American Airlines huỷ hàng trăm chuyến bay - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 812
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default American Airlines huỷ hàng trăm chuyến bay
Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	104.1 KB
ID:	1814739  
Thời tiết xấu ở miền Nam nước Mỹ và thiếu nhân lực khiến American Airlines phải giảm 1% số chuyến bay trong nửa đầu tháng 7.

Theo CNBC, hăng hàng không American Airlines đă phải hủy hơn 300 chuyến bay vào cuối tuần, phần nhiều là v́ không có đủ nhân viên phục vụ chuyến bay. Báo cáo cũng cho biết thêm rằng thời tiết xấu ở miền Nam và các nguyên nhân khác đă khiến hăng hàng không phải giảm 1% tổng lịch bay trong nửa đầu tháng 7. Được biết trước đó, American Airlines đă đưa ra dự đoán du lịch trong mùa hè năm nay sẽ gần bằng mức như trước dịch Covid-19.

Công ty cũng nói với tờ The Post rằng “Sự chủ động cắt giảm chuyến bay này sẽ giảm thiểu t́nh trạng không kịp trở tay tại sân bay".

Tuyên bố cho biết: "Đầu tháng 6, thời tiết ở những trung tâm bay rất thất thường, ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động của chúng tôi, làm chậm trễ hoặc phải hủy luôn các chuyến bay, gây gián đoạn lịch tŕnh của phi hành đoàn cũng như của hành khách".

"Ngoài ra, việc các nhà cung cấp dịch đang thiếu nhân lực trong khi nhu cầu khách hàng đang tăng cao đă khiến chúng tôi buộc phải điều chỉnh một phần nhỏ số lượng chuyến bay tháng 7 để đảm bảo trụ vững qua giai đoạn này", tuyên bố nêu.


Hăng hàng không American Airlines hủy hơn 300 chuyến bay v́ thiếu nhân lực. Ảnh: AP.

"Các thay đổi được tính toán để ít ảnh hưởng đến hành khách nhất, bằng cách điều chỉnh ở những nơi mà khách hàng dễ lưu trú lại nhất", hăng bay tuyên bố.

Các chuyến bay bị hủy vào cuối tuần này chỉ chiếm một phần nhỏ trong lịch tŕnh tổng thể của hăng. CNBC trích dẫn từ Flightware cho biết, 123 chuyến bay bị hủy vào thứ bảy chiếm 4% tổng số chuyến bay. Theo báo cáo, có 180 chuyến bay bị hủy hôm chủ nhật - nhưng hăng nói rằng con số này chỉ chiếm 3% tổng số chuyến bay của hăng, bao gồm cả những chuyến bay do các hăng vận tải trong khu vực thực hiện.

CNBC cho biết thêm một nửa số chuyến bay hôm chủ nhật bị hủy v́ thiếu phi hành đoàn, nhưng không có con số cụ thể nào cho các chuyến vào thứ bảy. Các vấn đề khác như bảo tŕ cũng ảnh hưởng đến các chuyến bay đă lên lịch.

Chuyên trang du lịch View From the Wing cho biết, mặc dù đă nhận được các gói kích thích phục hồi trị giá 79 tỷ USD từ liên bang, American Airlines đă không giữ được nguồn cung phi công của ḿnh khi đưa phần lớn đội bay vào dạng “standby” - “chờ nhận nhiệm vụ”. V́ thế, khi số lượng hành khách tăng trở lại, hăng buộc phải hủy chuyến v́ thiếu nhân sự. Hăng hiện giải quyết vấn đề này bằng việc bổ túc một khóa học 5 buổi cho các phi công ít hoạt động. Loại máy bay thiếu người lái nhất là Boeing 737.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-22-2021
  Reputation: 23553


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 56,533
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	104.1 KB
ID:	1814739  
  troopy_is_offline
  Thanks: 64
  Thanked 5,063 Times in 4,380 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 65 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08244 seconds with 13 queries