Startup Việt đạt điểm cao về chống mă độc trên Windows - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 146
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Startup Việt đạt điểm cao về chống mă độc trên Windows
Click image for larger version

Name:	52.jpg
Views:	0
Size:	60.4 KB
ID:	1901795  
CyRadar EDR là phần mềm duy nhất của Đông Nam Á được Microsoft chọn trong danh sách phần mềm chống mă độc uy tín cho Windows.

Ngày 23/10, Microsoft đưa CyRadar vào danh sách phần mềm bảo mật được gợi ư cho người dùng toàn cầu lựa chọn trên hệ điều hành Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10, bên cạnh các hăng bảo mật lớn như Kaspersky, Avira, TrendMicro...

Trên thế giới, có nhiều phần mềm diệt virus được phát triển dành cho các hệ điều hành của Microsoft, song chất lượng của chúng không giống nhau. Để giúp bảo vệ người sử dụng khỏi các cuộc tấn công mă độc, Microsoft thành lập Liên minh các Hăng sản xuất phần mềm diệt virus (Microsoft Virus Initiative - MVI) và chọn lọc các sản phẩm có chất lượng tham gia.

Sau khi tham gia MVI, sản phẩm EDR của CyRadar phải vượt qua các bước kiểm định nghiêm ngặt để xuất hiện trên website của Microsoft. Trước đó, EDR trải qua các cuộc kiểm tra của Virus Bulletin (Anh) để đạt chứng chỉ quốc tế VB100. Sau 6 kỳ đánh giá liên tiếp, giải pháp chống mă độc thế hệ mới của CyRadar luôn đạt tỷ lệ nhận diện chính xác 100% mă độc và tỷ lệ nhận diện nhầm là 0%.

Microsoft cũng yêu cầu thực hiện Performance Test để khẳng định hiệu suất, độ tương thích cao với hệ điều hành Windows, đồng thời tham gia các chương tŕnh khác, như TestBase, để đóng góp vào sự phát triển chung của ngành an ninh mạng toàn cầu.

Ông Nguyễn Minh Đức, CEO CyRadar, cho biết: "CyRadar EDR giúp khắc phục nhiều nhược điểm của phần mềm antivirus truyền thống. Không chỉ nhận diện mă độc bằng signatures đơn thuần, chúng tôi ứng dụng Big Data, Machine Learning và Malware Graph - bản đồ trích xuất dữ liệu và chấm điểm của CyRadar, để nhận diện sớm các mối nguy hiểm tiềm ẩn như tấn công APT, tấn công fileless hay các loại mă độc chưa từng xuất hiện".

Tháng 4/2019, CyRadar EDR cũng được Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá và đưa vào Danh mục sản phẩm pḥng chống phần mềm độc hại.

CyRadar, công ty về bảo mật của FPT, từng được b́nh chọn là một trong mười startup tiềm năng của châu Á trong cuộc thi khởi nghiệp do Echelon tổ chức tại Thái Lan năm 2015. Ông Đức cho hay, trở thành đối tác của Microsoft là cầu nối giúp CyRadar mở rộng ra thị trường quốc tế, đồng thời chứng minh khả năng cạnh tranh của các sản phẩm "Make in Vietnam".

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 10-24-2021
  Reputation: 15484


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 39,002
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	52.jpg
Views:	0
Size:	60.4 KB
ID:	1901795  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,610 Times in 2,268 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 47 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:14.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08916 seconds with 13 queries