Vợ chồng đại gia Dũng 'Ḷ Vôi' giàu tới mức nào? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1496
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ chồng đại gia Dũng 'Ḷ Vôi' giàu tới mức nào?
Sự nghiệp của ông đại gia Dũng 'Ḷ Vôi' bắt đầu từ ư tưởng làm ḷ vôi, sản xuất vôi quét tường, vôi bột công nghiệp. Công việc làm ăn phát đạt, cái tên Dũng “Ḷ Vôi” cũng gắn với ông từ lúc này và đặt nền móng cho con đường kinh doanh sau này của đại gia nổi tiếng. Ông Dũng "Ḷ Vôi" - bà Nguyễn Phương Hằng là những người rất giàu có. Tuy nhiên, nhiều người sẽ không tưởng tượng được số tài sản kếch xù mà họ sở hữu.

Đi lên từ sản xuất ḷ vôi


Đại gia Dũng "ḷ vôi" có tên thật là Huỳnh Phi Dũng, sau đổi tên thành Huỳnh Uy Dũng, sinh năm 1961 ở B́nh Định. Ông lập nghiệp ở quê vợ B́nh Dương, cũng chính nơi đây ông đă xây dựng được cơ nghiệp đồ sộ cho ḿnh.

Sự nghiệp của ông Dũng bắt đầu từ ư tưởng làm ḷ vôi, sản xuất vôi quét tường, vôi bột công nghiệp. Công việc làm ăn phát đạt, cái tên Dũng “Ḷ Vôi” cũng gắn với ông từ lúc này và đặt nền móng cho con đường kinh doanh sau này của đại gia nổi tiếng.

Sau khi bán ḷ vôi, ông được lănh đạo tỉnh Sông Bé (B́nh Dương bây giờ) giao cho làm Giám đốc Công ty sơn mài Thành Lễ, vốn của một nhà tư sản, đang bị thua lỗ nặng.

Ông Dũng đă lèo lái công ty thành doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu hàng đầu của địa phương. Công ty này sau đổi tên thành Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Thanh Lễ nổi tiếng cho đến bây giờ.

Vợ chồng đại gia Dũng Ḷ Vôi

Sở hữu khối tài sản hàng tỉ USD

Năm 1996, ông Dũng nghỉ công việc nhà nước, thành lập Công ty Cổ phần Đại Nam tiền thân là Công ty Cổ phần phát triển khu công nghiệp Thanh Lễ, bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng của ḿnh.

Ông Dũng “Ḷ Vôi” chính là người tiên phong xây dựng mô h́nh khu công nghiệp hiện đại, góp phần mang lại diện mạo mới cho tỉnh B́nh Dương với khu công nghiệp B́nh Đường. Tiếp sau đó là lần lượt các khu công nghiệp Sóng thần 1, Sóng thần 2 và Sóng thần 3.

Trong đó khu công nghiệp Sóng Thần 1 có diện tích 178,01ha, khu công nghiệp Sóng Thần 2 có diện tích 279,27ha với tổng vốn đầu tư 423,28 tỉ đồng; khu công nghiệp Sóng Thần 3 có tổng vốn đầu tư 935,945 tỉ đồng, diện tích 533,846ha.

Ngoài ra, vợ chồng đại gia Dũng “Ḷ Vôi” c̣n sở hữu nhiều quỹ đất lớn, phát triển các dự án như triển Khu đô thị Trung Tâm hành chính huyện Dĩ An, Khu dân cư Sóng Thần, Khu đô thị thương mại dịch vụ Sóng Thần…

Khu du lịch Đại Nam diện tích lớn nhất Đông Nam Á

Dù sở hữu rất nhiều doanh nghiệp, bất động sản, nhưng Khu du lịch Đại Nam mới là công tŕnh mang tên tuổi của ông Dũng “Ḷ Vôi” và được nhiều người biết đến nhất.

Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến (hay Đại Nam Du lịch thần tiên) là một KDL tọa lạc tại phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh B́nh Dương. Đây là công tŕnh du lịch thuộc loại quy mô với tổng kinh phí khoảng 6.000 tỷ đồng.

Bên cạnh sự hoành tráng có thể thấy từ bên ngoài, nhiều hạng mục tại KDL đ́nh đám này một thời từng được công nhận đạt kỷ lục trong nước lẫn quốc tế.

Đại Nam - Khu du lịch có diện tích lớn nhất Đông Nam Á

Dự án được khởi công xây dựng từ năm 1999, đến năm 2008 mới chính thức mở cửa đón khách. Khu du lịch bao gồm rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, như Trường đua Đại Nam, vườn bách thú, đền thờ, biển nhân tạo, nông trại.

Trong đó, trường đua phức hợp "5 trong 1", nơi có thể tổ chức được cả đua ngựa, đua chó, đua mô tô phân khối lớn lẫn đua xe F1. Được biết, Trường đua Đại Nam là ư tưởng xây dựng từ vợ ông Dũng, bà Phương Hằng với tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng trên diện tích hơn 60ha.

Khu du lịch Đại Nam có núi nhân tạo dài nhất Việt Nam


Khu du lịch Đại Nam cũng có biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam

Đại gia giàu nhất nh́ Việt Nam sẵn sàng chi 100 tỉ để bảo vệ danh tiếng cho vợ

Trong nhiều năm qua, ông Dũng được gọi là Dũng “Ḷ Vôi” là một trong những người giàu nhất Việt Nam. Theo các công ty kiểm toán, khối tài sản của ông Dũng có thể lên đến hàng chục ngh́n tỉ đồng nếu cổ phần hóa (theo nhiều thộng tin chưa kiểm chứng, tài sản của ông khoảng 50.000 tỉ đồng).

Ngoài ra, ông Dũng “Ḷ Vôi” c̣n nổi tiếng với việc sở hữu loạt siêu xe, có giá trị cả trăm tỉ với các thương hiệu xe sang như Rolls Royce, Bentley, Mercedes Benz,…

Vợ chồng ông Dũng “Ḷ Vôi” c̣n nổi tiếng với việc sở hữu loạt siêu xe,

Vị đại gia này cũng từng nhiều lần gây xôn xao dư luận với những phát ngôn bạc tỉ và những quyết định gây sốc. Ông từng tuyên bố sẵn sàng chi 100 tỉ đồng để bảo vệ danh tiếng cho vợ, tặng siêu xe trị giá hơn 40 tỉ đồng hay tặng vợ đôi hoa tai bằng kim cương khoảng 30 cara, ước tính giá trị hơn 65 tỉ đồng, nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới …

Dù rất giàu có nhưng đại gia này không quá để tâm đến tiền bạc bởi ông xác định, tiền bạc chỉ là vật ngoài thân. Năm ngoái, ông Dũng “gác kiếm” và để lại khối tài sản khổng lồ này cho con trai nhỏ để chuyên tâm làm từ thiện.

Hiện vợ chồng ông Dũng chỉ tập trung làm từ thiện

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 61408


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 111,802
  Last Update: None Rating: None
  Attached Images
   
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (24.2 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (54.2 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 3.webp (46.7 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 4.webp (53.2 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 5.webp (40.2 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 6.webp (35.6 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,142 Times in 7,948 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 128 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:55.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08137 seconds with 13 queries