Sang tuần sau, Trizzie Phương Trinh sẽ gặp con gái chị Kim Ngân lên kế hoạch giúp nó gặp mẹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 617
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sang tuần sau, Trizzie Phương Trinh sẽ gặp con gái chị Kim Ngân lên kế hoạch giúp nó gặp mẹ
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	23.4 KB
ID:	1790747  
Nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh - người vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ rằng, tôi đă liên lạc với Mai Khanh, con gái lớn của chị Kim Ngân. Sang tuần sau, Mai Khanh sẽ hẹn với tôi nói chuyện, để lên kế hoạch để gặp nữ ca sĩ Kim Ngân.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh đă tâm sự về chuyện lên kế hoạch cho con gái Kim Ngân gặp mẹ.

Tôi cũng có nói với Mai Khanh rằng mẹ con bây giờ đă khác rồi, tỉnh nhiều hơn mê

Tôi đă liên lạc với Mai Khanh, con gái lớn của chị Kim Ngân. Sang tuần sau, Mai Khanh sẽ hẹn với tôi nói chuyện, lên kế hoạch để gặp chị Kim Ngân như thế nào.
Tôi xin tiết lộ, có một cơ duyên mới đến với tôi. Hôm qua có một người phụ nữ gọi điện cho tôi. Chị ấy chính là người đă giúp đỡ Kim Ngân suốt 17 năm qua nhưng trong thầm lặng nên không ai biết.

Chị ấy cũng nhờ tôi giúp Mai Khanh gặp lại chị Kim Ngân. Chính v́ thế nên lần này tôi sẽ cố gắng giúp đỡ dù tôi rất hoang mang, lo lắng, không biết chị Kim Ngân có nổi điên hay không.

Tôi xin mọi người hăy góp một lời cầu nguyện để cuộc gặp gỡ của mẹ con chị Kim Ngân được tốt đẹp. Nếu được thế th́ sau này hai đứa con chị Kim Ngân có thể đưa chị ấy về nuôi hoặc giúp đỡ chị ấy.

Tôi cũng có nói với Mai Khanh rằng "mẹ con bây giờ đă khác rồi, tỉnh nhiều hơn mê. Thành ra, Mai Khanh cứ yên tâm, lần này cô sẽ sát cánh cùng hai con".

Lần trước tôi chỉ đến nhà thông báo t́nh h́nh chị Kim Ngân cho chúng nó thôi rồi hai đứa tự đi t́m mẹ lúc nào không hay. Chính v́ thế mới dẫn đến cảnh Kim Ngân la hét, chửi bới um xùm, cảnh sát phải tới, mọi người bó tay.
Biết đâu lần này chị Kim Ngân sẽ nhận ra các con và trở về b́nh thường như ngày xưa

Tôi hi vọng sau mấy năm, chị Kim Ngân đă thay đổi và chấp nhận các con ḿnh. Tôi không biết sẽ làm được tới đâu nhưng cũng cố gắng hết sức làm cầu nối để các con chị Kim Ngân gặp được mẹ chúng.

Tôi đă hứa với Mai Khanh sẽ sát cánh cùng nó rồi nên phải giúp đến cùng. C̣n cách gặp như thế nào th́ chúng tôi vẫn đang phải bàn bạc.

Với lại, lần này có Thúy Nga nữa nên tôi nghĩ mọi chuyện cũng đỡ hơn phần nào. Thúy Nga có thể khuyên giải cho chị Kim Ngân. Tôi phải bàn bạc với Mai Khanh trước xem giờ giấc thế nào rồi mới bàn tiếp với Thúy Nga.

Một số người góp ư rằng không nên cho gặp tại nhà v́ sợ chị Kim Ngân giận dữ bỏ nhà đi, không quay trở lại nữa, mất công Thúy Nga phải kiếm chỗ ở mới cho chị.

Tất nhiên, trong cuộc gặp phải có Thúy Nga chứ. Bên phía tôi sẽ lo phần con chị Kim Ngân c̣n bên phía Thúy Nga sẽ lo phần chị Kim Ngân, làm sao để hai mẹ con gặp được nhau.
Tôi hi vọng vào một phép màu nào đó. Biết đâu lần này chị Kim Ngân sẽ nhận ra các con và trở về b́nh thường như ngày xưa. Các con chị ấy có thể đưa mẹ về để lo cho mẹ. Mong mọi người cầu nguyện để có được cuộc hội ngộ thành công.

Ngày mai, tôi sẽ nói chuyện cặn kẽ với người phụ nữ đă giúp đỡ chị Kim Ngân suốt 17 năm qua. Tôi hi vọng sau cuộc nói chuyện đó tôi sẽ biết cách làm thế nào v́ chị ấy cũng hiểu Kim Ngân.

Thực sự, bây giờ tôi đang bận nhiều việc mà phải rước thêm một việc này vào thân nữa th́ khá mệt, nhưng nếu giúp được chị Kim Ngân th́ tôi rất hạnh phúc.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 61382


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 111,743
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	23.4 KB
ID:	1790747  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (26.2 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (61.8 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 3.webp (54.3 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,129 Times in 7,938 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 128 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06835 seconds with 13 queries