Tránh được 5 điều này ắt sẽ thành công - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 202
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Tránh được 5 điều này ắt sẽ thành công
Click image for larger version

Name:	77.jpg
Views:	0
Size:	49.6 KB
ID:	1894977   Click image for larger version

Name:	78.jpg
Views:	0
Size:	38.1 KB
ID:	1894978  
Dường như chẳng có lúc nào mà con người không lo lắng. C̣n nhỏ th́ lo chuyện học hành, lớn hơn th́ lo chuyện công việc, sau đó lo gia đ́nh, con cái. Cả cuộc đời cứ thế quay cuồng trong nghĩa vụ.

Hối hận v́ không chăm sóc sức khỏe của bản thân

Trên đời này chiếc giường đắt nhất là giường bệnh. Thế mới thấy sức khỏe chính là tài sản lớn nhất của cuộc đời mỗi người. Sự giàu có, thành đạt đều đứng sau sức khỏe cả. Bởi nếu không có sức khỏe th́ chắc chắn là bạn cũng chẳng có tư cách để làm bất cứ việc nào cả.

ức khỏe là nền tảng của cuộc sống, là điều cơ bản cho tất cả mọi thứ. Có sức khỏe th́ mới làm được những điều ḿnh mong muốn, nếu không th́ mọi thứ đều như gió thoảng mây bay. Đáng tiếc có nhiều người không biết nâng niu cơ thể mà cha mẹ ban tặng. Đừng để sau này phải ân hận v́ đă quá bỏ bê bản thân ḿnh.

Hối hận v́ không ḥa giải các mâu thuẫn gia đ́nh

Đối với nhiều người th́ nỗi tiếc nuối lớn nhất trong cuộc đời họ chính là không giải quyết mâu thuẫn với những người thân trong gia đ́nh. Lúc nào họ ước ḿnh đă cố gắng ḥa hợp với cha mẹ, con cái. Nhiều người thời trẻ cho biết, thời trẻ, đúng hay sai đối với họ rất quan trọng, nhưng khi già rồi, họ thấy rằng, chỉ có t́nh thân mới là quan trọng, đúng hay sai lúc này chẳng c̣n có ư nghĩa ǵ nữa.

Hối hận v́ mất quá nhiều thời gian để lo lắng

Dường như chẳng có lúc nào mà con người không lo lắng. C̣n nhỏ th́ lo chuyện học hành, lớn hơn th́ lo chuyện công việc, sau đó lo gia đ́nh, con cái. Cả cuộc đời cứ thế quay cuồng trong nghĩa vụ.


Nếu một vấn đề có thể giải quyết được, vậy thì không cần phải lo lắng. Nếu một chuyện đã không thể giải quyết được, vậy thì lo lắng cũng vô ích, chi bằng đừng lo lắng nữa.

Hối hận v́ đă không đi du lịch khi có cơ hội

Có nhiều người cả đời hầu như chẳng đi khỏi địa phương mà họ sinh sống. Họ chẳng biết thế giới ngoài kia rộng lớn, tươi đẹp như thế nào. Họ nguyện ư chôn vùi cuộc đời của ḿnh trong những không gian hạn chế, với những con người có tư tưởng cũng bị bó hẹp, chấp nhận những điều không xứng đáng với họ. Hăy nhớ rằng đi du lịch không chỉ ngắm cảnh sắc tươi đẹp của hành tinh này mà c̣n là cơ hội để mở rộng nhân sinh quan của mỗi người.

Hối hận v́ lăng phí thời gian

Thời gioan là miễn phí nhưng lại vô giá và đắt đỏ nhất. Trong cuộc sống, chúng ta lăng phí quá nhiều thời gian vào những việc vô nghĩa. Khi ngoảnh đầu nh́n lại, th́ mọi thứ đều đă không thể quay trở lại nữa rồi.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 10-15-2021
  Reputation: 15484


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 39,002
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	77.jpg
Views:	0
Size:	49.6 KB
ID:	1894977   Click image for larger version

Name:	78.jpg
Views:	0
Size:	38.1 KB
ID:	1894978  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,610 Times in 2,268 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 47 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05226 seconds with 13 queries