Nỗi sợ bán tháo bao trùm thị trường tiền ảo - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 782
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nỗi sợ bán tháo bao trùm thị trường tiền ảo
Click image for larger version

Name:	9.jpg
Views:	0
Size:	122.5 KB
ID:	1814949  
Nếu như để tuột mốc 30.000 USD, đó sẽ là 1 "cú đánh lớn" vào tâm lư nhà đầu tư và sẽ kích hoạt "làn sóng bán tháo rất mạnh" trên khắp thị trường tiền số.

Việc Bitcoin trượt dốc, hướng tới mốc 30.000 USD giữa lúc Trung Quốc đẩy mạnh chiến dịch đàn áp tiền số đang làm dấy lên nỗi lo sợ thị trường sẽ ch́m vào cơn bán tháo sâu hơn.Đến 9h sáng nay (22/6) theo giờ Hong Kong, giá Bitcoin giảm thêm 4,3%, giao dịch ở quanh mức 32.240 USD. Đồng tiền số lớn thứ hai là Ether cũng giảm 4,2%, chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto Index giảm 5,7%.

Hôm qua NHTW trung Quốc (PBOC) cho biết đă triệu tập lănh đạo các ngân hàng lớn nhất cũng như lănh đạo của AliPay để tổ chức 1 cuộc họp nhằm "điều tra và xác định" các tài khoản ngân hàng tiếp tay cho giao dịch tiền số. PBOC cũng yêu cầu các định chế tài chính này xác định và chặn tất cả các chuyển khoản đến những tài khoản được sở hữu bởi các sàn giao dịch tiền số và những bên trung gian nước ngoài khác. Ngoài ra, những hoạt động đầu tư vào bất kỳ công nghệ nào nhằm xử lư các giao dịch liên quan đến đầu tư tiền số cũng bị cấm.

Nếu như để tuột mốc 30.000 USD, đó sẽ là 1 "cú đánh lớn" vào tâm lư nhà đầu tư và sẽ kích hoạt "làn sóng bán tháo rất mạnh" trên khắp thị trường tiền số, theo Pankaj Balani, CEO của sàn giao dịch phái sinh các tài sản kỹ thuật số Delta Exchange. Tuy nhiên ông dự đoán Bitcoin sẽ hồi phục và quay lại chinh phục mốc 40.000 USD trong những tuần tới.

Gần đây thị trường tiền số bị thiệt hại nặng nề trước những động thái cứng rắn của Trung Quốc bên cạnh những nỗi lo về tác động tiêu cực lên môi trường mà hoạt động khai thác tiền số gây nên. Ư tưởng Bitcoin là 1 nơi cất giữ giá trị an toàn mà nhiều người ủng hộ tiền số rêu rao đă bị xói ṃn.

ADVERTISING
iTVC from Admicro
Hôm qua MicroStrategy tuyên bố đă chi khoảng 489 triệu USD bằng tiền mặt để mua thêm 13.005 đồng Bitcoin, tương đương công ty này đă mua vào ở mức giá khoảng 37.617 USD/đồng. Tuy nhiên tin tức này gần như không có tác động ǵ lên giá cả giữa những lo ngại rằng làn sóng các công ty sử dụng Bitcoin rộng răi đang đi đến thoái trào, đặc biệt là sau những động thái mới của tỷ phú Elon Musk và Tesla.

Đồng tiền số lớn nhất thế giới đă giảm giá một nửa so với mức đỉnh cao nhất mọi thời đại 65.000 USD được lập giữa tháng 4. Mặc dù vậy giá vẫn tăng hơn 200% trong ṿng 1 năm qua.

Theo Chris Weston, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của Pepperstone Financial, "hiện tại chính là thời điểm có ư nghĩa quyết định với đối với tiền số".

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 06-22-2021
  Reputation: 3965


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 13,405
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	9.jpg
Views:	0
Size:	122.5 KB
ID:	1814949  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,774 Times in 1,444 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 15 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05278 seconds with 13 queries