ bộc lộ tài năng và thu được lợi ích lớn, được cấp trên tin cậy, có khả năng sẽ được cân nhắc đề bạt lên vị trí cao hơn.

Về chuyện t́nh cảm sẽ có những bước tiến mới, có cơ hội quen biết nhiều bạn bè khác giới, qua quá tŕnh tiếp xúc c̣n có thể trở thành quan hệ yêu đương, bắt đầu một câu chuyện t́nh yêu ngọt ngào, lăng mạn.

2. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cũng là những người thông minh lanh lợi, sáng suốt, có thực lực, cho dù là làm việc ǵ, chức vụ ǵ th́ đều có thể làm rất tốt.

Người tuổi Tỵ bản thân đă mang may mắn, cho dù gặp phải chuyện khó khăn hay phiền phức đều có thể dựa vào năng lực bản thân để giải quyết suôn sẻ.

Trong tháng 5 này, nhờ có sao tốt soi chiếu và hộ mệnh nên con giáp này dễ dàng rũ bỏ được vận xui, may mắn và tài vận tới tấp xuất hiện, giúp người tuổi Tỵ suôn sẻ trên con đường kiếm tiền, thu nhập tăng cao.

Trong đầu tháng 5 này, người tuổi Tỵ có tam hợp quư nhân nhập mệnh, trong công việc được lănh đạo giúp đỡ, đề bạt, thu nhập tăng lên.

Trong sự nghiệp cũng sẽ được quư nhân chỉ đường giúp đỡ như mong đợi, thêm sự cố gắng của bản thân, chắc chắn sẽ thu được thành quả tốt.

Người tuổi Tỵ vốn luôn đề cao phát triển sự nghiệp, một khi có cơ hội tốt họ sẽ ngay lập tức nắm lấy và tháng 5 này, chắc chắn họ sẽ làm nên nhiều việc ấn tượng trong hành tŕnh sống của ḿnh.

3. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trời sinh có tính hiền lành, dễ tính và quảng giao, những người tuổi Sửu cũng được biết đến là những người ngoại h́nh đẹp, quyến rũ và hấp dẫn hơn người nhưng lại mang tính cách khá xuề x̣a, giản dị, đặc biệt ưa chuộng ḥa b́nh, công bằng và lẽ phải.

Gặp những hoàn cảnh khó khăn hơn ḿnh, thường những người tuổi Sửu có ḷng trắc ẩn rất lớn, sẵn sàng giúp đỡ mà không bao giờ toan tính thiệt hơn.

Nếu như những tháng đầu năm c̣n gặp một vài chuyện khiến người tuổi Sửu cảm thấy chưa như ư th́ bước sang tháng 5, ngay từ những ngày đầu tháng, người tuổi Sửu đă cảm nhận được vận may, rũ bỏ được sự đen đủi, suốt tháng sẽ hoan hỉ với những chuyện vui, thuận lợi.

Theo đó, công việc, sự nghiệp của các bạn sẽ hanh thông hơn nhiều so với thời gian trước. Trong thời điểm này, người tuổi Sửu cũng có duyên đầu tư kinh doanh, hăy tính toán thận trọng, kết hợp với vận may đang đến với ḿnh, chắc chắn các bạn sẽ có những khoản thu nhập tốt.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-09-2021
  Reputation: 30715


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 55,067
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	a.png
Views:	0
Size:	323.3 KB
ID:	1787379  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,146 Times in 4,569 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 63 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08192 seconds with 13 queries