5 điểm đánh giá được số mệnh của một người tốt hay xấu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 293
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 5 điểm đánh giá được số mệnh của một người tốt hay xấu
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-22 at 09.08.13.jpg
Views:	0
Size:	37.5 KB
ID:	2056971  
Theo nhân tướng học, chỉ cần nh́n 5 điểm dưới đây là biết ngay số mệnh của một người tốt, xấu ra sao.

Đôi mắt

Tôi thường nghe mọi người phàn nàn rằng cuộc hôn nhân của họ không hạnh phúc, công việc của họ không suôn sẻ, vân vân. Mỗi ngày tôi chỉ nh́n vào những khuyết điểm của người khác, và tôi luôn cảm thấy rằng chính người khác mới là người sai, nhưng tôi không phản ánh xem ḿnh có sai hay không.
Có câu “Trên đời không bao giờ thiếu cái đẹp, nhưng đôi mắt biết t́m cái đẹp th́ lại thiếu”. Đôi mắt cho phép ta nh́n thấy mọi thứ trên đời, giống như mùa xuân, ta có thể nh́n thấy muôn vàn động thực vật. Tất cả đều mở to đôi mắt ngái ngủ, ngọn cỏ vô t́nh ló ra khỏi nền đất ẩm ướt, núi non như sống lại, khoác lên ḿnh tấm áo xanh. Những bông hoa đủ màu đua nhau khoe sắc, hoa anh đào bên sông bị gió xuân thổi bay, những cánh hoa rơi lả tả trên sông đẹp làm sao!

Nói cách khác, nếu bạn có thể nh́n thấy công lao và sự đóng góp của người khác, và nh́n thấy rất nhiều điều đẹp đẽ trên thế giới, bạn sẽ tràn đầy ḷng biết ơn và cuộc sống của bạn sẽ ngày càng hạnh phúc hơn!

Miệng
Có một câu ngạn ngữ rằng: “Một lời nói ấm áp giống như nhỏ một hai giọt nước hoa lên cơ thể ai đó”. Giống như một đóa hoa sen thanh mát và tất cả mọi người đều tràn ngập niềm vui. Ngược lại, “tai họa từ miệng mà ra”, nếu miệng cứ nói xấu, nói lời thị phi và nói những lời chửi bới th́ vận may sẽ sớm bị tiêu tan. V́ vậy, hăy giữ một trái tim nhân ái, đừng nói chuyện đúng sai của người khác và tích lũy phước lành cho bản thân qua lời nói.
Tai
Chúng ta biết rằng trong giao tiếp giữa người với người, “lắng nghe” chiếm một phần rất quan trọng. Một người có thói quen lắng nghe tốt sẽ không gặp trở ngại ǵ trong giao tiếp với người khác. Một người biết lắng nghe sẽ tin rằng người kia có khả năng tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của ḿnh.
Giao tiếp bằng mắt trong khi lắng nghe để khiến người đối diện cảm thấy được tôn trọng. Lắng nghe từ quan điểm của đối phương và đưa ra phản ứng tích cực có thể khiến đối phương cảm thấy được thấu hiểu và được hỗ trợ về mặt tinh thần. Chúng ta phải h́nh thành một thói quen lắng nghe tốt, lắng nghe tiếng nói của thế giới, tiếng nói của người khác và tiếng nói của chính ḿnh …

Tay chân
Tôi thường thấy các tin tuyển dụng nói rằng họ là những người chân thành, siêng năng, năng động và cẩn thận, tận tâm và có trách nhiệm, chịu khó, cầu thị và trung thực. Làm người và làm việc ǵ cũng cần có đôi tay, đôi chân siêng năng. Nhiều khi chúng ta khóc lóc thảm thiết và mệt mỏi, những người thành công đó c̣n làm việc chăm chỉ hơn chúng ta gấp trăm lần!

Độ lượng
Sự thịnh vượng và giàu có trên thế giới không phải do cạnh tranh mà có được, mà là nhờ đức hạnh và hành động tốt.
Như có câu: “Sống chết có mệnh, phú quư đều tại trời tính”, lại có câu nói khác: “Mạng sống của ta do ta làm ra, hạnh phúc là do ḷng ta”. Thực ra hai câu nói trên không mâu thuẫn. Vận mệnh an bài theo công của con người, được và mất đều có nhân quả, nhưng nếu con người biết tỉnh ngộ từ đó mà chăm chỉ tu nhân tích đức th́ có thể giảm bớt nghiệp chướng, tăng phúc báo, thậm chí có thể thay đổi số mệnh.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 4443


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 21,884
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-22 at 09.08.13.jpg
Views:	0
Size:	37.5 KB
ID:	2056971  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 47
  Thanked 2,013 Times in 1,661 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 24 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05254 seconds with 13 queries