Chủ tịch ngân hàng lớn nhất nước Mỹ gọi Bitcoin là "không có giá trị" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 382
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chủ tịch ngân hàng lớn nhất nước Mỹ gọi Bitcoin là "không có giá trị"
Click image for larger version

Name:	dong-bitcoin-1-crop-1634629684168.jpeg
Views:	0
Size:	14.9 KB
ID:	1898587  
Jamie Dimon, Chủ tịch và CEO của JPMorgan Chase, ngân hàng lớn nhất nước Mỹ, đă bày tỏ quan điểm không ủng hộ Bitcoin và gọi đồng tiền điện tử này là "không có giá trị".
"Cá nhân tôi nghĩ rằng Bitcoin là không có giá trị", Jamie Dimon đưa ra quan điểm của ḿnh trong một hội nghị trực tuyến mới được Viện Tài chính Quốc tế tổ chức. "Khách hàng của tôi là những người trưởng thành, họ không đồng ư với quan điểm đó, nhưng tôi không quan tâm, nó không có nhiều khác biệt với tôi, đó là điều tạo nên thị trường".Jamie Dimon mô tả quan điểm của ḿnh về Bitcoin cũng giống như việc hút thuốc lá, khi mà không phải ai cũng đồng t́nh với quan điểm "không hút thuốc để bảo vệ sức khỏe".

"Nếu khách hàng của chúng tôi muốn đầu tư vào Bitcoin, chúng tôi sẽ không ngăn cản mà sẽ hỗ trợ họ quyền truy cập hợp pháp, rơ ràng nhất có thể", Jamie Dimon cho biết thêm.

Dù không ủng hộ Bitcoin, nhưng Dimon cho biết ông ủng hộ các loại tiền kỹ thuật số nếu giá trị của chúng được gắn liền với đồng đô la hoặc các loại tiền tệ khác được chính phủ hậu thuẫn. Tháng 2/2019, JPMorgan Chase cũng cho biết sẽ cho ra mắt loại tiền kỹ thuật số của riêng ḿnh với tên gọi JPM Coin. Về cơ bản, JPM Coin là một công cụ giúp chuyển khoản tức th́ giữa một số khách hàng của JPMorgan Chase, được xem là công cụ giúp hoàn thành quá tŕnh chuyển khoản này một cách hiệu quả hơn so với truyền thống.

Đây không phải là lần đầu tiên Jamie Dimon nêu quan điểm không ủng hộ Bitcoin và các loại tiền điện tử.

Vào năm 2017, Jamie Dimon đă từng gọi Bitcoin là "một tṛ lừa đảo", đồng thời cho biết đầu tư vào Bitcoin là một hành động "ngu ngốc và quá nguy hiểm". Đầu tháng này, khi xuất hiện trên chương tŕnh truyền h́nh Axios, Jamie Dimon đă khẳng định rằng "Bitcoin không có giá trị nội tại" và chỉ mang lại lợi ích cho những ai đang sở hữu nó.

Jamie Dimon không phải là nhân vật nổi tiếng duy nhất trong giới tài chính không đánh giá về Bitcoin và các loại tiền điện tử. Tỷ phú Warren Buffett và "cánh tay phải" Charlie Munger cũng đă từng bày tỏ quan điểm không ủng hộ và hoài nghi về đồng Bitcoin cũng như các loại tiền điện tử khác.

Chính phủ Trung Quốc đă áp dụng những biện pháp mạnh để ngăn chặn mọi giao dịch của đồng Bitcoin cũng như các loại tiền điện tử. Trong khi đó, chính quyền tổng thống Joe Biden cũng đang xem xét những giải pháp để điều tiết thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, bất chấp những sự hoài nghi, giá trị của đồng Bitcoin vẫn liên tục tăng mạnh trong thời gian qua, dù có những thời điểm giá trị của đồng tiền điện tử này sụt giảm nghiêm trọng. Hiện giá trị của một đồng Bitcoin tương đương với 62.136 USD, với giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin hơn 1.171 tỷ USD.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 10-19-2021
  Reputation: 57206


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 69,707
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	dong-bitcoin-1-crop-1634629684168.jpeg
Views:	0
Size:	14.9 KB
ID:	1898587  
  Hanna is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 3,279 Times in 2,656 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 86 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07603 seconds with 13 queries