Chiếc ô tô chạy qua, nă đạn vào những người đứng trên vỉa hè - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1016
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chiếc ô tô chạy qua, nă đạn vào những người đứng trên vỉa hè
Click image for larger version

Name:	5ny1x3-16323699843011298831030.gif
Views:	0
Size:	4.00 MB
ID:	1876359  
Sự việc ở Đại lộ West Chew, trước Trung tâm Nghệ thuật Olney ở North of Philly. Khi mọi việc tưởng như vẫn đang b́nh thường với xe chạy dưới ḷng đường, người dân tụ tập bên trên vỉa hè. Bất ngờ 1 chiếc ô tô con màu bạc chạy qua, nă đạn sang phía bên phải đường, khiến khoảng 10 người thi nhau bỏ chạy và t́m chỗ trú ẩn.Vụ tấn công bất ngờ giữa ban ngày ban mặt đă khiến cho 1 nam thanh niên 26 tuổi thiệt mạng và 5 người khác bị thương. Theo đoạn băng h́nh do cảnh sát cung cấp, nghi phạm có vẻ như đă ngồi ở ghế sau và nổ súng.

Sau vụ tấn công, chiếc xe không hề đi chậm lại mà vẫn lái b́nh thường khỏi hiện trường. Cảnh sát cho biết nó đă đi qua khu vực này ít nhất 1 ṿng trước khi nổ súng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các sĩ quan cảnh sát của Sở Cảnh sát Philadelphia đă có mặt và thấy có 6 nạn nhân tuổi từ 19 đến 28 bị thương tại hiện trường. Các nạn nhân đă được đưa đến Trung tâm Y tế Einstein và 1 người trong số đó đă tử vong. Tên của nạn nhân không được tiết lộ. Chỉ biết rằng đó là 1 nam thanh niên 26 tuổi.

Được biết, nghi phạm đă bắn ra ít nhất 24 viên đạn từ ghế sau của 1 chiếc Chrysler 300 màu bạc bằng 1 khẩu súng cầm tay bán tự động.

Các nhà chức trách đă treo thưởng 20.000 USD cho người cung cấp thông tin về nghi phạm. Trong khi đó, 5 người bị thương, bao gồm 1 phụ nữ và 4 người đàn ông được cho là sẽ hồi phục hoàn toàn.

Chiếc xe được nh́n thấy lần cuối cùng khi đang lái về phía Đông trên Đại lộ Chew, đi qua Đại lộ Park hướng đến phố 12.

Được biết, chiếc xe màu bạc này có cửa kính được dán phim màu chống nắng và cách nhiệt, kể cả phần cửa sổ đằng sau. Ngoài ra, đèn phanh và đèn sau cũng được dán phim màu.

Được biết, theo dữ liệu của Sở Cảnh sát Philadelphia, so với đầu năm nay th́ hiện tại, số lượng các vụ giết người ở thành phố này đă tăng 17%, khiến cảnh sát và giới chức của thành phố này hết sức lo ngại.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18728


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 37,091
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5ny1x3-16323699843011298831030.gif
Views:	0
Size:	4.00 MB
ID:	1876359  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,094 Times in 3,223 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 43 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06109 seconds with 13 queries